Trò chuyện cùng những Quản lý khách sạn đón tiếp Tổng thống Obama


Event Details


Quản trị Dịch vụ cao cấp – Chuyện chưa ai kể

Với môi trường làm việc tiếp xúc giới thượng lưu, cơ hội đón tiếp các nguyên thủ quốc gia, nhà ngoại giao, các ông trùm kinh doanh, những người thuộc tầng lớp quý tộc, và các ngôi sao nổi tiếng thế giới, ngành QL Khách sạn, Du lịch & Sự kiện (Hospitality Management) đang trở thành một trong những từ khóa được tìm kiếm của rất nhiều bạn sinh viên đặc biệt trong bối cảnh khát nhân sự của lĩnh vực này.

Chuỗi sự kiện “Quản trị Dịch vụ cao cấp – Chuyện chưa ai kể” sẽ tiếp bước cho bạn có thêm những thông tin hữu ích để định hướng du học từ ngành nghề, đất nước, tài chính và học bổng để bạn có quyết định đúng đắn cho tương lai của chính bạn.

Chủ đề đầu tiên trong tháng 8/2016 “Trò chuyện cùng những quản lý khách sạn đón tiếp Tổng thống Obama” hứa hẹn bật mí nhiều bí mật đằng sau chân dung những người âm thầm đại diện “chủ nhà” Việt Nam đón tiếp đoàn Tổng thống Mỹ Barack Obama trong chuyến thăm Việt Nam vừa qua. Đồng thời, sự kiện cũng sẽ đem đến thông tin chương trình học tập tại Học viện Glion tại Thụy Sỹ & Vương quốc Anh – Học viện Đào tạo Quản trị Khách sạn tốt nhất ngành Dịch vụ Thế giới (Worldwide Hospitality Awards 2015)

lich-hoi-thao-glion

Điều đặc biệt khi tham dự chương trình, ngoài giao lưu với các vị trưởng phòng đã từng đích thân phục vụ Tổng thống Obama chia sẻ về trải nghiệm và kinh nghiệm trong nghề, phỏng vấn đại diện Học viện Glion, các bạn còn sẽ được tham quan các bộ phận công năng của khách sạn, cùng với các bộ phận làm việc đặc trưng như tiếp tân, hội nghị, buồng phòng, nhà hàng nhằm có một cái nhìn thực tế nhất về công việc.

Để đảm bảo chất lượng chương trình, số lượng khách mời sẽ giới hạn dành cho các bạn may mắn nhất. Đăng ký tham dự ngay:

Dang ky ngay-01

Học Quản trị Dịch vụ cao cấp tại Học viện Glion Thụy Sỹ & Anh quốc

Với chất lượng đào tạo cũng như môi trường học chuyên nghiệp, suốt nửa thế kỷ qua, Học viện Glion Institute of Higher Education đã đóng góp cho ngành Dịch vụ thế giới hơn 12,000 nhân sự cao cấp trải đều 170 quốc gia trên thế giới. Trở thành 1 trong 3 trường đặc cách tại Thụy Sỹ được Bộ giáo dục Thụy Sỹ công nhận và cấp phép đào tạo cho ngành Quản trị Khách sạn, Du lịch & Dịch vụ khách hàng.

hoc-vien-glion

Sinh viên Học viện Glion có thể học chuyển tiếp tại Thụy Sỹ – Vương quốc Anh
và thực tập hưởng lương tại quốc gia thứ 3.

Điểm đặc biệt khi học tập tại  Học viện Glion đó là việc sinh viên được thực tập hưởng lương tối thiểu 48 triệu/ tháng ở ít nhất 2 học kì của bậc học Cử nhân và tối thiểu một kỳ ở bậc học Sau Đại học và Thạc sỹ. Ngoài ra, sinh viên được phép chọn học chuyển tiếp giữa Thụy Sỹ, chiếc nôi của ngành dịch vụ và Vương quốc Anh, nơi các trường đào tạo hàng đầu và lâu đời về truyền thống hoàng gia.

G’Connect Hospitality Education – Văn phòng Đại dện Học viện Glion tại Việt Nam là Trung tâm chuyên cung cấp dịch vụ Tư vấn hướng nghiệp/Du học chuyên biệt trong lĩnh vực Quản trị Khách sạn, Du lịch & Dịch vụ khách hàng. Với đội ngũ nhân viên không chỉ am hiểu về các chương trình đào tạo, thủ tục nhập học, xin thị thực (visa), mà còn được bổ sung kiến thức trong lĩnh vực Khách sạn và Du lịch để có thể đưa ra những lời khuyên thiết thực nhất cho các bạn sinh viên Việt Nam

G’Connect Hospitality Education – VP Đại diện Học viện Glion tại Việt Nam

6b Tú Xương, Phường 7, Quận 3, Tp. HCM

ĐT: (08) 3932 5255 hoặc 0913 839 963 (Cô Thùy)

Email: info@gconnect.edu.vn

Website: www.gconnect.edu.vn