Du Học Sinh Nói Gì ?

Eric
Sinh viên Học viện Học viện Blue Mountains, Úc.

Khi bắt đầu có ý định du học, đối với mình việc thực hiện thủ tục, hồ sơ xin visa rất khó khăn, mình thật sự không biết bắt đầu từ đâu và rất may gặp được các anh chị tại G’Connect Hospitality Education. Nhờ sự hỗ trợ của anh chị, mình cảm thấy rất yên tâm. Thứ nhất, các anh chị đã giúp cho mình định hướng được trường nào bên Thụy Sỹ phù hợp với mình. Thứ hai, các anh chị chu đáo soạn cho mình một danh sách những hồ sơ cần thiết điều này rút ngắn thời gian làm hồ sơ. Một phần rất quan trọng đó là lúc đó mình chưa có bằng tiếng Anh IELTS, lúc đó các anh chị đã đăng ký và cho mình những tài liệu hay và hữu ích để giúp mình ôn luyện thi.

Lúc đó, khi nộp hồ sơ thay vì bây giờ chỉ cần nộp ở Tp. Hồ Chí Minh, mình phải bay ra Hà Nội, điều đó rất khó khăn đối với mình vì chưa bao giờ đến đại sứ quán nào hết. Các anh chị đã soạn cho mình những câu hỏi và giúp mình trả lời nó như thế nào là tốt nhất, mình cảm thấy điều đó rất là chu đáo từ phía G’Connect. Một điều nữa, bên Thụy Sỹ người dân không chỉ nói tiếng Anh, các bạn cần phải có một ngôn ngữ khác như tiếng Đức hoặc Pháp để thuận tiện giao tiếp hằng ngày. Do mình biết tiếng Pháp rồi, nên mình nghĩ không cần thiết phải học nhưng các anh chị đã rất nhiệt tình giúp đỡ và cho mình một khóa học tiếng Pháp cấp tốc để ôn luyện lại. Ngoài ra, nếu như các bạn muốn liên hệ với những sinh viên đã và đang học tại Thụy Sỹ để hỏi về những kinh nghiệm, cũng như đời sống bên Thụy Sỹ như thế nào, thì bên phía G’Connect sẽ tận tình giúp đỡ các bạn.

Đó là những đôi dòng mình muốn chia sẻ về việc làm hồ sơ cùng G’Connect. Cuối cùng mình cũng xin chúc cho các anh chị bên G’Connect có được nhiều sức khỏe để làm động lực giúp đỡ cho những bạn sinh viên sắp sửa đi du học.

Nguyễn Minh Hiển - du học sinh Học viện Culinary Arts Academy Switzerland (CAA).
Hồ Chí Minh

Lúc chọn trường thì mình cũng đã tìm hiểu qua bạn bè, tìm kiếm ở trên mạng và cũng qua rất nhiều trung tâm tư vấn, cuối cùng mình đã chọn G’Connect Hospitality Education làm ưu tiên hàng đầu, bởi vì không chỉ sự giúp đỡ nhiệt tình của G’Connect mà còn là những lời khuyên rất là bổ ích. Khi làm hồ sơ chuẩn bị đi du học, G’Connect đã giúp đỡ mình hoàn thành hồ sơ một cách nhanh chóng nhất. Tâm lý của những ai mới chuẩn  bị sang một đất niocws khác cũng đầy lo lắng, không biết nên chuẩn bị những gì, G’Connect đã giúp mình lên danh sách những gì nên mang đi, và điều đó làm mình cảm thấy an tâm hơn. Cuối cùng mình quyết định chọn Glion làm ngôi trường học của mình, ở đây các bạn có thể được đi du lịch nhiều nơi, học những món ăn mới, mình còn học được nhiều lĩnh vực khác. Ví dụ như marketing, nhân sự, kế toán, và đặc biệt hơn các bạn sẽ có đầy đủ kiến thức để trở thành một nhà lãnh đạo của công ty, hay trở thành chủ doanh nghiệp riêng.

Lý do mình đi du học cũng như chọn Glion là ước mơ trở thành một chủ khách sạn trong tương lai. Khóa học của mình có tổng cộng 7 kỳ, và hiện tại mình đã học đuọc 3 kỳ lý thuyết tại trường và 2 kỳ thực tập. Khi thực tập mình đã làm việc ở những môi trường rất là chuyên nghiệp về khách sạn, và trải qua những thử thách, mình cảm thấy tự tin hơn sau những trải nghiệm đó. Các kiến thức mà bạn được học ở trên trường rất hữu ích khi vận hành vào trong thực tế.

Mình hy vọng là những cái kinh nghiệm mình chia sẻ ngày hôm nay sẽ giúp các bạn có những lựa chọn cho riêng mình. Điều cuối cùng mình muốn nói đó chính là khi các bạn chọn G’Connect làm trung tâm tư vấn cho việc du học của mình thì tôi tin rằng đó là khả năng lựa chọn đúng đắn cho các bạn

Nguyễn Khánh Linh, Học viện Glion - Thụy Sỹ
Hà Nội

Đầu tiên, em xin chân thành cảm ơn tất cả mọi người trong công ty G’Connect Education đã nhiệt tình hướng dẫn cho em và gia đình trong quá trình tìm hiểu và làm thủ tục du học. Vì là lần đầu tìm hiểu cho con đi du học nên gia đình em có rất nhiều thắc mắc, rất nhiều câu hỏi và đã được các chị tư vấn viên của công ty giải đáp 1 cách rất đầy đủ, vui vẻ và thân thiện và hỗ trợ tối đa cho gia đình em trong khi làm các bước để hoàn thành hồ sơ. Với sự hướng dẫn tận tình và chuyên nghiệp của các chị tư vấn viên em có thêm sự tin tưởng vào lựa chọn của bản thân, đó là học về ngành quản trị nhà hàng, khách sạn và dịch vụ khách hàng. Em cũng đã giới thiệu cho vài đứa bạn có ý định đi du học và muốn học về nhà hàng, khách sạn hay sự kiện thì hãy đến với công ty tư vấn du học G’Connect Education – là đại diện cho tập đoàn Giáo dục hàng đầu thế giới LHE tại Việt Nam – chuyên tư vấn về ngành quản trị nhà hàng khách sạn và dịch vụ khách hàng. Em tin là các bạn em cũng sẽ có được sự hỗ trợ tốt nhất :)

Lý Hoài Bảo Châu
Quảng Ngãi

Là một may mắn khi em được biết đến G’Connect – đại diện chính thức của tập đoàn Giáo dục hàng đầu thế giới LHE và SEG tại Việt Nam; chuyên tư vấn về du học ngành Quản trị khách sạn, Du lịch và Dịch vụ khách hàng cũng là lĩnh vực em đang có mong muốn được học tập.Với ấn tượng ban đầu là sự thân thiện, nhiệt tình, tận tụy và chuyên nghiệp trong giải đáp các thắc mắc từ phía học sinh cũng như sự tư vấn đúng đắn để học sinh có được định hướng tốt cho tương lai, em thật sự hoàn toàn yên tâm và thỏa mãn về các thông tin mình được cung cấp cũng như niềm tin của bản thân đối với công ty trong việc biến ước mơ du học của mình trở thành hiện thực. Em tin tưởng rằng,G’Connect xứng đáng là bạn đồng hành tin tưởng của sinh viên Việt Nam – những ai muốn được học tập trong lĩnh vực Quản trị khách sạn, Du lịch và Dịch vụ khách hàng tại các trường uy tín trên thế giới.

 
Trương Thị Ngọc
Hải Phòng