Nguyễn Khánh Linh, Học viện Glion – Thụy Sỹ

23 June, 2016

Lúc chọn trường thì mình cũng đã tìm hiểu qua bạn bè, tìm kiếm ở trên mạng và cũng qua rất nhiều trung tâm tư vấn, cuối cùng mình đã chọn G’Connect Hospitality Education làm ưu tiên hàng đầu, bởi vì không chỉ sự giúp đỡ nhiệt tình của G’Connect mà còn là những lời khuyên rất là bổ ích. Khi làm hồ sơ chuẩn bị đi du học, G’Connect đã giúp đỡ mình hoàn thành hồ sơ một cách nhanh chóng nhất. Tâm lý của những ai mới chuẩn  bị sang một đất niocws khác cũng đầy lo lắng, không biết nên chuẩn bị những gì, G’Connect đã giúp mình lên danh sách những gì nên mang đi, và điều đó làm mình cảm thấy an tâm hơn. Cuối cùng mình quyết định chọn Glion làm ngôi trường học của mình, ở đây các bạn có thể được đi du lịch nhiều nơi, học những món ăn mới, mình còn học được nhiều lĩnh vực khác. Ví dụ như marketing, nhân sự, kế toán, và đặc biệt hơn các bạn sẽ có đầy đủ kiến thức để trở thành một nhà lãnh đạo của công ty, hay trở thành chủ doanh nghiệp riêng.

Lý do mình đi du học cũng như chọn Glion là ước mơ trở thành một chủ khách sạn trong tương lai. Khóa học của mình có tổng cộng 7 kỳ, và hiện tại mình đã học đuọc 3 kỳ lý thuyết tại trường và 2 kỳ thực tập. Khi thực tập mình đã làm việc ở những môi trường rất là chuyên nghiệp về khách sạn, và trải qua những thử thách, mình cảm thấy tự tin hơn sau những trải nghiệm đó. Các kiến thức mà bạn được học ở trên trường rất hữu ích khi vận hành vào trong thực tế.

Mình hy vọng là những cái kinh nghiệm mình chia sẻ ngày hôm nay sẽ giúp các bạn có những lựa chọn cho riêng mình. Điều cuối cùng mình muốn nói đó chính là khi các bạn chọn G’Connect làm trung tâm tư vấn cho việc du học của mình thì tôi tin rằng đó là khả năng lựa chọn đúng đắn cho các bạn