Nguyễn Minh Hiển – Học viện Culinary Arts Academy Switzerland (CAA).

28 June, 2016

Khi bắt đầu có ý định du học, đối với mình việc thực hiện thủ tục, hồ sơ xin visa rất khó khăn, mình thật sự không biết bắt đầu từ đâu và rất may gặp được các anh chị tại G’Connect Hospitality Education. Nhờ sự hỗ trợ của anh chị, mình cảm thấy rất yên tâm. Thứ nhất, các anh chị đã giúp cho mình định hướng được trường nào bên Thụy Sỹ phù hợp với mình. Thứ hai, các anh chị chu đáo soạn cho mình một danh sách những hồ sơ cần thiết điều này rút ngắn thời gian làm hồ sơ. Một phần rất quan trọng đó là lúc đó mình chưa có bằng tiếng Anh IELTS, lúc đó các anh chị đã đăng ký và cho mình những tài liệu hay và hữu ích để giúp mình ôn luyện thi.

Lúc đó, khi nộp hồ sơ thay vì bây giờ chỉ cần nộp ở Tp. Hồ Chí Minh, mình phải bay ra Hà Nội, điều đó rất khó khăn đối với mình vì chưa bao giờ đến đại sứ quán nào hết. Các anh chị đã soạn cho mình những câu hỏi và giúp mình trả lời nó như thế nào là tốt nhất, mình cảm thấy điều đó rất là chu đáo từ phía G’Connect. Một điều nữa, bên Thụy Sỹ người dân không chỉ nói tiếng Anh, các bạn cần phải có một ngôn ngữ khác như tiếng Đức hoặc Pháp để thuận tiện giao tiếp hằng ngày. Do mình biết tiếng Pháp rồi, nên mình nghĩ không cần thiết phải học nhưng các anh chị đã rất nhiệt tình giúp đỡ và cho mình một khóa học tiếng Pháp cấp tốc để ôn luyện lại. Ngoài ra, nếu như các bạn muốn liên hệ với những sinh viên đã và đang học tại Thụy Sỹ để hỏi về những kinh nghiệm, cũng như đời sống bên Thụy Sỹ như thế nào, thì bên phía G’Connect sẽ tận tình giúp đỡ các bạn.

Đó là những đôi dòng mình muốn chia sẻ về việc làm hồ sơ cùng G’Connect. Cuối cùng mình cũng xin chúc cho các anh chị bên G’Connect có được nhiều sức khỏe để làm động lực giúp đỡ cho những bạn sinh viên sắp sửa đi du học.