Glion Institute of Higher Education (GIHE), Thụy Sỹ - Du học Thụy Sỹ 2021 | Quản trị khách sạn | GConnect Hospitality Education | Du học Thụy Sỹ 2021 | Quản trị khách sạn | GConnect Hospitality Education

Glion Institute of Higher Education (GIHE), Thụy Sỹ

Học viện Glion

I/ Giới thiệu về Glion Institute of Higher Education (GIHE) Switzerland

Thành lập năm 1962, Học viện GIHE được thẩm định và công nhận ở bậc đào tạo cao nhất bởi Hiệp Hội NECHE (Một trong những tổ chức thẩm định chất lượng giáo dục uy tín nhất trên thế giới), đồng thời là 1 trong số 3 trường tại Thụy Sỹ được Bộ Giáo Dục Thụy Sỹ công nhận và cấp phép đào tạo ở bậc Đại học và Cao học cho ngành Quản trị Khách sạn, Du lịch và Dịch vụ Khách hàng. Chất lượng của Học viện GIHE được khẳng định qua các giải thưởng danh giá tại Giải thưởng ngành Dịch vụ Quốc tế (Worldwide Hospitality Awards): “Học viện đào tạo Quản trị Dịch vụ tốt nhất thế giới” (2015), “Chương trình đào tạo đột phá tốt nhất” (2016). Đặc biệt, trong năm 2020, Học viện vinh dự trở thành 1 trong năm 5 Học viện đào tạo ngành Quản trị Khách sạn, Du lịch & Dịch vụ tốt nhất thế giới và đứng vị trí số 1 về danh tiếng trong ngành này (QS World University Rankings, 2020).

Học viện Glion, Thụy Sỹ

II/ Tại sao nên chọn GIHE, Thụy Sỹ?

Với hơn 55 năm kinh nghiệm trong công tác đào tạo nhà trường liên tục cập nhật chương trình đồng thời tạo dựng mối quan hệ mật thiết với các tổ chức trong lĩnh vực này. Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp là những người đã và đang công tác trong ngành kết hợp cùng môi trường văn hoá đa dạng với sinh viên đến từ hơn 100 quốc gia trên thế giới tại GIHE.

Tọa lạc tại 2 địa điểm lý tưởng nhất tại Thụy Sỹ cho việc học tập và làm việc là Glion thuộc thành phố Montreux và Bulle thuộc trung tâm thành phố Gruyère, GIHE được thiết kế dựa trên tiêu chuẩn khách sạn 5 sao. Chương trình học theo tiêu chuẩn hệ thống giáo dục của Thuỵ Sỹ, đặc biệt chương trình học luôn luôn kết hợp giữa lý thuyết và thực hành nhằm giúp cho sinh viên tiếp cận một cách sâu sắc về những yêu cầu trong ngành Quản trị Khách sạn, Du lịch và Dịch vụ khách hàng.

hoc-vien-glion-thuy-sy

Mức lương tối thiểu các bạn nhận được khi thực tập hưởng lương là 2.172 CHF/ tháng

III/ Các Chương trình đào tạo

HỌC VIỆN GLION – THỤY SỸ

+CHƯƠNG TRÌNH ĐẠI HỌC:

– Quản trị Kinh doanh chuyên ngành Kinh doanh Dịch vụ Khách hàng Quốc tế (3.5 năm)

– Quản trị Kinh doanh chuyên ngành Kinh doanh Dịch vụ Khách hàng Quốc tế (4 năm)

+CHƯƠNG TRÌNH THẠC SỸ:

– Thạc sỹ khoa học chuyên ngành Kinh doanh Dịch vụ Khách hàng Quốc tế (1.5 năm)

– Thạc sỹ khoa học chuyên ngành Quản trị cao cấp và trải nghiệm khách hàng (1.5 năm)

– Thạc sỹ khoa học chuyên ngành Dịch vụ khách hàng, Khởi nghiệp và Đổi mới (1.5 năm)

HỌC VIỆN GLION – ANH QUỐC

+CHƯƠNG TRÌNH ĐẠI HỌC:

– Cử nhân chuyên ngành Quản trị kinh doanh dịch vụ (3.5 năm)

+CHƯƠNG TRÌNH THẠC SỸ:

– Thạc sỹ Quản trị kinh doanh ngành Dịch vụ (1.5 năm)

– Thạc sỹ khoa học chuyên ngành Tài chính, Bất động sản và Phát triển khách sạn (1.5 năm)

Click vào hình để tham quan học viện Glion

Điều kiện đối với chương trình Đại học:

+ Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương

+ Chứng chỉ tiếng Anh IELTS 5.5 hoặc tương đương

Điều kiện đối với chương trình Thạc sỹ:

+  Sinh viên phải có bằng Cử nhân (bất kỳ chuyên ngành nào)

+ Chứng chỉ tiếng Anh IELTS 6.0 hoặc tương đương

+ Tối thiểu 21 tuổi

Thông tin học bổng:

Cơ hội nhận liền tay học bổng Motivational Scholarship với giá trị lên đến 25% học phí cho tất cả các học kỳ áp dụng cho sinh viên Việt Nam.

Học sinh có phụ huynh đang kinh doanh hoặc đang công tác trong lĩnh vực Khách sạn, Du lịch và Ẩm thực từ vị trí Quản lý trở lên sẽ được nhận ngay học bổng Hotelier có giá trị tương đương 10% học phí.

Ngoài ra học bổng có giá trị 10% học phí cho toàn bộ chương trình sẽ được áp dụng đối với sinh viên có anh / chị / em ruột đang học bất kỳ trường nào thuộc hệ thống Tập đoàn.

Giới thiệu Học viện Glion

Cảm nghĩ của du học sinh Nguyễn Khánh Linh, sinh viên Học viện Glion

G’Connect Hospitality Education là Trung tâm cung cấp dịch vụ Tư vấn hướng nghiệp/Du học chuyên biệt trong lĩnh vực Quản trị Khách sạn, Du lịch & Sự kiện. Với đội ngũ nhân viên không chỉ am hiểu về các chương trình đào tạo, thủ tục nhập học, xin thị thực (visa), mà còn được bổ sung kiến thức trong lĩnh vực Khách sạn và Du lịch để có thể đưa ra những lời khuyên thiết thực nhất cho các bạn sinh viên Việt Nam. Bên cạnh đó, với mong muốn đem đến cho sinh viên sự chuẩn bị thiết thực nhất, G’Connect Hospitality Education sẽ cung cấp cho bạn:

• Chương trình bồi dưỡng kỹ năng du học ngành Khách sạn, Du lịch & Sự kiện
• Khóa học Pha chế cà phê (Barista) / Tiệc trà

G’Connect Hospitality Education – VP Đại diện Học viện Glion tại Việt Nam

Tp.HCM: 6b Tú Xương, P.7, Quận 3 | Hà Nội: 30 Phan Đình Phùng, Q. Ba Đình

Tổng đài miễn phí: 1800 6710 | Hotline: 0913 839 963 (Cô Thùy)

Email: info@gconnect.edu.vn