Học viện Blue Mountains International Hotel Management School, Trung Quốc - Du học Thụy Sỹ 2021 | Quản trị khách sạn | GConnect Hospitality Education | Du học Thụy Sỹ 2021 | Quản trị khách sạn | GConnect Hospitality Education

Học viện Blue Mountains International Hotel Management School, Trung Quốc

I/Giới thiệu về trường

Học viện Blue Mountains International Hotel Management School Suzhou (BMIHMS), Tô Châu, Trung Quốc là ngôi trường quốc tế chuyên cung cấp các khóa học quản trị khách sạn mang tính thực tiễn, đáp ứng theo yêu cầu của ngành nghề. Phương pháp kết hợp hài hòa giữa học tập dựa trên lý thuyết và thực hành là một trong những yếu tố quan trọng giúp học sinh nhanh chóng hòa nhập cùng môi trường làm việc và trở thành những nhà lãnh đạo giỏi trong ngành du lịch khách sạn.

Blue MountainsKhuôn viên trường Blue Mountains, Trung Quốc

Tháng 2 năm 2014, khai trương cơ sở mới tại Tô Châu, Trung Quốc – đây là dự án nằm trong chương trình hợp tác với Viện Tài chính và Du lịch Tô Châu (STFI). Chương trình học tại đây được công nhận bởi TEQSA (Cơ quan quản lý quốc gia của Úc trong lĩnh vực giáo dục đại học, số chứng nhận PRV12016).

bmihms-campus-9

Quang cảnh nhìn từ ký túc xá Học viện BMIHMS Tô Châu

II/Tại sao nên chọn học tại BMIHMS, Trung Quốc?

Cơ sở Tô Châu (năm học 1 và 2 – Chương trình Associate Degree)

Cơ sở Tô Châu được đặt tại Tổ hợp giáo dục quốc tế Park South (International Education Park South), thành phố Tô Châu. Tọa lạc tại vị trí đắc địa, cách Thượng Hải chỉ 30 phút tàu cao tốc, Tô Châu là thành phố tuyệt vời dành cho du học sinh học tập và sinh sống.

hoc-vien-bmihms-trung-quoc-13

Khu thể thao Học viện BMIHMS

Tô Châu là thành phố du lịch nổi tiếng với bề dày văn hóa lịch sử 2.500 năm. Nền kinh tế phát triển mạnh mẽ, vị trí gần Thượng Hải, được bao quanh bởi những hồ nước và phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp.

hoc-vien-bmihms-trung-quoc-8

Khu vực nhà hàng thực tập trong khuôn viên của Học viện

Cơ sở Tô Châu được trang bị hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất trong môi trường đào tạo mô phỏng thực tế bao gồm: Khu vực lễ tân, nhà hàng và quầy bar, bếp thương mại, trung tâm triển lãm rượu vang và phòng thực hành. Student’s Square cách học xá chỉ 5 phút đi bộ, là khu tổ hợp ký túc xá, căn tin, café, siêu thị mini, các cửa hàng tiện lợi, tiệm cắt tóc, dịch vụ in ấn cung cấp… đầy đủ các dịch vụ cần thiết cho sinh viên. Trong thời gian học tập vào học kỳ 1, 2 và học kỳ 5, 6, sinh viên sẽ sử dụng phòng ký túc xá đơn hiện đại cùng các sinh viên khác. Ngoài ra, trường còn xây dựng Trung tâm Thể thao là tổ hợp 3 tầng dành riêng cho các hoạt động thể thao và giải trí bao gồm: bể bơi trong nhà, phòng tập thể hình, sân bóng rổ, sân cầu lông, bàn đánh bi-a và bàn đánh bóng bàn.

Cơ sở Sydney, Úc (năm học 3 – Chương trình Cử nhân Kinh doanh)

Khu học xá Sydney được đặt tại trung tâm thành phố Sydney – là học xá được trang bị cơ sở vật chất giảng dạy hiện đại, tiên tiến trong môi trường doanh nghiệp. Học xá tại Sydney mang đến cho sinh viên rất nhiều cơ hội việc làm trong lĩnh vực du lịch – khách sạn cũng như cơ hội mở rộng mối quan hệ. Vị trí nằm gần nhiều chuỗi khách sạn quốc tế nổi tiếng cộng thêm quan hệ hợp tác chặt chẽ của Học viện BMIHMS với các đối tác trong ngành khiến học xá Sydney trở thành địa điểm lý tưởng cho bất cứ học sinh nào theo đuổi nghề Quản lý khách sạn chuyên nghiệp.

Student Life (11)

Sinh viên học nhóm tại Học viện BMIHMS, Sydney

III/ Các Chương trình đào tạo

BM

•  Điều kiện nhập học

+ Tốt nghiệp THPT

+ Chứng chỉ IELTS 6.0

+ Tối thiểu 18 tuổi

IV/ Học bổng

•  Học bổng 10 tuần Tiếng Anh trị giá 76 triệu đồng dành cho sinh viên có trình độ IELTS từ 4.5 – 5.5

•  Đối với sinh viên có trình độ IELTS 6.0 trở lên và học lực tốt sẽ có cơ hội nhận học bổng Motivation Scholarship giá trị lên đến 91 triệu đồng.

•  Học bổng Hotelier giảm ngay 10% toàn bộ học phí cho học sinh có phụ huynh đang kinh doanh hoặc công tác trong lĩnh vực Khách sạn, Du lịch & Ẩm thực (áp dụng cho cả chương trình Đại học và Thạc sỹ).

•  Ngoài ra, sinh viên có anh/chị/em đã hoặc đang học tại BMIHMS, sinh viên sẽ nhận được hỗ trợ Siblings Discount, giá trị tương đương 15% học phí, áp dụng cho cả chương trình Đại học và Thạc sỹ.

hoc-vien-bmihms-trung-quoc-11

Hình ảnh sinh viên thực tập tại Trung Quốc

G’Connect Hospitality Education là Trung tâm cung cấp dịch vụ Tư vấn hướng nghiệp/Du học chuyên biệt trong lĩnh vực QT Khách sạn & Du lịch. Với đội ngũ nhân viên không chỉ am hiểu về các chương trình đào tạo, thủ tục nhập học, xin thị thực (visa), mà còn được bổ sung kiến thức trong lĩnh vực Khách sạn và Du lịch để có thể đưa ra những lời khuyên thiết thực nhất cho các bạn sinh viên Việt Nam. Bên cạnh đó, với mong muốn đem đến cho sinh viên sự chuẩn bị thiết thực nhất, G’Connect Hospitality Education sẽ đem đến cho các bạn:

•   Chương trình chuẩn bị du học ngành Khách sạn, Du lịch & Sự kiện

•  Khóa học Pha chế cà phê (Barista) / pha chế thức uống (Bartender)

G’Connect Hospitality Education – VP Đại diện BMIHMS tại Việt Nam

Tp.HCM: 6b Tú Xương, P.7, Quận 3 | Hà Nội: 30 Phan Đình Phùng, Quận Ba Đình

Tổng đài miễn phí: 1800 6710 | Hotline: 0913 839 963 (Cô Thùy)

Email: info@gconnect.edu.vn