Học viện International Management Institute (IMI)

Từ IMI, Thụy Sỹ chỉ với 12 phút đi bộ, bạn sẽ đến trung tâm thành phố Luzern. Đây là một trong những thành phố xinh đẹp nhất của Thụy Sỹ được bao quanh bởi những ngọn núi hùng vỹ và những dòng sông thơ mộng trữ tình. Ngoài ra, tàhnh phố Luzern còn nổi tiếng với rất nhiều điểm đến hấp dẫn như Cầu Chapel ngang qua sông Reuss, Nhà thờ Jesuit – nhà thờ Barốc đầu tiên được xây dựng tại Thụy Sỹ, Vườn Glacier (Vườn sông băng), Bức tường Musegg. Khiến nhiều người không muốn chỉ đến một lần rồi thôi.

Học viện IMI nằm tại vị trí vô cùng thuận lợi tạo điều kiện cho sinh viên dễ dàng khám phá các điểm du lịch tại Thuỵ Sỹ cũng như nhưng thành phố khác như Paris, Rome hay Berlin. Có thể nói không ngoa chút nào rằng 3 năm học tại IMI, Thụy Sỹ giống như một kỳ nghỉ dưỡng mà khi tốt nghiệp các bạn chỉ mong ước có thể bắt đầu lại từ đầu. Sinh viên tại IMI được lựa chọn nhiều ngành nghề và cấp bậc học từ chứng chỉ chuyên ngành

Quản trị Kinh doanh Du lịch, Khách sạn & Ẩm thực cho đến bậc Cao đẳng, Đại học và Thạc Sỹ. Theo đánh giá của sinh viên, điểm nổi bật của Học viện IMI chính là chương trình học kết hợp nhuần nhuyễn giữa lý thuyết và những kỳ thực tập hưởng lương.

Qua hơn 25 năm hình thành và phát triển, Học viện IMI đã và đang cho ra lò những thế hệ sinh viên quốc tế chuyên ngành Khách sạn & Du lịch xuất sắc được công nhận bởi những tổ chức đầu ngành uy tín.

Ban lãnh đạo và phòng đào tạo của IMI được đánh giá với chất lượng cao hàng đầu trong lĩnh vực Quản trị khách sạn. Trường nằm trong top 17 trên thế giới theo bảng xếp hạng QS ranking 2018 về 50 trường Quản lý khách sạn tốt nhất trên thế giới.

G’Connect Hospitality Education là Trung tâm cung cấp dịch vụ Tư vấn hướng nghiệp/Du học chuyên biệt trong lĩnh vực Quản trị Khách sạn, Du lịch & Sự kiện. Với đội ngũ nhân viên không chỉ am hiểu về các chương trình đào tạo, thủ tục nhập học, xin thị thực (visa), mà còn được bổ sung kiến thức trong lĩnh vực Khách sạn và Du lịch để có thể đưa ra những lời khuyên thiết thực nhất cho các bạn sinh viên Việt Nam. Bên cạnh đó, với mong muốn đem đến cho sinh viên sự chuẩn bị thiết thực nhất, G’Connect Hospitality Education sẽ cung cấp cho bạn:

• Chương trình chuẩn bị du học ngành Khách sạn, Du lịch & Sự kiện
• Khóa học Pha chế cà phê (Barista) / Tiệc trà

G’Connect Hospitality Education 

TP.HCM: 6b Tú Xương, Phường 7, Quận 3 | Hà Nội: 30 Phan Đình Phùng, Q. Ba Đình

Tổng đài miễn phí: 1800 6710 | Hotline: 0913 839 963 (Cô Thùy)

Email: info@gconnect.edu.vn | Web: gconnect.edu.vn