Học viện Les Roches Global Hospitality Education - Chicago, Mỹ - Du học Thụy Sỹ 2021 | Quản trị khách sạn | GConnect Hospitality Education | Du học Thụy Sỹ 2021 | Quản trị khách sạn | GConnect Hospitality Education

Học viện Les Roches Global Hospitality Education – Chicago, Mỹ

Học viện Les Roches có bề dày lịch sử 60 năm thành lập, nổi bật về chất lượng đào tạo với đội ngũ giảng viên có trình độ cao. Môi trường đào tạo đa văn hóa, chương trình kết hợp nhuần nhuyễn giữa lý thuyết và thực hành. Đây cũng là một trong ba trường đào tạo về du lịch khách sạn tại Thụy Sỹ được hiệp hội NEASC công nhận chất lượng bằng cấp ở mức độ cao nhất. NEASC là hiệp hội công nhận bằng cấp của các trường đại học hàng đầu thế giới như Havard, Oxford hay Yale.

lrchicago-campus1

Học việc Les Roches, Chicago trở thành một trong số rất ít trường đào tạo bậc cử nhân quản trị khách sạn, du lịch và sự kiện của Thụy Sỹ có mặt tại nước Mỹ. Tọa lạc tại Chicago thành phố lớn thứ ba của Mỹ (sau New York và Los Angeles), Học viện đem đến cho sinh viên một môi trường học tập đa văn hóa với 97% là sinh viên quốc tế đến từ 93 nước khác nhau trên thế giới trong 1.378 học sinh của trường. Cơ sở giảng dạy là một mô hình khách sạn giúp sinh viên của trường tiếp cận thực tế, hiểu biết sâu sắc về nghề nghiệp, nhận được những chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức sống và chuyên môn. Mạng lưới cơ sở liên kết toàn cầu cho phép sinh viên Les Roches có thể đăng ký học một hoặc hai năm tại các cơ sở khác của trường tại Thụy Sỹ, Tây Ban Nha, Jordan hoặc Trung Quốc nhằm trải nghiệm và làm phong phú kiến thức văn hóa của mình.

Khuôn viên trường Les Roches – Chicago, Mỹ

Sự công nhận – Xếp hạng:

– Trong cuộc điều tra toàn cầu về kỹ năng quản lý khách sạn 5 sao, Les Roches được xếp thứ 2 trong top 10 trường đào tạo về quản lý du lịch khách sạn quốc tế.

– Là một trong ba trường đào tạo về du lịch khách sạn của Thụy Sỹ được hiệp hội NEASC của Mỹ công nhận giá trị bằng cấp ở mức độ đại học. Một trong số trường được NEASC công nhận bằng cấp là Havard, Oxford,…

Đối tác liên kết:

Les Roches là đối tác và là thành viên của:

– Hiệp hội các trường đào tạo Quản lý khách sạn quốc tế.

– Hiệp hội Khách sạn hàng đầu Thụy Sỹ.

– Hiệp hội lãnh đạo các trường đào tạo khách sạn.

– Hiệp hội đầu bếp Thụy Sỹ.

– Các trường đào tạo khách sạn hàng đầu Châu Âu.

– Hiệp hội Nhà hàng và Khách sạn quốc tế.

– Sinh viên học tại Les Roches có cơ hội đăng ký học 1 hoặc 2 năm tại các cơ sở khác của trường tại Úc, Mỹ, Tây Ban Nha hoặc Trung Quốc nhằm trải nghiệm một môi trường học tập mới.

Ngành nghề đào tạo tại Học viện Les Roches Chicago:

– Cử nhân Quản trị Khách sạn, Du lịch & Sự kiện (Bachelor Degree in Hospitality Management)

– Chứng chỉ tổ chức quản lý ăn uống & thức uống (Certificate in Food and Beverage Operations)

les-roches

Chương trình cử nhân với Thời gian học 3,5 năm

Yêu cầu đầu vào: 18 tuổi trở lên IELTS 5.0, TOEFL500

Sau khi hoàn thành chương trình Cao đẳng, học sinh có thể chuyển tiếp lên học chương trình cử nhân và lấy bằng cử nhân sau 2 năm.

Đăng ký tham dự hội thảo, Yêu cầu gửi Brochure và tư vấn miễn phí TẠI ĐÂY

G’Connect Hospitality Education – VP Đại diện Tập đoàn Sommet Education tại Việt Nam

Liên Hệ:
HCM: 6b Tú Xương, Quận 3 | ĐT: 08 7107 8899

HN: 30 Phan Đình Phùng, Quận Ba Đình

Tổng đài miễn phí: 1800 6710
DĐ: 0913 839 963(Cô Thùy) | F: (08) 3932 5626
Email – info@gconnect.edu.vn

Web: www.gconnect.edu.vn