Học viện William Blue College of Hospitality Management Sydney, Úc

I/Giới thiệu về trường
Học viện William Blue College Of Hospitality Management được thành lập năm 1990 và lấy theo tên một doanh nhân hàng đầu ngành khách sạn, du lịch tại Úc. Trường có học xá tại The Rocks – trung tâm Sydney. Đây là một trong những trường đào tạo Quản trị Khách sạn cũng như du lịch lâu đời, chất lượng tốt nhất ở Sydney nói riêng và Úc nói chung.

Trong thời gian học tập, sinh viên được thực hành và làm việc tại William Blue Dining, Nhà hàng thực hành tốt nhất nước Úc và có cơ hội ở lại Úc làm việc từ 18 – 24 tháng sau khi tốt nghiệp.

Tham quan bếp của Nhà hàng William Blue, Úc

II/Tại sao nên chọn học tại William Blue?

•  Trường nằm ở trung tâm North Sydney, tại khu The Rocks nổi tiếng, cách Circular Quay 5 phút đi bộ, nơi tập trung nhiều khách sạn, nhà hàng thế nên thuận tiện cho sinh viên tìm nhà ở cũng như công việc làm thêm, thực tập.

william-blue-culinary
Sinh viên sẽ có nhiều giờ học thực hành tại William Blue, Úc
•  William Blue trực thuộc Đại học Torrensmột trong số 19 trường đại học (trên tổng số 43 trưòng Đại học tại Úc) được chính phủ Úc chấp nhận sinh viên du học không cần chứng minh tài chính. Bên cạnh chính sách mới về quy trình xét duyệt Visa du học Úc được gọi là SSVF (Simplified Student Visa Framework – Cơ cấu đơn giản hóa quy trình xét duyệt visa sinh viên), cơ hội du học tại William Blue là hoàn toàn trong tầm tay của sinh viên Việt Nam.
wbdmainimage-1400x500

 

0134-900x507

G’Connect Hospitality Education là Trung tâm cung cấp dịch vụ Tư vấn hướng nghiệp/Du học chuyên biệt trong lĩnh vực Quản trị Khách sạn, Du lịch & Sự kiện. Với đội ngũ nhân viên không chỉ am hiểu về các chương trình đào tạo, thủ tục nhập học, xin thị thực (visa), mà còn được bổ sung kiến thức trong lĩnh vực Khách sạn và Du lịch để có thể đưa ra những lời khuyên thiết thực nhất cho các bạn sinh viên Việt Nam. Bên cạnh đó, với mong muốn đem đến cho sinh viên sự chuẩn bị thiết thực nhất, G’Connect Hospitality Education sẽ cung cấp cho bạn:

• Chương trình chuẩn bị du học ngành Khách sạn, Du lịch & Sự kiện

•  Khóa học Pha chế cà phê (Barista) / pha chế thức uống (Bartender)

G’Connect Hospitality Education – VP Đại diện Học viện William Blue tại Việt Nam

TP.HCM: 6b Tú Xương, P.7, Quận 3 | Hà Nội: 30 Phan Đình Phùng, Quận Ba Đình

Tổng đài miễn phí: 1800 6710 | Hotline: 0913 839 963 (Cô Thùy)

Email: info@gconnect.edu.vn