International Hotel & Tourism Training Institute, Thụy Sỹ | Du học Thụy Sỹ | Quản trị khách sạn | G'Connect Hospitality Education

International Hotel & Tourism Training Institute, Thụy Sỹ

I/ Giới thiệu về trường

International Hotel and Tourism Training Institute (IHTTI) cung cấp chương trình giảng dạy kết hợp hoàn hảo của triết lý quản trị khách sạn Thụy Sỹ với độ chính xác cao và cảm hứng sáng tạo trong thiết kế. IHTTI nằm trong khuôn viên Học viện SHMS với tòa lâu đài Caux đậm chất lịch sử, sở hữu vẻ đẹp cổ kính và sang trọng, sinh viên theo học tại IHTTI được cung cấp không gian học tập hoàn hảo để nhanh chóng am hiểu và nắm bắt được những tiêu chuẩn của dịch vụ 5 sao trong quản lý khách sạn. Đặc biệt, đây cũng là trường học hiếm hoi cung cấp những kiến thức cần thiết tập trung vào phát triển kĩ năng tư duy thiết kế cho những bạn sinh viên yêu thích và muốn phát triển trong lĩnh vực này.

II/Tại sao nên chọn IHTTI?

•  Thực tập có lương – cơ hội chỉ dành cho sinh viên ngành Du lịch, Khách sạn

Vào tháng 3 và tháng 10 hàng năm, trường sẽ tổ chức “Ngày hội quốc tế việc làm”. Đây là nơi gặp gỡ, chia sẻ kinh nghiệm và cơ hội việc làm giữa các nhà tuyển dụng và sinh viên IHTTI tại các khu nghỉ dưỡng cao cấp, các khách sạn, nhà hàng trên thế giới. Điều này giúp cho các sinh viên của IHTTI có cơ hội kiếm được việc làm trước mỗi kỳ thực tập hoặc trước khi ra trường.

Với đặc thù chương trình là sự kết hợp xen kẽ giữa ½ năm học lý thuyết và ½ năm thực tập hưởng lương, sinh viên có cơ hội học tập và làm việc thực tế tại những nhà hàng và khách sạn danh tiếng tại Thụy Sỹ hoặc những nước khác trên thế giới với mức lương tối thiểu từ 2,172/tháng (tương đương khoảng 48,000,000 VNĐ nếu thực tập tại Thụy Sỹ).

•  Cơ sở vật chất hiện đại, sang trọng

Để đáp ứng cho nhu cầu học tập và thực hành, IHTTI đã trang bị hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ với tiêu chuẩn tương đương với khách sạn 4 sao cho tất cả sinh viên học tập tại trường. Vì vậy, IHTTI là môi trường học tập và sinh hoạt lý tưởng cho sinh viên quốc tế muốn học tập về ngành Quản trị, Du lịch & Khách sạn.

ihtti-38

Một trong những nhà hàng cao cấp thuộc khuôn viên của trường

•  Hệ thống bằng cấp mang tính quốc tế

Sinh viên sau khi tốt nghiệp tại trường IHTTI sẽ nhận được đồng thời bằng cấp và chứng chỉ của các quốc gia hàng đầu về ngành du lịch và dịch vụ bao gồm: Bằng đại học của trường đại học Derby, Anh Quốc (1 trong những trường quản trị Du lịch, Khách sạn và Dịch vụ khách hàng hàng đầu tại Anh Quốc) + Bằng Cao đẳng nâng cao của Thụy Sỹ và Bằng Cao đẳng cấp bởi hiệp hội khách sạn Mỹ AH & LA.

III/ Các Chương trình đào tạo

1. Chương trình Cử nhân

Văn bằng trong lĩnh vực F & B (Swiss Certificate in F & B Studies): 1 năm

Cao đẳng Quản trị Khách sạn Quốc tế (Swiss Diploma in International Hotel Operations Management): 2 năm

Cao đẳng Nâng cao Quản trị Khách sạn Quốc tế & Thiết kế (Swiss Higher Diploma in International Hotel & Design Management): 2 năm 5 tháng

Bằng kép Cử nhân Quản trị Dịch vụ Khách sạn Quốc tế và Thiết kế (Bachelor of Arts in International Hospitality & Design Management): 3 năm

IHTTI-BA-01

•  Điều kiện nhập học

+ Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương

+ Chứng chỉ IELTS 5.5 hoặc tương đương

+ Tối thiểu 18 tuổi

+ Để chuyển tiếp vào năm cuối của chương trình Cử nhân, sinh viên phải có bằng Cao đẳng Nâng cao với ngành nghề liên quan, Tiếng Anh IELTS 5.5 hoặc TOEFL 525.

2. Chương trình sau Đại học

Văn bằng sau Đại học chuyên ngành Quản trị Khách sạn Quốc tế & Thiết kế (Postgraduate Diploma in International Hotel & Design Management): 1 năm

Thạc sỹ Kinh doanh Quốc tế chuyên ngành Quản trị Khách sạn và Thiết kế(2 năm)

IHTTI-PG-01•  Điều kiện nhập học

+ Có bằng Cử nhân hoặc ít nhất 3 năm kinh nghiệm làm việc ở vị trí giám sát, không phân biệt lĩnh vực nào

+ Chứng chỉ IELTS 5.0 hoặc tương đương

+ Tối thiểu 21 tuổi

+ Để chuyển tiếp vào năm cuối của chương trình Cử nhân, sinh viên phải có bằng Cao đẳng Nâng cao với ngành nghề liên quan, Tiếng Anh IELTS 5.5 hoặc TOEFL 525.

IV/ Học bổng

Học sinh có phụ huynh đang kinh doanh hoặc đang công tác trong lĩnh vực Khách sạn, Du lịch và Ẩm thực từ vị trí Quản lý trở lên sẽ được nhận ngay học bổng Hotelier có giá trị tương đương 10% học phí khi theo học tại IHTTI.

Click vào hình tham quan Học viện IHTTI bằng công nghệ 3D

 G’Connect Hospitality Education là Trung tâm cung cấp dịch vụ Tư vấn hướng nghiệp/Du học chuyên biệt trong lĩnh vực QT Khách sạn & Du lịch. Với đội ngũ nhân viên không chỉ am hiểu về các chương trình đào tạo, thủ tục nhập học, xin thị thực (visa), mà còn được bổ sung kiến thức trong lĩnh vực Khách sạn và Du lịch để có thể đưa ra những lời khuyên thiết thực nhất cho các bạn sinh viên Việt Nam. Bên cạnh đó, với mong muốn đem đến cho sinh viên sự chuẩn bị thiết thực nhất, G’Connect Hospitality Education sẽ cung cấp cho bạn:

• Chương trình chuẩn bị du học ngành Khách sạn, Du lịch & Sự kiện

•  Khóa học Pha chế cà phê (Barista) / tiệc Trà

G’Connect Hospitality Education – VP Đại diện Tập đoàn SEG tại Việt Nam

TP.HCM: 6b Tú Xương, P.7, Quận 3

Hà Nội: 30 Phan Đình Phùng, Q. Ba Đình

Tổng đài miễn phí: 1800 6710

Hotline: 0913 839 963 (Cô Thùy)

Email: info@gconnect.edu.vn