Les Roches Global Hospitality Education, Thụy Sỹ - Du học Thụy Sỹ 2021 | Quản trị khách sạn | GConnect Hospitality Education | Du học Thụy Sỹ 2021 | Quản trị khách sạn | GConnect Hospitality Education

Les Roches Global Hospitality Education, Thụy Sỹ

I/ Giới thiệu về trường

Được thành lập năm 1954 và trở thành Học viện chuyên đào tạo ngành Quản lý Khách sạn vào năm 1979, Học viện Les Roches đem đến cho sinh viên một nền tảng vững chắc trong ngành Quản lý Khách sạn cũng như những trải nghiệm về văn hóa và học tập tại những cơ sở khác của Les Roches trên Thế giới.

Les Roches được thẩm định và công nhận ở bậc đào tạo cao nhất bởi Hiệp Hội NECHE (Một trong những tổ chức thẩm định chất lượng giáo dục uy tín nhất trên thế giới) cũng như là 1 trong số chỉ 3 trường tại Thụy Sỹ được Bộ Giáo Dục Thụy Sỹ công nhận và cấp phép đào tạo ở bậc Đại học và Cao Học cho ngành Quản trị Khách sạn, Du lịch và Dịch vụ khách hàng.

Năm 2020, Học viện Les Roches được các nhà tuyển dụng đánh giá và xếp thứ 3 trên thế giới trong số các học viện chuyên ngành Khách sạn & Du lịch (QS 2020)

Cựu sinh viên học viện Les Roches, Thụy Sỹ

II/ Tại sao nên chọn Học viện Les Roches, Thụy Sỹ?

•  Với nhiều năm kinh nghiệm trong công tác đào tạo, Học viện Les Roches liên tục cập nhật chương trình đồng thời tạo dựng mối quan hệ mật thiết với các tổ chức trong lĩnh vực này. Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp là những người đã và đang công tác trong ngành kết hợp cùng môi trường văn hoá đa dạng với sinh viên đến từ hơn 100 quốc gia trên thế giới tại Les Roches.

•  Tọa lạc tại địa điểm lý tưởng nhất tại Thụy Sỹ cho việc học tập và làm việc, Trường được thiết kế dựa trên tiêu chuẩn của khách sạn 5 sao. Theo tiêu chuẩn hệ thống giáo dục của Thụy Sỹ, chương trình học luôn luôn kết hợp giữa lý thuyết và thực hành nhằm giúp cho sinh viên tiếp cận một cách sâu sắc về những yêu cầu trong ngành Quản trị Khách sạn, Du lịch và Dịch vụ khách hàng.

•  Hơn thế nữa, Les Roches còn có cơ sở giảng dạy tại Hoa Kỳ, Tây Ban Nha và Trung Quốc.

•  Sinh viên sau khi tốt nghiệp tại trường đã và đang làm việc trong nhiều lĩnh vực phong phú như: Điều hành khách sạn, Nhà hàng, Resorts, Quản lý du lịch và lữ hành, Quản lý hàng không, Quản lý dịch vụ y tế, sức khỏe và an sinh, hay các lĩnh vực khác như: Quản lý Casino, Tổ chức các hội nghị, hội thảo, truyền thông và báo chí, tài chính ngân hàng, bảo hiểm, Quản lý phát triển bất động sản, thương mại quốc tế – ngoại giao…

LR3

Học xá học viện Les Roches – Thụy Sỹ

III/Các Chương trình Đào tạo

HỌC VIỆN LES ROCHES – THỤY SỸ

CHƯƠNG TRÌNH ĐẠI HỌC:

+Quản trị Kinh doanh chuyên ngành Quản trị dịch vụ khách hàng toàn cầu (3.5 năm)

CHƯƠNG TRÌNH SAU ĐẠI HỌC

+Quản trị dịch vụ khách hàng quốc tế (1 năm)

CHƯƠNG TRÌNH THẠC SỸ:

+Thạc sỹ Quản trị kinh doanh chuyên ngành Quản trị dịch vụ khách hàng toàn cầu (1 năm)

+Thạc sỹ chuyên ngành Chiến lược dịch vụ khách hàng và Chuyển đổi số hóa (1.5 năm)

HỌC VIỆN LES ROCHES – TÂY BAN NHA, TRUNG QUỐC

CHƯƠNG TRÌNH ĐẠI HỌC:

+Cao đẳng (2.5 năm) chuyên ngành Quản trị khách sạn quốc tế

+Cử nhân (3.5 năm) ngành Quản trị dịch vụ quốc tế

CHƯƠNG TRÌNH SAU ĐẠI HỌC:

+Thạc sỹ Quản trị khách sạn quốc tế (1 năm 3 tháng)

+Văn bằng sau Đại học chuyên ngành Quản lý khách sạn (1 năm)

+Thạc sỹ Quản trị Marketing dành cho Lữ hành cao cấp (1 năm 3 tháng)

+Văn bằng sau Đại học điều hành Quản ký khách sạn quốc tế (9 – 12 tháng)

Điều kiện đối với chương trình Đại học:

+ Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương

+ Chứng chỉ tiếng Anh IELTS 5.5 hoặc tương đương

Điều kiện đối với chương trình Thạc sỹ:

+  Sinh viên phải có bằng Cử nhân (bất kỳ chuyên ngành nào)

+ Chứng chỉ tiếng Anh IELTS 6.0 hoặc tương đương

+ Tối thiểu 21 tuổi

+ Bằng kép Thạc sỹ Kinh doanh Khách sạn, Du lịch & Dịch vụ Quốc tế (Dual MBA and MSC in International Hospitality Business): 2 năm

Thông tin học bổng:

Trong năm 2020, Học viện Les Roches, Thụy Sỹ dành nhiều suất học bổng hấp dẫn cho các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam và các bạn có phụ huynh đang công tác trong ngành Quản trị Khách sạn, Du lịch & Sự kiện.

Click vào hình để tham quan Học viên Les Roches qua các hình ảnh 3D

G’Connect Hospitality Education là Trung tâm cung cấp dịch vụ Tư vấn hướng nghiệp/Du học chuyên biệt trong lĩnh vực QT Khách sạn & Du lịch. Với đội ngũ nhân viên không chỉ am hiểu về các chương trình đào tạo, thủ tục nhập học, xin thị thực (visa), mà còn được bổ sung kiến thức trong lĩnh vực Khách sạn và Du lịch để có thể đưa ra những lời khuyên thiết thực nhất cho các bạn sinh viên Việt Nam. Bên cạnh đó, với mong muốn đem đến cho sinh viên sự chuẩn bị thiết thực nhất, G’Connect Hospitality Education sẽ cung cấp cho bạn:

•  Chương trình chuẩn bị du học ngành Khách sạn, Du lịch & Sự kiện

•  Khóa học Pha chế cà phê (Barista) / tiệc Trà

G’Connect Hospitality Education – VP Đại diện Học viện Les Roches tại Việt Nam

TP.HCM: 6b Tú Xương, P.7, Quận 3

Hà Nội: 30 Phan Đình Phùng, Q. Ba Đình

Tổng đài miễn phí: 1800 6710 | Hotline: 0913 839 963 (Cô Thùy)

Email: info@gconnect.edu.vn