Les Roches Jin Jiang International Hotel Management College (LRJJ) - Trung Quốc - Du học Thụy Sỹ 2021 | Quản trị khách sạn | GConnect Hospitality Education | Du học Thụy Sỹ 2021 | Quản trị khách sạn | GConnect Hospitality Education

Les Roches Jin Jiang International Hotel Management College (LRJJ) – Trung Quốc

I/ Giới thiệu về Học việc Les Roches, Trung Quốc

Les Roches Jin Jiang International Hotel Management College (LRJJ) tọa lạc ở Thành phố Thượng Hải, Trung Quốc. Được thành lập vào năm 2004, là trường Quản lý khách sạn với mô hình giảng dạy Thụy Sỹ với cơ sở vật chất hiện đại và trực thuộc Les Roches, Thụy Sỹ với hơn 55 năm kinh nghiệm trong việc trang bị cho học sinh những kiến thức, kinh nghiệm trong ngành công nghiệp dịch vụ khách hàng thông qua mô hình giảng dạy chất lượng Thụy Sỹ.

Sau khi tốt nghiệp Chương trình Cao đẳng ở LRJJ, học sinh có thể chuyển tiếp học lên Chương trình Đại học hoặc sau Đại học ở Học viện Les Roches Thụy Sỹ.

Les_Roches_Jin_Jiang_International_Hotel_Management_College_Shanghai_China

Học xá Học viện Les Roches Jin Jang

Để hỗ trợ sinh viên trong việc tìm kiếm, định hướng nghề nghiệp, bộ phận hỗ trợ việc làm và phát triển nghề nghiệp của trường LRJJ được thành lập nhằm giúp đỡ sinh viên trong những kỳ thực tập, tư vấn, hỗ trợ, định hướng nghề nghiệp. Đồng thời, còn tổ chức ngày hội việc làm để giúp sinh viên có dịp gặp gỡ, thể hiện khả năng trước những nhà tuyển dụng, tổ chức. Tất cả những điều này đã giúp cho sinh viên tại LRJJ có được sự hỗ trợ tốt nhất để phát triển thế mạnh của họ trong công việc.

lesroches jinjang

Sinh viên Học viện Les Roches Jin Jang

II/ Các Chương trình Đào tạo

  1. Chương trình bậc Cử nhân

Cao đẳng Quản trị Khách sạn Quôc tế (Diploma in International Hotel Management): 2.5 năm (gồm 3 kỳ lý thuyết + 2 kỳ thực tập)

•  Điều kiện nhập học

+ Tốt nghiệp THPT

+ Chứng chỉ tiếng Anh IELTS 5.0 hoặc tương đương

+ Tối thiểu 17 tuổi

  1. Chương trình sau Đại học

Văn bằng sau Đại học chuyên ngành Quản trị Khách sạn (Postgraduate Diploma in International Hotel Management): 1 năm (gồm 1 kỳ lý thuyết + 1 kỳ thực tập)

•  Điều kiện nhập học

      + Tốt nghiệp Cử nhân (bất kỳ ngành nghề nào)

      + Chứng chỉ tiếng Anh IELTS 5.5 hoặc tương đương

      + Tối thiểu 21 tuổi

III/ Học bổng

•  Đối với học sinh có phụ huynh công tác trong lĩnh vực Khách sạn, Du lịch & Ẩm thực nhận ngay học bổng Hotelier 10% học phí

•  Cơ hội xin Học bổng Motivational Scholarship với giá trị lên đến 25% học phí cho sinh viên Việt Nam

•  Hoàn ngay 100% học phí chương trình hè khi đăng ký học Chương trình Cử nhân tại Học viện Les Roches

G’Connect Hospitality Education là Trung tâm cung cấp dịch vụ Tư vấn hướng nghiệp/Du học chuyên biệt trong lĩnh vực QT Khách sạn & Du lịch. Với đội ngũ nhân viên không chỉ am hiểu về các chương trình đào tạo, thủ tục nhập học, xin thị thực (visa), mà còn được bổ sung kiến thức trong lĩnh vực Khách sạn và Du lịch để có thể đưa ra những lời khuyên thiết thực nhất cho các bạn sinh viên Việt Nam. Bên cạnh đó, với mong muốn đem đến cho sinh viên sự chuẩn bị thiết thực nhất, G’Connect Hospitality Education sẽ cung cấp cho bạn:

• Khoá học Tiếng Anh chuyên biệt Ngành Quản trị Khách sạn, Du lịch & Sự kiện

•  Khóa học Pha chế cà phê (Barista) / Pha chế thức uống (Bartender)

G’Connect Hospitality Education – VP Đại diện Học viện Les Roches tại Việt Nam

TP.HCM: 6b Tú Xương, P.7, Quận 3 | Hà Nội: 30 Phan Đình Phùng, Q. Ba Đình

Tổng đài miễn phí: 1800 6710 | Hotline: 0913 839 963 (Cô Thùy)

Email: info@gconnect.edu.vn