MODUL University Vienna – Trường Đại học nằm ngay tại Thành phố đáng sống nhất Thế giới! | Du học Thụy Sỹ | Quản trị khách sạn | G'Connect Hospitality Education

MODUL University Vienna – Trường Đại học nằm ngay tại Thành phố đáng sống nhất Thế giới!

Vienna là thủ đô đồng thời cũng là thành phố lớn nhất và là trung tâm văn hóa, kinh tế, chính trị của nước Áo. Không chỉ nổi tiếng về các công trình kiến trúc vừa đậm chất cổ điển vừa mang tính hiện đại, Vienna còn là điểm đến thu hút hầu hết khách du lịch đến từ các nước Châu Âu, điểm thú vị là có khoảng 30% trong số tất cả các lao động ở Vienna làm việc trực tiếp hoặc gián tiếp cho ngành du lịch, chính vì thế mà du lịch ở đây trở thành ngành kinh tế quan trọng nhất với 1/3 việc làm phụ thuộc vào ngành du lịch.

Vienna-4K

Thành phố Vienna xinh đẹp và cổ kính, nơi làm rung động trái tim của nhiều du khách đến tham quan

Không chỉ thu hút du khách các nước bởi vẻ đẹp của không gian xanh bao phủ toàn thành phố, Vienna còn là điểm đến cho du học sinh quốc tế bởi nền giáo dục phổ cập đi đầu thế giới – nơi tập trung rất nhiều trường Đại học nổi tiếng với chất lượng đào tạo cực tốt. Để theo đuổi những ngành nghề mà mình yêu thích khác nhau quả thật không khó tìm ở Vienna: Financial management, Human resources, Marketing, Information technology… tất cả đều có thể tìm thấy ở các trường đại học ở thủ đô này, đặc biệt là MODUL University Vienna chính là một trong những trường đại học dân lập quốc tế đi đầu với hơn 100 năm kinh nghiệp giáo dục về văn hóa du lịch và nhà hàng khách sạn trên thế giới nói chung và Australia (Áo) nói riêng.

MODUL-5640

Một góc nhỏ của trường Đại học MODUL University Vienna

MODUL University Vienna – trường Đại học tại thành phố Vienna, đồng thời cũng là một trong những trường Đại học hoạt động theo cách giảm thiểu rủi ro môi trường và các tác động tiêu cực đến môi trường. Các tấm pin mặt trời, hệ thống sưởi ấm và tái chế chính là minh chứng trong nhận thức đóng góp của MODUL vào chương trình giảng dạy nghiên cứu, vào công cuộc phủ xanh thành phố đáng sống nhất thế giới này. Cũng không khó hiểu tại sao trong 10 năm qua MODUL lại tiếp nhận sinh viên đến từ hơn 101 quốc gia trên toàn thế giới theo học các chương trình tại trường, đơn giản vì Vienna đáng sống và MODUL đáng trải nghiệm!

csm_moduluniversity_community_c37a107781

Sinh viên trường Đại học MODUL University Vienna

Thật không quá khó để hiểu khi Vienna trở thành điểm đến hàng đầu của du học sinh quốc tế. Đây là thành phố có chi phí sinh hoạt phải chăng cùng hệ thống cơ sở vật chất và giao thông thuận tiện, ở đây cũng giúp cho sinh viên đi lại và du lịch tới các thành phố khác một cách dễ dàng. Sự đa dạng và giàu văn hoá của thành phố xinh đẹp này cũng là một trong những điểm đến được du học sinh quốc tế đánh giá rất cao.

Sau khi tốt nghiệp chương trình thạc sỹ 2 năm, du học sinh sẽ được ở lại Áo 12 tháng để tìm việc làm. Nếu có thể ký hợp đồng với nhà tuyển dụng, bạn sẽ được cấp thẻ lưu trú tạm thời gọi là “Red-white-red card” có giá trị trong vòng 1 năm. Sau 21 tháng làm việc liên tục tại Áo, bạn sẽ được cấp thẻ “Red-white-red Plus” tương đương thẻ định cư và có cơ hội nhập quốc tịch Áo.

Yêu thích ngành Quản trị Khách sạn và mong muốn tìm ra hướng đi phù hợp nhất cho mình, hãy liên hệ để gặp trực tiếp đại diện của MODUL tại Việt Nam nhé:

MODUL University Vienna:

TP.HCM: 6b Tú Xương, Phường 7, Quận 3

Hà Nội: 30 Phan Đình Phùng, Quận Ba Đình

Tổng đài miễn phí: 1800 6710

Hotline: 0913 839 963 (Cô Thùy)

Email: info@gconnect.edu.vn

G’Connect Hospitality Education với lợi thế chuyên cung cấp dịch vụ định hướng & tư vấn trong lĩnh vực quản trị khách sạn và du lịch vói đội ngũ nhân viên không chỉ am hiểu về các chương trình đào tạo, thủ tục nhập học, thị thực (visa), mà còn được bổ sung kiến thức trong lĩnh vực du lịch, khách sạn để có thể đưa ra những lời khuyên thiết thực nhất cho định hướng nghề nghiệp của các bạn sinh viên Việt Nam.