Video - Du học Thụy Sỹ 2021 | Quản trị khách sạn | GConnect Hospitality Education | Du học Thụy Sỹ 2021 | Quản trị khách sạn | GConnect Hospitality Education

G'Connect Hospitality Education

Trung tâm Tư Vấn Kết Nối Toàn Cầu (G’Connect Hospitality Education) được thành lập đầu năm 2010 bởi những con người giàu kinh nghiệm và đam mê trong lĩnh vực Giáo dục, Đào tạo và Du học. Chúng tôi đặc biệt chuyên sâu trong lĩnh vực Tư vấn ngành Quản trị Khách sạn – Du lịch – Dịch vụ Khách hàng (Hospitality).

Xem thêm

Tập Đoàn Laureate Hospitality Education (LHE)

Là tập đoàn giáo dục chuyên ngành Quản trị Khách sạn, Du Lịch & Sự kiện toàn cầu với 8 học viện trên toàn thế giới. Hệ thống Học viện của tập đoàn nằm trong số 10 trường Đại học danh tiếng và tốt nhất trên thế giới trong lĩnh vực đào tạo nguồn nhân lực cho ngành Quản trị Khách sạn, Du lịch & Sự kiện (Hospitality)

Xem thêm

Tập Đoàn Sommet Education

Là tập đoàn giáo dục chuyên ngành Quản trị Khách sạn, Du Lịch & Sự kiện toàn cầu với 2 học viện Glion & Les Roches cùng với đó là 6 cơ sở trường trên thế giới . Hệ thống Học viện của tập đoàn được đánh giá là một tromg những trường Đại học danh tiếng và tốt nhất trên thế giới trong lĩnh vực đào tạo nguồn nhân lực cho ngành Quản trị Khách sạn, Du lịch & Sự kiện (Hospitality)

Xem thêm

Tập Đoàn Swiss Education Group (SEG)

Là tập đoàn giáo dục chuyên ngành Quản trị Khách sạn và Du lịch hàng đầu Thụy Sỹ với 5 học viện tọa lạc tại đất nước được mệnh danh là trung tâm của Châu Âu. Tất cả học viện của tập đoàn nằm trong số 11 trường Đại học được công nhận bởi hiệp hội ASEH trong lĩnh vực đào tạo nguồn nhân lực cho ngành Quản trị, Thiết kế khách sạn, Du lịch và Sự kiện.

Xem thêm