7 yếu tố tạo nên sức hút của mô hình “Sở hữu kỳ nghỉ”

“Sở hữu kỳ nghỉ” (Vacation ownership) là mô hình được ưa chuộng và áp dụng phổ biến tại các dịch vụ bất động sản du lịch trên khắp thế giới, bởi nhiều ưu điểm nổi trội so với hình thức nghỉ dưỡng thông thường. Dưới đây là 7 lý do sẽ cho thấy tại sao chúng ta nên “sở hữu” kỳ nghỉ hơn là “thuê” kỳ nghỉ.

1. Hơn hẳn một phòng khách sạn, bất động sản dành cho “Sở Hữu Kỳ Nghỉ” thường là các căn hộ hay biệt thự riêng biệt đầy đủ tiện nghi, nằm trong khu nghỉ dưỡng cao cấp với nhiều tiện ích và dịch vụ hàng đầu.

2. Thoải mái hơn trong việc chào đón bạn bè hay người thân đến với “kỳ nghỉ” bởi người sở hữu sẽ không phải chi trả thêm bất kỳ chi phí nào cho khách mời.

ghfgh

3. Tự thưởng thức các bữa ăn gia đình: với việc được trang bị đầy đủ các tiện nghi đáp ứng nhu cầu thường nhật của gia đình, chúng ta hoàn toàn có thể tự chuẩn bị bữa ăn ấm cúng cho cả nhà mà không không cần đến nhà hàng.

4.  Có thể linh hoạt trao đổi nơi mình nghỉ dưỡng thông qua hệ thống trao đổi toàn cầu với hơn 6.000 địa điểm, bao gồm cả những khu nghỉ dưỡng cao cấp bậc nhất tại Maldives, Trinidad & Tobago, Hawaii, Bali,… Bằng cách này, việc du lịch ở mọi nơi trên thế giới trở nên dễ dàng và kinh tế hơn.

hjfgh

5. Mức giá để sở hữu “kỳ nghỉ” rất hợp lý bởi người mua chỉ chi trả cho khoảng thời gian sử dụng thực tế (thường là 1 tuần đến vài tháng mỗi năm và liên tục nhiều năm liền). Đặc biệt, mức giá này sẽ cố định ngay tại thời điểm hiện tại dù thời hạn sử dụng lên đến 40 năm. Ví dụ, để sở hữu một đêm lưu trú tại các khu nghỉ dưỡng 5 sao, chi phí thông thường nằm ở con số từ 5 – 7 triệu đồng/đêm. Trong khi đó, với chương trình “Sở Hữu Kỳ Nghỉ” chẳng hạn như Oh! Vacation tại Đà Nẵng, chúng ta chỉ phải thanh toán khoảng 4 triệu đồng/tuần. Đặc biệt, mức phí này sẽ cố định trong thời hạn lên đến 40 năm. Điều này giúp người sử dụng tránh đối mặt với việc tăng giá của các dịch vụ lưu trú vào mùa cao điểm, hay sự mất giá của đồng tiền.

tyutyu

6. Người thân được quyền thừa kế “Sở Hữu Kỳ Nghỉ”: Chủ nhân sở hữu hoàn toàn có thể để lại cho con cái, biếu tặng người thân hay có được lợi nhuận trực tiếp đến từ việc cho thuê, chuyển nhượng.

7. Món quà tinh thần đặc biệt dành cho những người thân yêu, bởi chủ nhân các căn hộ nghỉ dưỡng 5 sao này có thể cùng gia đình tận hưởng phút giây nghỉ ngơi đáng quý bên nhau.

Nguồn: ST