Chúng tôi tin rằng mỗi cá nhân đều có những đặc điểm tuyệt vời riêng! Chúng tôi tin rằng đằng sau dáng dấp của thành công là sự hiểu rõ giá trị bản thân cùng những nỗ lực không ngừng nghỉ! Chúng tôi mong muốn lan toả niềm tin này đến với các thế hệ kế cận thông qua những gì chúng tôi làm tại G’Connect Hospitality Education NHT

Về chúng tôi

G’Connect Hospitality Education

G’Connect Hospitality Education (GHE) là trung tâm Tư vấn giáo dục chuyên ngành Quản trị Khách sạn – Du lịch – Dịch vụ Khách hàng (Hospitality) bằng cách tổ chức những hoạt động đa dạng/chuyên sâu và cung cấp dịch vụ tư vấn du học, nhằm hỗ trợ các bạn học sinh, sinh viên tiếp cận kiến thức và văn hóa ở các quốc gia có nền giáo dục tiên tiến nhất trên thế giới như Thụy Sỹ, Úc, Anh Quốc hay Tây Ban Nha & Dubai.

14

14 năm trong lĩnh vực Tư Vấn Du Học và Định Hướng Nghề Nghiệp

1590

Học sinh được định hướng và hỗ trợ từ G’Connect Hospitality Education

200

Đối tác chiến lược trong ngành Hospitality

20

Giải thưởng từ đối tác cho đại diện tuyển sinh xuất sắc khu vực Châu Á

G’Connect Hospitality Education

Câu chuyện cá hồi

Loài cá hồi được sinh ra ở vùng nước ngọt, nhưng trong bộ gen đã quy định chúng phải vươn ra biển lớn và sống phần lớn quãng đời nơi biển cả. Tuy nhiên, điều tuyệt vời nhất về loài cá này đó là đến thời kì sinh sản và đặc biệt là giai đoạn cuối cuộc đời, chúng lại vượt qua muôn vàn trắc trở để tìm về chính xác nơi chúng được sinh ra để mang đến những cuộc đời mới và đôi khi chỉ đơn giản để kết thúc chuyến hành trình cuộc đời mình.

Chúng tôi tin rằng ai trong chúng ta cũng vậy! Cũng muốn trở về cội nguồn, trở về với nơi chúng ta sinh ra, trở về với những kỷ niệm thời thơ ấu. Chúng tôi trân trọng ý nghĩa sâu sắc của câu nói “đi để trở về” và chúng tôi tin rằng thế hệ trẻ hôm nay với năng lực và khát vọng lớn lao, các em sẽ có những hành trình, những trải nghiệm rất đặc biệt của cuộc đời mình.

G’Connect Hospitality Education nhìn thấy hình bóng của chính mình trong câu chuyện về khát vọng vươn lên và những thách thức khó khăn đã trải qua cùng hình ảnh tìm về cội nguồn của loài cá hồi. Vì thế, hình ảnh chú cá hồi là biểu trưng mà chúng tôi muốn mượn để gửi gắm câu chuyện, khát vọng của mình cũng như mong muốn chia sẻ với các bạn trẻ, các em trong hành trình học tập, rèn luyện để trưởng thành của các em dù ở bất kỳ nơi đâu.

XEm thêm

Khách hàng chọn G’Connect vì

GHE là Đại diện chính thức tại Việt Nam của những tập đoàn Giáo dục với những trường Đại học danh tiếng trên toàn Thế Giới trong lĩnh vực Quản trị Khách sạn – Du lịch – Dịch vụ khách hàng. Do đó, chúng tôi có thể hỗ trợ và cung cấp cho khách hàng những thông tin chính xác và cập nhật nhất đảm bảo quyền lợi cho sinh viên và quý phụ huynh.

Đội ngũ của chúng tôi

Nguyễn Hồng Thanh
Giám Đốc | Đồng sáng lập

Trần Thị Bích Thùy
Phó Giám Đốc | Đồng sáng lập

Nguyễn Hữu Mai Thy
Trưởng bộ phận hồ sơ

Nguyễn Thị Mỹ Hạnh
Trưởng bộ phận tư vấn

ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC CỦA CHÚNG TÔI