Đâu là lúc nên nói, cần phải nói, đâu là lúc nên giữ im lặng, quan sát và lắng nghe những khách hàng của bạn?
Gặp gỡ Anh Quang Hiếu – Quản lý bộ phận Quan Hệ Khách Hàng tại Ngân Hàng MB, cựu sinh viên Học viện César Ritz (CRCS), Thụy Sỹ.
Nghệ thuật ứng xử hiệu quả và cái nhìn từ tổng thể đến chi tiết của một nhà Quản trị dịch vụ khách hàng trong lĩnh vực Ngân hàng.
Gặp gỡ trực tiếp đại diện 4 Học viện hàng đầu Thụy Sỹ đào tạo chuyên ngành Quản trị Khách sạn / Du lịch & Dịch vụ
Trao đổi về chương trình học bổng 2024 – 2025 và chính sách hỗ trợ du học sinh tại Thụy Sỹ.
TP.HCM:
14:00 – 17:00, Thứ Bảy, 13/01/2024
VP G’Connect Hospitality Education
6b Tú Xương, Q.3
Anh Quang Hiếu
Quản lý bộ phận Quan Hệ Khách Hàng tại Ngân Hàng MB, cựu sinh viên học viện César Ritz (CRCS), Thụy Sỹ
Chị Loan Phạm
Đại diện tuyển sinh Tập đoàn Swiss Education Group tại Việt Nam
Thầy John A. Daly
Giám đốc học thuật Tập đoàn Swiss Education Group
Đăng Ký Tham Gia Tại Đây:
Học Viện Swiss Hotel Management School (SHMS)
là một trong những biểu tượng hàng đầu trong công tác đào tạo chuyên ngành Quản trị dịch vụ khách hàng. Sự kết hợp giữa tinh hoa giáo dục tại Thụy Sỹ cùng hệ thống cơ sở vật chất quy mô hiện đại. Sinh viên được tiếp cận và làm việc trực tiếp với các đối tác của trường trong những dự án thực tế như: Dorchester Collection, Bidroom, Matter Of Form.
Học Viện César Ritz Colleges Switzerland (CRCS)
nổi tiếng với chất lượng và tính xuất sắc của chương trình Quản trị kinh doanh và khởi nghiệp. Học viện César Ritz Colleges Switzerland là trường quản lý khách sạn duy nhất tại Thụy Sỹ nhận được chứng nhận TedQual danh giá của Tổ chức Du lịch Thế giới Liên hợp quốc (UNWTO).
Học viện Hotel Institute Montreux (HIM)
Với sự kết hợp giữa quản lý thực tiễn ngành khách sạn nổi tiếng phong cách Thụy Sỹ và tư duy kinh doanh hiện đại của Mỹ, các chương trình học tại HIM được soạn thảo nhằm đem đến những kiến thức và kỹ năng giúp bạn nổi bật giữa đám đông.
Học viện Culinary Arts Academy Switzerland (CAA)
chuyên đào tạo Nghệ thuật Ẩm thực với hai cơ sở giảng dạy tại Lucerne và Le Bouveret, điều này mang đến cho sinh viên cơ hội học tập và trải nghiệm những môi trường được trang bị cơ sở vật chất hiện đại phục vụ cho việc học tập và thực tập với sự hướng dẫn tận tình từ các bếp trưởng thuộc Hiệp hội các Đầu bếp – WACS và Chaine des Rotisseurs.