Độc đáo với khách sạn bong bóng

Với những ai yêu thích được trải nghiệm một không gian độc đáo vừa đầy đủ tiện nghi lại vừa có thể hòa mình vào thiên nhiên thì khách sạn bong bóng đặt giữa rừng cây là một sự lựa chọn hoàn hảo

Đến với khách sạn Attrap’Rêves tại Pháp, bạn sẽ được tận hưởng trọn vẹn vẻ đẹp của thiên nhiên bởi sẽ chẳng có thứ gì có thể che khuất tầm nhìn của bạn khi tất cả “bức tường” của căn phòng được làm bằng nhựa trong suốt đặc biệt.

Khách sạn này do kiến trúc sư nổi tiếng nước Pháp Pierre Stephane Dumas thiết kế với xu hướng thân thiện với môi trường. Điểm thu hút sự chú ý và tò mò của du khách khi đến nơi đây đó chính là hình dạng đặc biệt của khách sạn. Khách sạn này có hình dạng giống như bong bóng với đường kính dài 4 mét và cao 3 mét.

Nội thất của mỗi căn phòng như bàn ghế, giường, tủ… được thiết kế riêng biệt sao cho phù hợp với không gian của từng căn phòng. Bởi vậy tuy diện tích của căn phòng hơi khiêm tốn nhưng du khách vẫn không hề có cảm giác khó chịu hay chật chội. Bên cạnh đó, kiến trúc sư Pierre Stephane Dumas còn trang bị một máy bơm khí đặc biệt giúp lưu thông và lọc không khí cho căn phòng đồng thời đảm bảo cho căn phòng luôn được căng phồng.

Khách sạn nằm cách ngôi làng gần nhất không xa, vì vậy du khách có thể thoải mái tham quan và mua cho mình những món quà lưu niệm hay thưởng thức những món ăn tuyệt vời của người dân địa phương nơi đây.

Hiện tại, khách sạn đặc biệt này được mở ở Allauch và Puget Ville. Sắp tới khách sạn này sẽ tiếp tục phát triển thêm một trụ sở nữa ở La Bouilladisse. Giá cho một đêm nghỉ tại khách sạn bong bóng này là 189 euro.

Nguồn: Sưu tầm