Đón năm mới cùng tin vui từ Thuỵ Sỹ: Phan Thanh Bảo Ngân đạt thành tích xuất sắc tại Học viện SHMS – Thuỵ Sỹ

Được sự hỗ trợ của G’Connect Hospitality Education, cách đây không lâu bạn Phan Thanh Bảo Ngân đã nhận được Học bổng Jubilee từ Học viện SHMS trị giá tương đương 556,000,000 VNĐ.

Không phụ lòng kỳ vọng của gia đình và bạn bè, Bảo Ngân đã có một năm 2017 với thành tích học tập xuất sắc. Để được như vậy, tất cả đều bắt nguồn từ tình yêu đối với ngành Quản trị Khách sạn/Dịch vụ và sự nỗ lực theo đuổi mục tiêu của cô nàng cá tính này. Hãy cùng ngắm nhìn hình ảnh xinh xắn và tràn đầy tự tin của cô nàng Bảo Ngân tại SHMS, Thuỵ Sỹ cùng với những chia sẻ chân thành của một du học sinh.

1

Những trải nghiệm đáng nhớ của Ngân tại SHMS

Thụy Sỹ là đất nước có đến 4 ngôn ngữ chính bao gồm: Tiếng Đức, Tiếng Ý, Tiếng Pháp và Tiếng Anh. Vì vậy, trang bị cho mình vốn ngôn ngữ khác nhau sẽ tạo cho bạn nhiều thuận lợi để sinh sống, học tập cũng như nắm bắt cơ hội phát triển nghề nghiệp, đặc biệt đối với các bạn sinh viên theo học ngành Quản trị Khách sạn/Dịch vụ như mình. Mình đã chọn học thêm ngôn ngữ mới là tiếng Pháp với mục đích ban đầu là thuận tiện cho việc học tập ở trường.

2

Từ SHMS, sinh viên có thể chiêm ngưỡng cảnh quan thơ mộng đặc trưng của Thụy Sỹ

Bên cạnh đó, mình cũng rất thường xuyên cập nhật những thông tin mới, đặc biệt là những thông tin liên quan đến các hoạt động học tập, hoạt động ngoại khóa của trường dành cho sinh viên. Việc tích cực tham gia các hoạt động ngoại khóa của trường, giúp mình trở nên năng động và tự tin hơn rất nhiều.

3

Khuôn viên bên ngoài Học viện SHMS đẹp như tranh vẽ được Bảo Ngân lưu lại

Tại Học viện SHMS, các bạn sinh viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Lúc đầu, mình còn khá bỡ ngỡ và ngại ngùng nhưng sau này mình đã dần dần thích nghi được. Mình nhận ra rằng, việc sinh sống và học tập trong môi trường đa văn hóa đã tạo cho mình rất nhiều cơ hội phát triển bản thân, từ việc biết thêm nhiều nền văn hóa phục vụ cho công việc tương lai cho đến việc mở rộng mối quan hệ với nhiều bạn bè quốc tế. Đây quả thực là những trải nghiệm thực sự thú vị và ý nghĩa của mình trong những ngày đầu trở thành du học sinh tại Học viện SHMS, Thụy Sỹ.

Hiện tại, G’Connect Hospitality Education đang quản lý những chương trình Học bổng hấp dẫn cho sinh viên Việt Nam mong muốn học tập tại Thuỵ Sỹ, để biết thêm thông tin vui lòng đăng ký tại đây:

DK NGAY

Tập đoàn SEG quản lý 5 Học viện danh tiếng đào tạo từ bậc Cao đẳng, Cử nhân đến những chương trình tu nghiệp Sau đại học và Thạc sĩ bao gồm:

• Swiss Hotel Management School (SHMS)

• César Ritz

• Hotel Institute Montreux (HIM)

• International Hotel & Tourism Training Institute (IHTTI)

• Culinary Arts Academy Switzerland (CAA)

Ngay trong chương trình học, 50% thời gian của các bạn sẽ là thực hành và vận dụng những kiến thức thực tế. Cơ hội của sinh viên càng được mở rộng hơn qua sự kiện Diễn đàn tuyển dụng quốc tế (IRF) chỉ dành riêng cho sinh viên của trường được tổ chức vào tháng 3 và tháng 10 hàng năm, thu hút hơn 200 Đại diện đến từ 60 tập đoàn quốc tế từ các lĩnh vực khác nhau như Hyatt International (Khách sạn, Nghỉ dưỡng), Apple (Công nghệ, Điện tử), ANZ (Tài chính, Ngân hàng), Armani (Thời trang), UEFA (Thể thao) và rất nhiều những nhóm ngành khác.

G’Connect Hospitality Education là Trung tâm cung cấp dịch vụ Tư vấn hướng nghiệp/Du học chuyên biệt trong lĩnh vực Quản trị Khách sạn, Du lịch & Sự kiện. Với đội ngũ nhân viên không chỉ am hiểu về các chương trình đào tạo, thủ tục nhập học, xin thị thực (visa), mà còn được bổ sung kiến thức trong lĩnh vực Khách sạn và Du lịch để có thể đưa ra những lời khuyên thiết thực nhất cho các bạn sinh viên Việt Nam. Bên cạnh đó, với mong muốn đem đến cho sinh viên sự chuẩn bị thiết thực nhất, G’Connect Hospitality Education sẽ cung cấp cho bạn:

• Khoá học Tiếng Anh chuyên biệt Ngành Quản trị Khách sạn, Du lịch & Sự kiện

• Khóa học Pha chế cà phê (Barista) và Pha chế thức uống (Bartender)

 G’Connect Hospitality Education – VP Đại diện Tập đoàn SEG tại Việt Nam

TP.HCM: 6b Tú Xương, Phường 7, Quận 3

Hà Nội: 67b Cửa Bắc, Quận Ba Đình

Tổng đài miễn phí: 1800 6710

Hotline: 0913 839 963 (Cô Thùy)     Email: info@gconnect.edu.vn