Du học Mỹ ngành Quản trị khách sạn & Nghệ thuật ẩm thực

1 March, 2016

Du lịch và nhu cầu phát triển của cuộc sống trong những năm gần đây đã mở ra cơ hội rất lớn trong lĩnh vực ăn uống và nghệ thuật ẩm thực và không quá ngạc nhiên khi lĩnh vực này trở thành lựa chọn của rất nhiều những học sinh thuộc hàng xuất sắc trong lớp, những học sinh mà cách đây chỉ vài năm hầu như là mặc định sẽ theo học những khối ngành kinh tế hay khoa học.

Năm 2013 trang web uy tín của Mỹ “thedailymeal.com” một chuyên trang uy tín về Ẩm thực vừa công bố kết quả bình chọn 101 nhà hàng có dịch vụ tốt nhất thế giới theo Daily Meal, nhà hàng é by José Andrés tại khách sạn The Cosmopolitan, thành phố Las Vegas của Mỹ, được vinh danh là tốt nhất thế giới. Vì vậy không quá khó để khẳng định Mỹ là nơi lựa chọn hàng đầu cho các bạn yêu thích ngành “Quản trị Khách sạn & Nghệ thuật ẩm thực”.

Kendall College  là một trong những trường nổi tiếng tại Mỹ, đứng đầu tại thành phố Chicago, bang llinos – thành phố lớn thứ 3 nước Mỹ.  Với kinh nghiệm 75 năm trong công tác đào tạo, Kendall College là sự lựa chọn hoàn hảo cho sinh viên trong nước và quốc tế. Năm 2013, Kendall College được bình chọn là trường Đại học tốt nhất tại Chicago cho ngành Quản trị Kinh Doanh Dịch vụ và Nghệ thuật Ẩm thực.

h2 Kendall College – Trường đứng đầu ngành Quản trị khách sạn & Nghệ thuật ẩm thực
thành phố Chicago – Hoa kỳ

Cơ sở giảng dạy tại Kendall College cũng là nơi sinh viên học thực hành, được đánh giá cao bời Michelin Guide Chicago Restaurants năm 2013. Những trải nghiệm tinh tế và hiện đại từ nhà hàng của trường tạo ra một không gian hoàn hào cho thực khách vừa dùng bữa vừa có thể chiêm ngưỡng khung cảnh thành phố. Những sinh viên ngành Ẩm thực và Quản lý khách sạn tại trường sẽ chuẩn bị và phục vụ bữa trưa năm ngày một tuần. Nhà hàng đã được công nhận và đánh giá cao bởi Zagat Survey năm 2011 và 2012 cũng như đã nhận được nhiều giải thưởng của các nhà phê bình thực phẩm Chicago từ tổ chức  Sun Times và Check Pleas.

Bằng cấp và Chương trình học của trường được thẩm định và công nhận ở bậc đào tạo cao nhất bởi Hiệp Hội The Higher Learning Commission (Một trong số những tổ chức thẩm định chất lượng giáo dục tại Mỹ được Bộ Giáo Dục Mỹ và Hội đồng thẩm định Quốc gia công nhận ).

KENDALL (38) Môi trường học tập và thực hành tiêu chuẩn 5 sao tại Kendall

Đặc biệt với ngành quản trị nhà hàng, khách sạn cho phép sinh viên của Kendall College có cơ hội thực tập tại những tổ chức khách sạn hàng đầu thế giới và có cơ hội nghề nghiệp tại các quốc gia như: Mỹ, Úc, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ.

G’Connect Hospitality Education sẽ hỗ trợ 100% phí dịch vụ và tặng vé máy bay cho các bạn quan tâm và đăng ký nhập học trường Kendall vào tháng 7 và tháng 10/2014. Để nhận được hỗ trợ tốt nhất từ G’Connect Hospitality Education bạn hãy điền đầy đủ thông tin.

G’Connect Hospitality Education là một trong số rất ít những Trung tâm tại Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ Tư vấn hướng nghiệp/Du học trong lĩnh vực Quản trị Khách sạn, Du lịch và Dịch vụ khách hàng.

G’Connect Hospitality Education đại diện chính thức cho các trường Đại học đào tạo chuyên ngành này hàng đầu trên thế giới. Với đội ngũ nhân viên không chỉ am hiểu về các chương trình đào tạo, thủ tục nhập học, xin thị thực (visa), mà còn được đào tạo trong lĩnh vực Du lịch, Khách sạn và Dịch vụ khách hàng để có thể đưa ra những lời khuyên thiết thực nhất cho định hướng nghề nghiệp của các bạn học sinh Việt Nam.

G’Connect Hospitality Education – Văn phòng Đại diện trường Kendall College tại Việt Nam

6b Tú Xương, P. 7, Quận 3, Tp. HCM

ĐT: (08) 3932 5255 hoặc 0913 839 963 (Cô Thùy)

Email: info@gconnect.edu.vn