Brig là một thị trấn yên bình nằm giữa thung lũng Rhone đầy nắng, ngay dưới chân dãy Alps. Với khu phố cổ duyên dáng, những con đường lát đá cuội cổ kính, và chỉ cách một chuyến tàu ngắn để đến ngọn Matterhorn trứ danh, Brig chính là điểm dừng chân không thể bỏ qua. Thị trấn này là nơi khởi hành hoàn hảo cho những chuyến du ngoạn đến các khu nghỉ dưỡng trên núi như Zermatt và Saas-Fee. Ngoài ra, Brig còn nổi bật với một trong những suối nước nóng ngoài trời lớn nhất Thụy Sỹ, mang lại trải nghiệm thư giãn tuyệt vời. Đây là nơi lý tưởng cho những ai yêu thích khám phá văn hóa và thiên nhiên Thụy Sỹ.
Ẩm thực là một lĩnh vực cực kỳ thú vị, sáng tạo và đòi hỏi sự hiểu biết cũng như những trải nghiệm đa văn hóa. Có rất nhiều Học viện giảng dạy chuyên sâu trong lĩnh vực này và Culinary Arts Academy, Thụy Sỹ (CAAS) là một trong số đó. Với cơ sở vật chất tiện nghi và vô cùng hiện đại, giáo trình tại CAAS là sự cân đối giữa các buổi thực hành và lý thuyết kinh doanh trong ngành Ẩm thực. Tại CAAS sinh viên học được cách chủ động trong tư duy và phương thức tìm kiếm câu trả lời cho các vấn đề. Không chỉ là nấu ăn mà chính bạn sẽ học được rất nhiều về kinh doanh và quản trị dịch vụ.
Thành tích xuất sắc trên bảng xếp hạng hàng đầu thế giới QS – Ranking
#1
Học viện đào tạo ẩm thực tại Thụy Sỹ
#7
Học viện đào tạo
ẩm thực thế giới
(QS Ranking 2024)
#7
Trường Quản trị dịch vụ
Uy tín đối với nhà tuyển dụng
(QS Ranking)
#5
Học viện có chuyên môn học thuật cao
(QS Ranking)
Các chương trình đào tạo chuyên nghiệp
Không chỉ sáng tạo và chế biến các món ăn, chương trình cử nhân tại CAAS còn trang bị toàn diện sinh viên nền tảng quản trị kinh doanh ngành Ẩm với các cấp bậc đào tạo:
Cử nhân Ngành Quản trị Ẩm thực
Thời gian học: 3 năm
Kỳ nhập học tháng 4 & 7
Các kỳ thực tập: 6 tháng/mỗi kỳ
Vị trí: LE BOUVERET & BRIG
Thạc sĩ Ngành Quản trị Ẩm thực
Thời gian học: 1 năm
Kỳ nhập học: NA
Các kỳ thực tập: NA
Vị trí: LE BOUVERET & BRIG
Chứng chỉ quản lý kinh doanh rượu vang.
Thời gian học: 1 năm
Kỳ nhập học: NA
Các kỳ thực tập: NA
Vị trí: LE BOUVERET & BRIG
Nghệ thuật làm bánh & socola
(Pastry & Chocolate Arts)
Thời gian học: 1 năm
Kỳ nhập học:Tháng 1 2025
Các kỳ thực tập: NA
Vị trí: LE BOUVERET
Nghệ thuật ẩm thực thuần chay
(Vegetarian Culinary Arts)
Thời gian học: 11 tuần
Kỳ nhập học: NA
Các kỳ thực tập: NA
Vị trí: LE BOUVERET & BRIG
Tại sao nên cân nhắc học tập tại Culinary Arts Academy Switzerland, Thụy Sỹ?
Học tập từ những bậc thầy
trong lĩnh vực ẩm thực
Các bếp trưởng chính là những người thầy phù hợp nhất đối với sinh viên của Học viện Ẩm thực Thụy Sỹ. Những bếp trưởng này đều nắm giữ thành tích cực kì đáng nể như từng đạt sao Michelin hoặc là đầu bếp Hoàng gia.
Ngoài ra sinh viên còn có cơ hội tham gia những buổi thực hành chuyên sâu với những “Huyền thoại ẩm thực” nhằm mang đến những trải nghiệm độc đáo hoặc kiến thức “bí truyền” mà không tài liệu giáo trình nào có đề cập.
Nhà trường cũng làm việc rất chặt chẽ với các đối tác doanh nghiệp trong lĩnh vực ẩm thực để xây dựng chương trình giảng dạy sát với thực tế, đảm bảo chương trình học luôn được cập nhật theo đúng xu hướng ngành nghề hiện nay.
Đỉnh cao về
cơ sở vật chất giảng dạy:
Chúng tôi tự tin sinh viên của mình yêu thích từng phút được thực hành, hoàn thiện kỹ năng nấu nướng của họ trong những căn bếp đỉnh cao mà thậm chí một số đầu bếp chuyên nghiệp còn phải ước ao được làm việc trong đó. Mọi chi tiết của những “lớp học” này đều được thiết kế và đầu tư tỉ mỉ để truyền cảm hứng sáng tạo, sự độc đáo cho sinh viên từ cơ sở vật chất tinh tế, dụng cụ bếp ứng dụng công nghệ cao hoặc một nhà hàng giả lập với hơn 100 chỗ ngồi.
Nhà trường lưu tâm vào từng không gian nhỏ nhất, chúng được thiết kế cho mục đích giảng dạy từng kĩ năng cụ thể hoặc theo từng chủ đề (Bếp mặn, bếp ngọt hoặc bếp chay). Khi sinh viên tốt nghiệp, chắc chắn họ sẽ tự tin để làm việc và quản lý bất kì căn bếp nào theo tiêu chuẩn khắt khe, chuyên nghiệp nhất.
Cộng đồng Giảng viên – Nhân viên – Sinh viên – Cựu sinh viên hỗ trợ hết mình
Cộng đồng của nhà trường được tạo nên bởi các giảng viên, nhân viên nhà trường cùng với sinh viên, cựu sinh viên là một tập thể vững mạnh, luôn tận tuỵ và hết mình để hỗ trợ lẫn nhau. Đây cũng là một yếu tố tạo nên và duy trì vị trí hàng đầu trong lĩnh vực Giáo dục & Ẩm thực. Giảng viên & Nhân viên nhà trường luôn cảm nhận được tình yêu, sự tôn trọng đến từ các sinh viên yêu quý. Ngược lại Sinh viên & Cựu sinh viên luôn được chào đón tại Học viện như trở về ngôi nhà thứ 2 của mình.
Học tập tại 2 địa điểm nổi tiếng tại Thụy Sỹ
Le Bouveret
Le Bouveret là một khu nghỉ dưỡng ven hồ đầy thơ mộng, nằm bên bờ hồ Geneva & chỉ cách biên giới Pháp vài phút. Nơi đây nổi tiếng với tầm nhìn tuyệt đẹp ra vùng Swiss Riviera và những dãy đồi núi Alps. Với bãi biển xinh đẹp và hàng loạt hoạt động giải trí ngoài trời, Le Bouveret là điểm đến mùa hè lý tưởng, gần kề các thị trấn sôi động như Montreux và Lausanne. Khuôn viên trường được đặt tại vị trí thuận lợi, chỉ cách trung tâm thị trấn và hồ vài phút đi bộ. Các tòa nhà phục vụ giảng dạy và sinh hoạt bao gồm khách sạn Aiglon lịch sử từ đầu thế kỷ 20, với tầm nhìn hướng hồ đầy thơ mộng, cùng các tòa Bellevue được bao quanh bởi thiên nhiên cây cỏ. Le Bouveret mang đến một môi trường học tập đẳng cấp, hòa quyện giữa vẻ đẹp thiên nhiên và văn hóa Thụy Sỹ đặc sắc.
Xây dựng kết nối sâu rộng
CRCS thường xuyên làm việc với các chuyên gia trong ngành thông qua mạng lưới đối tác toàn cầu để mang đến chương trình học cập nhật và sát với thực tế cho sinh viên.
CAAS
Cùng Culinary Arts Academy Switzerland
biến đam mê ẩm thực thành sự nghiệp trọn đời
Tổng kết lại, dù bạn là ai, chỉ cần có niềm đam mê ẩm thực, muốn biến đam mê của mình thành sự nghiệp trọn đời, Culinary Arts Academy Switzerland luôn dang rộng vòng tay chào đón bạn và giúp bạn thực hiện ước mơ của mình với những chương trình học mang tính thực tiễn cao, tinh thần và tiêu chuẩn đẳng cấp Thế giới của Thụy Sỹ