G’Connect Hospitality Education: Dành 10% phí Dịch vụ cho quỹ Chương trình vì cộng đồng

Tục ngữ có câu “Lá lành đùm lá rách” nhằm hướng đến đạo lý tốt đẹp trong trách nhiệm của mỗi cá nhân/tập thể đối với mối quan hệ tương thân tương ái trong cuộc sống. Và đấy cũng là vẻ đẹp tinh thần dân tộc mà G’Connect Hospiality Education (GHE) vẫn luôn hướng đến. GHE mong muốn rằng những hành động dù rất nhỏ của tập thể cũng sẽ phần nào mang đến niềm vui, niềm hạnh phúc cho những mảnh đời thiếu may mắn cần có sự quan tâm và hỗ trợ.

_DSC8242

GHE tổ chức giao lưu sinh hoạt cho các em học sinh tại xã Phú Thuận B, huyện Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp

Là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Tư vấn hướng nghiệp/Du học, GHE luôn xác định trách nhiệm đối với xã hội, cộng đồng là định hướng tích cực với những hoạt động cụ thể mà chúng tôi cần phải thực hiện bên cạnh mục tiêu phát triển doanh nghiệp. Nhắm cụ thể hoá định hướng này, kể từ năm 2018, 10% phí Dịch vụ khách hàng của GHE sẽ được trích ra để thực hiện các chương trình thiện nguyện. Điều này đồng nghĩa với việc hợp tác cùng GHE là bạn đang cùng chúng tôi chung tay giúp đỡ và phần nào đem đến niềm vui cho những con người đang cần sự chia sẻ từ tinh thần đến vật chất. Mục tiêu của chúng tôi trong những hoạt động thiện nguyện là xác định tối ưu những hoàn cảnh thật sự cần được giúp đỡ thông qua sự hỗ trợ của các đoàn thể, ban ngành. Đó là những người dân, hộ gia đình gặp nhiều khó khăn về vật chất trong cuộc sống, đó là những trẻ em có hoàn cảnh vất vả nhưng luôn nỗ lực trong học tập, còn thiếu thốn đủ bề từ sách vở, cho đến áo quần hay đó còn là những con người cần sự đồng cảm, quan tâm nhưng không nơi nương tựa.

_DSC8197

GHE trao quà cho học sinh nghèo, hiếu học tại xã Phú Thuận B, huyện Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp

Không ai khác, người có thể hỗ trợ chúng tôi tạo nên điều kỳ diệu ấy chính là bạn, người đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi. Thay mặt tập thể GHE, cảm ơn quý khách đã quan tâm, tin tưởng và đồng hành cùng GHE trong những chương trình ý nghĩa thời gian qua!

HÃY CÙNG CHÚNG TÔI CHUNG TAY CHO MỘT BỨC TRANH CUỘC SỐNG TƯƠI ĐẸP HƠN!

Mọi kế hoạch cụ thể về các chương trình thiện nguyện và hình ảnh hoạt động sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên trên website www.gconnect.edu.vn. Đồng thời, mọi băn khoăn hay câu hỏi liên quan, quý khách có thể liên hệ Tổng đài miễn phí: 1800 6710

G’Connect Hospitality Education là Trung tâm cung cấp dịch vụ Tư vấn hướng nghiệp/Du học chuyên biệt trong lĩnh vực Quản trị Khách sạn, Du lịch & Sự kiện. Với đội ngũ nhân viên không chỉ am hiểu về các chương trình đào tạo, thủ tục nhập học, xin thị thực (visa), mà còn được bổ sung kiến thức trong lĩnh vực Khách sạn và Du lịch để có thể đưa ra những lời khuyên thiết thực nhất cho các bạn sinh viên Việt Nam. Bên cạnh đó, với mong muốn đem đến cho sinh viên sự chuẩn bị thiết thực nhất, G’Connect Hospitality Education sẽ cung cấp cho bạn:

• Khoá học Tiếng Anh chuyên ngành Quản trị Khách sạn, Du lịch & Sự kiện

• Khóa học Pha chế cà phê (Barista)/Pha chế thức uống (Batender)

G’Connect Hospitality Education

TP.HCM: 6b Tú Xương, Phường 7, Quận 3

Hà Nội: 30 Phan Đình Phùng, Quận Ba Đình

Hotline: 0913 839 963 (Cô Thùy)     Email: info@gconnect.edu.vn