G’Connect Hospitality Education đạt chứng chỉ Đại lý Tư vấn Giáo dục Tiêu chuẩn được chứng nhận bởi Chính phủ Úc

Theo số liệu của Education Agent Training Course (EATC), tính đến thời điểm hiện tại Việt Nam có 116 đại diện tiêu biểu nhận được chứng chỉ Đại lý Tư vấn Giáo dục Tiêu chuẩn hay còn gọi là Qualified Education Agent Counsellor (QEAC) được chứng nhận bởi Chính phủ Úc. Đây là chứng chỉ về giáo dục Úc mà nhiều đại lý tuyển sinh về Du học Úc trên toàn thế giới mong muốn có được, nhằm khẳng định uy tín của mình trước khách hàng cũng như đối tác.

Để có được chứng chỉ QEAC, các ứng viên cần phải tham gia khoá học và trải qua bài thi nhằm nắm rõ những thông tin, tiêu chuẩn về hệ thống giáo dục Úc trên nhiều lĩnh vực cụ thể như các xu hướng nghề nghiệp, tiêu chuẩn công việc cho đến các quy chế pháp luật của đất nước được mệnh danh là xứ sở Kangaroo. Hầu hết các trường Đại học / Học viện đến từ Úc yêu cầu các đại diện tuyển sinh cần có chứng chỉ QEAC trước khi quyết định hợp tác. Từ đó, có thể thấy uy tín của chứng chỉ QEAC thực sự cần thiết đối với các trung tâm hoạt động trong lĩnh vực Tư vấn du học. Quý vị có thể tham khảo đường dẫn bên dưới:

http://www.eatc.com/qualified_agents/

775

123

G’Connect với hơn 8 năm kinh nghiệm về Tư vấn hướng nghiệp/ Du học Úc chuyên biệt trong lĩnh vực Quản trị Khách sạn,  Du lịch & Sự kiện

G’Connect Hospitality Education là Trung tâm cung cấp dịch vụ Tư vấn hướng nghiệp/Du học chuyên biệt trong lĩnh vực QT Khách sạn & Du lịch. Với đội ngũ nhân viên không chỉ am hiểu về các chương trình đào tạo, thủ tục nhập học, xin thị thực (visa), mà còn được bổ sung kiến thức trong lĩnh vực Khách sạn và Du lịch để có thể đưa ra những lời khuyên thiết thực nhất cho các bạn sinh viên Việt Nam. Bên cạnh đó, với mong muốn đem đến cho sinh viên sự chuẩn bị thiết thực nhất, G’Connect Hospitality Education sẽ cung cấp cho bạn:

•  Khoá học Tiếng Anh chuyên biệt Ngành Quản trị Khách sạn, Du lịch & Sự kiện

•  Khóa học Pha chế cà phê (Barista) / Pha chế thức uống (Batender)

G’Connect Hospitality Education 

TP.HCM: 6b Tú Xương, P.7, Quận 3

Hà Nội: 67b Cửa Bắc, Q. Ba Đình

Tổng đài miễn phí: 1800 6710

Hotline: 0913 839 963 (Cô Thùy)     Email: info@gconnect.edu.vn