G’Connect Hot News: Nguyễn Thảo Phương nhận được học bổng hơn 1 tỷ đồng từ Học viện César Ritz, Thụy Sỹ

Vừa qua, Nguyễn Thảo Phương – với sự hỗ trợ từ G’Connect Hospitality Education đã xuất sắc nhận được Học bổng 39%, tương đương 1 tỷ đồng từ Học viện César Ritz, Thụy Sỹ.

Học viện César Ritz thuộc Tập đoàn Swiss Education Group (SEG), xưa nay vốn nổi tiếng về chất lượng và tính xuất sắc của chương trình Quản trị Khách sạn & Du lịch. Đây là Học viện duy nhất tại Thụy Sỹ được nhận giấy chứng nhận danh giá của tổ chức Du lịch Thế giới Liên hợp quốc (UNWTO). César Ritz hiện có 3 cơ sở tại Brig, Lucerne và Le Bouveret tạo điều kiện cho sinh viên học tập trong môi trường đa văn hóa, chuyên nghiệp đảm bảo cho sự phát triển tốt nhất của từng sinh viên.

Khi nhận được thông tin mình là một trong những học sinh nhận được Học bổng từ Học viện César Ritz, Nguyễn Thảo Phương đã không giấu được niềm vui sướng. G’Connect Hospitality Education đã nhanh chóng sắp xếp một cuộc phỏng vấn ngắn với Nguyễn Thảo Phương ngay sau đó.

abb

Nguyễn Thảo Phương hiện là học sinh lớp 12 Anh2, trường THPT Chuyên Nguyễn Huệ, Hà Nội

G’Connect: Chào Thảo Phương, trước tiên xin chúc mừng em đã nhận được học bổng từ Học viện César Ritz, Thụy Sỹ. Em có thể chia sẻ cảm nhận của mình lúc này?

Thảo Phương: Sau khi tìm hiểu kỹ thông tin và nhận được lời khuyên từ trung tâm G’Connect Hospitality Education em được biết Cesar Ritz là một trong những Học viện danh tiếng được đánh giá rất cao bởi những nhà tuyển dụng. Các môn học mới lạ và thực tế khi kết hợp nhuần nhuyễn giữa thực hành và các kì thực tập.

Em đang rất hạnh phúc và Học bổng này sẽ giúp gia đình em giảm bớt gánh nặng tài chính cho việc học tập tại Thuỵ Sỹ của em sắp tới!

abbb

Nguyễn Thảo Phương trong giây phút vui vẻ cùng gia đình

G’Connect: Về định hướng nghề nghiệp, gia đình của em đóng vai trò như thế nào? Vì sao em lại lựa chọn theo học ngành Quản trị Du lịch, Khách sạn tại Thụy Sỹ?

Thảo Phương: Em thấy mình rất may mắn khi được lớn lên trong môi trường mà bố mẹ cho em tham gia và tự quyết định về ngành nghề mà mình muốn theo đuổi. Bố mẹ em chỉ đưa ra những định hướng, lời khuyên và luôn ủng hộ quyết định của em.

Đứng trước những lựa chọn quan trọng về ngành nghề ở giai đoạn Cấp 3, em đã tìm hiểu và tham khảo khá nhiều và đã quyết định lựa chọn ngành Quản trị Du lịch Khách sạn tại Thụy Sỹ. Vì em thấy đây là một ngành học rất phù hợp với bản thân và chắc chắn rằng Thuỵ Sỹ là đất nước có nền giáo dục đi đầu trong lĩnh vực này.

ab1

Những trải nghiệm đầu tiên của Nguyễn Thảo Phương ở nước ngoài

G’Connect: Hiện tại, em đã chuẩn bị những hành trang gì cho việc học tại Học viện César Ritz, Thụy Sỹ sắp đến?

Thảo Phương: Hiện tại, em đang học thêm tiếng Pháp và cố gắng củng cố trình độ tiếng Anh của bản thân mỗi ngày. Ngoài ra, em cũng tìm hiểu nhiều về văn hoá của đất nước và con người  Thuỵ Sỹ cũng như Châu Âu để có thể hoà nhập một cách nhanh và tốt nhất!

G’Connect: Em đã có dự định gì cho tương lai sau khi tốt nghiệp tại César Ritz?

Thảo Phương: Em vẫn luôn mơ ước có được một công việc ở nước ngoài và được trải nghiệm nhiều nền văn hoá khác nhau. Sau này khi lớn hơn, em cũng có ước mơ tương tự như vậy nhưng có lẽ cuối cùng em sẽ trở về Việt Nam để hy vọng đóng góp vào nền du lịch quê hương mình.

G’Connect: Cảm ơn Thảo Phương rất nhiều! G’Connect chúc em sẽ luôn thành công với những dự định mà mình đã đặt ra!

Để biết thêm thông tin về Chương trình học bổng năm 2018 của Học viện César Ritz và những trường Đại học khác tại Thụy Sỹ. Vui lòng đăng ký nhận tư vấn từ G’Connect Hospitality Education.

DK NGAY

Trong chương trình học tại Học viện César Ritz với 50% thời gian của sinh viên sẽ là thực hành và vận dụng những kiến thức thực tế. Ngoài ra, cơ hội của sinh viên càng được mở rộng hơn qua sự kiện Diễn đàn tuyển dụng quốc tế (IRF) chỉ dành riêng cho sinh viên của trường được tổ chức vào tháng 3 và tháng 10 hàng năm, thu hút hơn 200 Đại diện đến từ 60 tập đoàn quốc tế từ các lĩnh vực khác nhau như Hyatt International (Khách sạn, Nghỉ dưỡng), Apple (Công nghệ, Điện tử), ANZ (Tài chính, Ngân hàng), Armani (Thời trang), UEFA (Thể thao) và rất nhiều những nhóm ngành khác.

G’Connect Hospitality Education là Trung tâm cung cấp dịch vụ Tư vấn hướng nghiệp/Du học chuyên biệt trong lĩnh vực QT Khách sạn & Du lịch. Với đội ngũ nhân viên không chỉ am hiểu về các chương trình đào tạo, thủ tục nhập học, xin thị thực (visa), mà còn được bổ sung kiến thức trong lĩnh vực Khách sạn và Du lịch để có thể đưa ra những lời khuyên thiết thực nhất cho các bạn sinh viên Việt Nam. Bên cạnh đó, với mong muốn đem đến cho sinh viên sự chuẩn bị thiết thực nhất, G’Connect Hospitality Education sẽ cung cấp cho bạn:

• Khoá học Tiếng Anh chuyên biệt Ngành Quản trị Khách sạn, Du lịch & Sự kiện

• Khóa học Pha chế cà phê (Barista) / Pha chế thức uống (Bartender)

G’Connect Hospitality Education – VP Đại diện Tập đoàn SEG tại Việt Nam

TP.HCM: 6b Tú Xương, P.7, Quận 3

Hà Nội: 67b Cửa Bắc, Q. Ba Đình

Tổng đài miễn phí: 1800 6710

Hotline: 0913 839 963 (Cô Thùy)  Email:   info@gconnect.edu.vn