Hành trình đến Thụy Sỹ của sinh viên Học viện IMI

Đối với các thế hệ du học sinh Việt Nam, Thụy Sỹ không chỉ nổi tiếng về thiên nhiên hùng vĩ và tươi đẹp mà còn có vô số điều hấp dẫn về đất nước này như đồng hồ hay những lễ hội âm nhạc, phô mai hay sô cô la. Đất nước Thụy Sỹ còn có những trang lịch sử hấp dẫn, là nơi đặt tổng hành dinh của những tổ chức quốc tế uy tín.

Được theo học ngành quản trị Khách sạn, Du lịch và Sự kiện tại Thụy Sỹ – đất nước được xem là cái nôi của ngành Dịch vụ (hay còn gọi là Hospitality) là mơ ước của rất nhiều bạn trẻ, và để hiện thực hóa giấc mơ khám phá, học hỏi & trải nghiệm các bạn không ngại khó khăn thử thách, đặc biệt trong thời điểm dịch bệnh vẫn đang diễn biến khó lường đó là một quyết định vô cùng dũng cảm.

Hãy cùng G’Connect khám phá hành trình của bạn Nguyễn Cao Kỳ Anh, tân sinh viên học kỳ tháng 8/2020 của Học viện International Management Institute (IMI), Thụy Sỹ qua các hình ảnh thực tế trong video bên dưới nhé:

G’Connect Hospitality Education là Trung tâm cung cấp dịch vụ Tư vấn hướng nghiệp/Du học chuyên biệt trong lĩnh vực Quản trị Khách sạn, Du lịch & Sự kiện. Với đội ngũ nhân viên không chỉ am hiểu về các chương trình đào tạo, thủ tục nhập học, xin thị thực (visa), mà còn được bổ sung kiến thức trong lĩnh vực Khách sạn và Du lịch để có thể đưa ra những lời khuyên thiết thực nhất cho các bạn sinh viên Việt Nam. Bên cạnh đó, với mong muốn đem đến cho sinh viên sự chuẩn bị thiết thực nhất, G’Connect Hospitality Education sẽ cung cấp cho bạn:

  • Chương trình chuẩn bị du học ngành Khách sạn, Du lịch & Sự kiện
  • Khóa học Pha chế cà phê (Barista) / Tiệc trà

G’Connect Hospitality Education

TP.HCM: 6b Tú Xương, Phường 7, Q. 3 | Hà Nội: 30 Phan Đình Phùng, Q. Ba Đình

Tổng đài miễn phí: 1800 6710 | Hotline: 0913 839 963 (Cô Thùy)

Email: info@gconnect.edu.vn