Học bổng 50% tương đương 1 tỷ đồng từ Học viện IMI, Thụy Sỹ năm 2018

11 December, 2017

Nhắc đến Thuỵ Sỹ không thể không nói đến Học viện International Management Institute (IMI) chuyên đào tạo ngành Quản trị Kinh doanh Du lịch Khách sạn, Học viện được nhiều sinh viên quốc tế đặc biệt quan tâm và đánh giá tốt. Tại IMI, sinh viên có cơ hội được lựa chọn nhiều ngành nghề, cấp bậc học từ chứng chỉ chuyên ngành Quản trị Kinh doanh Du lịch, Khách sạn & Ẩm thực  cho đến bậc Cao đẳng, Đại học và Thạc Sỹ.

maxresdefault

Quang cảnh nhìn ra từ Học viện IMI, Thụy Sỹ

Theo đánh giá của sinh viên, điểm nổi bật của Học viện IMI chính là chương trình học kết hợp nhuần nhuyễn giữa lý thuyết và những kì thực tập hưởng lương. Thêm vào đó, còn là sự hỗ trợ nhiệt tình của trường về chỗ thực tập và nơi làm việc dành cho sinh viên. Có đến 99% sinh viên tìm được vị trí thực tập như mong muốn.

Ở Học viện IMI, môi trường đa văn hóa được hình thành bởi cộng đồng sinh viên đến từ hơn 73 quốc gia khác nhau. Chính khả năng thích nghi và hiểu biết về văn hóa của nhiều quốc gia trên thế giới từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường là một lợi thế lớn giúp phát triển công việc trong ngành Du lịch, Khách sạn đối với sinh viên Học viện IMI.

IMG_6730

Sinh viên Học viện IMI, Thụy Sỹ

Ngoài đào tạo chuyên ngành, nhà trường còn chú trọng tổ chức các hoạt động thể thao, sự kiện hữu ích cho sinh viên như bơi lội, trượt tuyết, leo núi hay các buổi tiệc giải trí, giao lưu văn hóa. Vì vậy, sinh viên sẽ có điều kiện tốt nhất để phát triển toàn diện các kỹ năng.

Với mục đích mang đến nhiều cơ hội hơn cho sinh viên quốc tế theo đuổi con đường học tập, hiện Học viện IMI đang áp dụng Chương trình học bổng 50% tương đương 1 tỷ đồng cho sinh viên Việt Nam nhập học vào tháng 8/2018. Với học bổng giá trị này, chắc chắn sẽ mở ra một cánh cửa đến với ngành Quản trị Du lịch, Khách sạn & Ẩm thực đối với rất nhiều sinh viên Việt Nam.

DK NGAY

G’Connect Hospitality Education là Trung tâm cung cấp dịch vụ Tư vấn hướng nghiệp/Du học chuyên biệt trong lĩnh vực Quản trị Khách sạn, Du lịch & Sự kiện. Với đội ngũ nhân viên không chỉ am hiểu về các chương trình đào tạo, thủ tục nhập học, xin thị thực (visa), mà còn được bổ sung kiến thức trong lĩnh vực Khách sạn và Du lịch để có thể đưa ra những lời khuyên thiết thực nhất cho các bạn sinh viên Việt Nam. Bên cạnh đó, với mong muốn đem đến cho sinh viên sự chuẩn bị thiết thực nhất, G’Connect Hospitality Education sẽ cung cấp cho bạn:

• Khoá học Tiếng Anh chuyên biệt ngành Quản trị Khách sạn, Du lịch & Sự kiện

• Khóa học Pha chế cà phê (Barista) / pha chế thức uống (Batender)

G’Connect Hospitality Education – VP Đại diện Học viện IMI, Thụy Sỹ tại Việt Nam

TỔNG ĐÀI MIỄN PHÍ: 1800 6710

TP.HCM: 6b Tú Xương, P.7, Quận 3

Hà Nội: 67b Cửa Bắc, Q. Ba Đình

Hotline: 0913 839 963 (Cô Thùy)     Email: info@gconnect.edu.vn