Học bổng du học Thụy Sỹ trường IHTTI

Bạn có biết tại sao Thụy Sĩ được cho là chiếc nôi của ngành Quản trị Du lịch, Khách sạn và Dịch vụ khách hàng?

Bạn có biết năm 2010 Việt Nam trở thành một trong bốn quốc gia có tỷ lệ tăng trưởng du lịch cao nhất trên thế giới khi 9 tháng đầu năm 2010 lượng khách quốc tế đến nước ta tăng đột biến. Đồng thời năm 2010 với sự xâm nhập thị trường của nhiều tập đoàn quốc tế ngành khách sạn, dịch vụ, du lịch, giải trí, nhu cầu nhân lực trong ngành Dịch vụ. Theo dự đoán đến năm 2015, Việt Nam sẽ cần ít nhất 3,000,000 nhân sự cho ngành Khách sạn, Du lịch và Dịch vụ Khách hàng.

Hãy cùng tìm hiểu về cơ hội học tập tại một trong những những trường tốt nhất tại Thụy Sĩ và cơ hội phát triển nghề nghiệp trong ngành “cộng nghiệp không khói” luôn được xem là phát triển mạnh nhất trên thế giới và cơ hội nhận HỌC BỔNG 10% học phí cho kỳ khai giảng tháng 09/2011.

IHTTI (International Hotel & Tourism Training Institute) là học viện đào tạo quản trị du lịch, khách sạn bằng tiếng Anh nổi tiếng tại Thụy Sỹ. IHTTI được đánh giá là trường có chất lượng đào tạo tốt nhất của tập đoàn Swiss Education Group (SEG) tập đoàn gồm những trường dạy quản lý khách sạn hàng đầu Thụy Sỹ. Ngoài ra, IHTTI còn là thành viên của Association Suisse des Ecoles Hôtelières (ASEH, hiệp hội gồm 12 trường đào tạo quản trị du lịch, khách sạn được Bộ giáo dục Thụy Sỹ công nhận).

Trường IHTTI tọa lạc tại trung tâm thành phố Neuchâtel, được gọi là thành phố Đại học với môi trường học tập lý tưởng cách thủ đô Bern khoảng 40 phút và khoảng hơn 1 tiếng để đến trung tâm tài chính thế giới Geneva bằng tàu hỏa. Ngoài ra, thành phố Neuchâtel còn có các tuyến xe lửa nối trực tiếp tới các nước Pháp, Đức, Ý tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên khám phá và tìm hiểu Châu Âu.

Tại IHTTI, chương trình được giảng dạy bằng tiếng Anh đồng thời do đặc thù về vị trí địa lý – trường tọa lạc tại thành phố Đại học, Neuchâtel thuôc vùng nói tiếng Pháp của Thụy Sỹ nên sinh viên được sống trong môi trường đa văn hóa tạo điều kiện thuận lợi cho công việc trong tương lai của sinh viên. Đây cũng là một trong những lý do khiến các nhà quản lý ưu tiên chọn những sinh viên tốt nghiệp tại Thụy Sỹ.

Với chương trình học hàng năm gồm 1 kỳ lý thuyết + 1 kỳ thực tập có hưởng lương giúp cho sinh viên không chỉ được trang bị kiến thức về chuyên ngành mà còn có cơ hội tiếp cận với thực tiễn, giúp cho sinh viên làm quen với môi trường làm việc trong tương lai. Mức lương mỗi sinh viên nhận được trong thời gian thực tập trung bình tối thiểu từ CHF 2,168 – CHF 2,450/tháng.

Trường có 2 kỳ khai giảng hàng năm vào tháng 2 và tháng 9. Chương trình Anh ngữ hỗ trợ sinh viên chưa đạt điều kiện yêu cầu về Anh ngữ sẽ khai giảng trước chương trình chính từ 4 đến 16 tuần.

Những lợi thế khi theo học tại IHTTI:

Có thể chuyển tiếp giữa các trường trong hệ thống SEG bao gồm:

  1. Swiss Hotel Management School (SHMS)
  2. Hotel Institute Montreux (HIM)
  3. Cesar Ritz Hotel School

Bằng cấp được công nhận rộng rãi trên toàn thế giới

Đặc biệt vào tháng 4 và tháng 10 hàng năm, tập đoàn SEG tạo cơ hội cho sinh viên của các trường thuộc tập đoàn gặp gỡ các nhà tuyển dụng là những tập đoàn lớn của những chuỗi nhà hàng, khách sạn, resort… Điều này giúp cho các sinh viên của IHTTI có thể tìm được việc làm trước khi tốt nghiệp.

Bạn thích khám phá thế giới và mong muốn có một tương lai nghề nghiệp đa dạng trong lĩnh vực khách sạn, dịch vụ khách hàng? Bạn đã sẵn sàng làm việc trong môi trường quốc tế?

Vui lòng liên hệ tại:

Văn phòng G’Connect Hospitality Education

ĐT: (08) 3932 5255 hoặc 0913 839963 (Cô Thùy).

Email: info@gconnect.edu.vn