Học Bổng toàn phần sau đại học tại New Zealand

Bộ GD-ĐT cho biết Đại sứ quán New Zealand tại Việt Nam thông báo năm 2011, Chính phủ New Zealand sẽ cấp học bổng toàn phần sau ĐH (tiến sĩ và thạc sĩ) cho công dân Việt Nam.

Thông tin chi tiết về chương trình học bổng và danh mục các ngành học theo từng bậc học được cấp học bổng, điều kiện dự tuyển…có thể  tham khảo trên các website: www.moet.gov.vn và www.vied.vn

Ứng viên cần xem thông tin chi tiết về mẫu hồ sơ bằng tiếng Anh trên các website kể trên và chuẩn bị hồ sơ theo quy định, gửi trực tiếp đến Đại sứ quán New Zealand tại Hà Nội (tầng 5, tòa nhà 63 Lý Thái Tổ, Hà Nội) trước ngày 10-5-2010.

Đối với ứng viên là cán bộ, giảng viên đang công tác tại các trường ĐH, CĐ, các đơn vị trực thuộc Bộ GD-ĐT sẽ do bộ sơ tuyển và đề cử với phía New Zealand cần gửi hồ sơ bằng tiếng Việt (02 bộ) hoặc nộp trực tiếp tại Văn phòng một cửa – Cục Đào tạo với nước ngoài, Bộ GD-ĐT (21 Lê Thánh Tông, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội) trước ngày 6-5-2010.

Bộ GD-ĐT cho biết sẽ xem xét hồ sơ ứng viên đăng ký dự tuyển và thông báo danh sách ứng viên đáp ứng các yêu cầu của thông báo tuyển sinh để phía New Zealand thực hiện việc xét cấp học bổng.

Danh sách ứng viên được sơ tuyển giới thiệu cho phía New Zealand sẽ được thông báo trên các website www.moet.gov.vn và www.vied.vn sau ngày 15-5-2010.