Học Quản trị kinh doanh kiểu Mỹ, nhận mức lương Thụy Sỹ

4 March, 2016

Cũng như nhiều ngành nghề hấp dẫn thuộc hàng “top” như bác sĩ, công nghệ thông tin, ngân hàng. Dịch vụ khách hàng (Hospitality) là một ngành đa dạng về cơ hội việc làm với hình thái công việc có thể kể đến như Quản trị Khách sạn, Du lịch, Sự kiện, Thể thao và Giải trí hoặc có thể tóm gọn lại là tất cả những doanh nghiệp có mang tính dịch vụ.

Mặc dù không trực tiếp tạo ra sản phẩm, vật chất nhưng giá trị của ngành Dịch vụ mang lại cho người dùng những sự trải nghiệm hoàn hảo đáp ứng nhu cầu của chính mình. Chính vì sự thiếu hụt nguồn nhân sự cao cấp nhằm đáp ứng cho thị trường tuyển dụng toàn cầu nên ngành dịch vụ luôn là nhóm ngành được giới trẻ ưu tiên lựa chọn hàng đầu trong những năm gần đây. Điểm thành công của lĩnh vực này không chỉ nhấn mạnh yếu tố “tay nghề” mà còn hướng đến tiêu chí của ngành kinh doanh với những chuyên môn bao gồm Quản trị kế toán, Tài chính, Hệ thống thông tin, Tiếp thị, Quản lý nhân sự, Quan hệ công chúng, Chiến lược kinh doanh, Tổ chức sự kiện.

Cơ hội học tập Quản trị kinh doanh kiểu Mỹ cùng Swiss Education Group (SEG)

Tập đoàn SEG quản lý một hệ thống những Học viện danh tiếng và lâu đời bao gồm:

César Ritz Colleges Switzerland
Culinary Arts Academy Switzerland (CAA)
Hotel Institute Montreux (HIM)
International Hotel Tourism & Training Institute (IHTTI)
Swiss Hotel Management School (SHMS)

Điểm nổi bật trong chương trình đào tạo nổi tiếng này là sự kết hợp giữa giảng dạy nghiệp vụ chuyên nghiệp ngành dịch vụ tại Thụy Sỹ và tư duy quản trị kinh doanh kiểu Mỹ.

Với quy trình làm việc cũng như lối tư duy hiện đại và kinh doanh nhạy bén theo tác phong của doanh nhân Mỹ, các bạn sinh viên tiếp thu đầy đủ được tinh hoa của cả Châu Mỹ và Châu Âu. Chính vì vậy, sinh viên tốt nghiệp từ SEG luôn được đánh giá cao từ các nhà tuyển dụng quốc tế từ kiến thức đến kỹ năng.

Thực tập hưởng lương tại Thụy Sỹ có gì khác biệt?

Với lợi thế là nơi sản sinh của ngành “dịch vụ mến khách”, chương trình học theo mô hình Thụy Sỹ với 6 tháng lý thuyết và 6 tháng thực tập hưởng lương hàng năm đem đến cho bạn những trải nghiệm quý báu và vô cùng hữu ích cho sự nghiệp của bạn.

Chương trình Thực tập cho phép bạn tìm hiểu sâu hơn về nhiệm vụ và kĩ năng cần có của các vị trí trong ngành Dịch vụ Khách sạn, Du lịch & Sự kiện. Ngoài ra, Thụy Sỹ cũng là quốc gia có mức lương tối thiểu cao nhất trên thế giới. Vì vậy sinh viên thực tập tại Thụy Sỹ cũng được hưởng mức thu nhập rất hấp dẫn với mức tối thiểu là 2.171 frances / tháng (tương đương khoảng 50 triệu đồng). Như vậy, bạn vừa nâng cao tay nghề, vừa có điều kiện tiếp xúc doanh nghiệp quốc tế, vừa đủ tiền trang trải cho việc học tập của mình.

Đại diện tuyển sinh Tập đoàn SEG tổ chức chuỗi hoạt động tìm kiếm sinh viên tiềm năng, xét tuyển hồ sơ và học bổng.

Bước 1: Nộp hồ sơ trực tuyến tại đây

Việc ứng tuyển Hồ sơ sinh viên là bước đánh giá đầu tiên để Đại diện trường giúp bạn xem xét, lựa chọn chương trình đào tạo, lựa chọn trường học, mức học phí, học bổng phù hợp nhất với khả năng của bạn.

Bước 2: Phỏng vấn trực tiếp với Đại diện tuyển sinh Tập đoàn SEG tại Việt Nam.

Sau khi ứng tuyển, hồ sơ của bạn sẽ được tư vấn để hoàn chỉnh, và phỏng vấn trực tiếp với Đại diện trường để bạn có thể bộc lộ bộc lộ quan điểm, và những dự định tương lai, đồng thời cũng giúp Hội đồng tuyển sinh bước đầu đánh giá được tiềm năng và xem thí sinh có phù hợp với mục tiêu của chương trình đào tạo hay không.

Chương trình tuyển sinh dành cho Cử nhân (BBA), Thạc sĩ (MBA)Chứng chỉ sau đại học (PGD). Thời gian ứng tuyển hồ sơ từ 25/8 – 30/9/2015.

Ngoài ra, khi nộp hồ sơ bạn cũng sẽ có cơ hội nhận được các học bổng hỗ trợ du học đặc biệt:

– Khóa học Pha chế cà phê Ý (Barista) để hỗ trợ các bạn trong việc tìm kiếm công việc làm thêm cũng như chương trình học pha chế của trường.

– Khóa học tiếng Pháp hoặc Đức: Một trong các ngôn ngữ chính tại Thụy Sỹ.

– Lệ phí thi IELTS

G’Connect Hospitality Education – Văn phòng Đại diện Tập đoàn SEG tại Việt Nam

6b Tú Xương, P. 7, Quận 3, Tp. HCM

ĐT: (08) 3932 5255 hoặc 0913 839 963 (Cô Thùy)

Email: info@gconnect.edu.vn