Hội thảo du học Thụy Sỹ – Ngành Quản trị du lịch khách sạn trường Glion và Les Roches

Ngành Quản trị Khách sạn & Du lịch được xem là ngành “hot” trong những năm gần đây. Với tỷ lệ có việc làm hầu như tuyệt đối, môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, thu nhập luôn đứng hàng cao trong tất cả các ngành, khả năng thăng tiến đặc biệt là khi bạn được rèn luyện tại một môi trường “khách sạn” tiêu chuẩn 4 đến 5 sao hàng đầu thế giới. Đối với lĩnh vực này, đất nước Thụy Sỹ xinh đẹp là cái nôi sản sinh ra những nhà quản lý thuộc hàng xuất sắc nhất trên thế giới, luôn là lựa chọn hàng đầu của sinh viên muốn xây dựng nghề nghiệp trong ngành Quản trị Khách sạn, Du lịch.

Hãy đến tham dự buổi Hội thảo giới thiệu Học viện Glion Institute of Higher Education và trường Les Roches International Hotel Management School – Thụy Sỹ.

Quý phụ huynh và các em học sinh sẽ có cơ hội trao đổi trực tiếp về các chương trình đào tạo của trường, điều kiện nhập học và các cơ hội học bổng hấp dẫn. Hơn thế nữa, hãy để chúng tôi có cơ hội được giải đáp mọi câu hỏi của quý vị về thủ tục, quy trình nhập học và du học tại Thụy Sỹ.

HỘI THẢO HỌC VIỆN GLION: THỨ BẢY, 27/07/2013
09:00 – 11:30, KS Sofitel Metropole, 56 Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội

HỘI THẢO TRƯỜNG LES ROCHES: Chủ Nhật, 28/07/2013
09:00 – 11:30, KS Sheraton, 88 Đồng Khởi, Q.1 (Phòng Sài Gòn – Đà Lạt, Lầu 2), Tp. HCM

I. GLION INSTITUTE OF HIGHER EDUCATION

Học viện Glion Với hơn 50 năm kinh nghiệm trong vai trò dẫn đầu ở lĩnh vực đào tạo nguồn nhân lực cho ngành quản trị Du lịch, Khách sạn và Dịch vụ khách hàng. Năm 2010, Glion được tổ chức nghiên cứu uy tín TNS Global xếp trong số 3 trường tốt nhất thế giới trong tất cả những trường đào tạo về chuyên ngành này.

Tọa lạc tại 2 địa điểm lý tưởng nhất tại Thụy sỹ là Glion & Bulle, tạo điều kiện thuận lợi cho việc học tập và thực tập của sinh viên. Cơ sở giảng dạy của nhà trường được thiết kế dựa trên tiêu chuẩn của khách sạn 5 sao, giáo trình học dựa theo tiêu chuẩn hệ thống giáo dục của Thuỵ Sỹ, đặc biệt chương trình học luôn luôn kết hợp giữa lý thuyết và thực hành nhằm giúp cho sinh viên tiếp cận một cách sâu sắc và thiết thực nhất đối với những yêu cầu trong ngành Quản trị Khách sạn, Du lịch và Dịch vụ khách hàng.

Sinh viên của trường đã và đang làm việc trong nhiều lĩnh vực đa dạng như: Điều hành khách sạn, Nhà hàng, Resorts, Quản lý du lịch và lữ hành, Quản lý hàng không, Quản lý dịch vụ y tế, sức khỏe và an sinh, hay các lĩnh vực khác như: Quản lý Casino, Tổ chức các hội nghị, hội thảo, truyền thông và báo chí, tài chính ngân hàng, bảo hiểm, Quản lý môi trường, Quản lý phát triển bất động sản, thương mại quốc tế – ngoại giao.

II. LES ROCHES

Les Roches với bề dày lịch sử 60 năm thành lập nổi bật về chất lượng đào tạo vượt trội với đội ngũ giảng viên có trình độ cao, môi trường đào tạo đa văn hóa, chương trình kết hợp nhuần nhuyễn giữa lý thuyết và thực hành, Năm 2010, Les Roches cũng được xếp trong số 3 trường tốt nhất thế giới trong tất cả những trường đào tạo về chuyên ngành Quản trị Khách sạn & Du lịch (TNS 2010)

Với 1.378 sinh viên hiện đang theo học trong đó có đến 97% là sinh viên quốc tế đến từ 93 nước khác nhau trên thế giới, Les Roches đem đến cho sinh viên một môi trường học tập đa văn hóa lý tưởng. Cơ sở giảng dạy là một mô hình khách sạn hoàn hảo giúp cho sinh viên của trường có thể tiếp cận thực tế với sự hiểu biết sâu sắc về nghề nghiệp, chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức sống và chuyên môn.

Les Roches giảng dạy các chương trình Cao đẳng, Đại học và Thạc sỹ Quản trị khách sạn với 6 chuyên ngành chính bao gồm:
– Finance (Tài Chính)
– Event Management (Quản trị Sự kiện)
– Marketing (Tiếp thị)
– Entrepreneurship (Kinh doanh)
– Hotel Design & Project Management (Thiết kế KS & Quản lý dự án)
– Culinary Business Management (Quản lý kinh doanh Ẩm thực)

G’Connect Hospitality Education là trung tâm tư vấn và định hướng nghề nghiệp trong lĩnh vực Quản lý Khách sạn và Du lịch. Chúng tôi đại diện cho các trường chuyên đào tạo chuyên ngành này tại Thụy Sỹ, Mỹ, Úc, Tây Ban Nha, New Zealand, Pháp… Với đội ngũ tư vấn viên không chỉ am hiểu về các chương trình đào tạo, thủ tục nhập học, xin thị thực (visa), mà còn được bổ sung kiến thức trong lĩnh vực du lịch, khách sạn để có thể đưa ra những lời khuyên thiết thực nhất cho định hướng nghề nghiệp của các bạn học sinh Việt Nam.

Để đăng ký tham dự, vui lòng liên hệ Văn phòng Đại diện tại Việt Nam:

G’Connect Hospitality Education
17 Bis, Tú Xương, P. 7, Quận 3, Tp. HCM
ĐT: (08) 3932 5255 – DĐ: 0913 839 963 (Cô Thùy)
Email: info@gconnect.edu.vn
Website: www.gconnect.edu.vn