HỘI THẢO – HÀNH TRANG DU HỌC ÚC

1 March, 2016

Để các bạn sinh viên có sự chuẩn bị tốt nhất cho hành trình Du học của mình và nhằm mục đích chia sẻ các thông tin, kinh nghiệm trước ngày lên đường tránh những bỡ ngỡ tại môi trường mới. G’Connect Education tổ chức buổi hội thảo và gặp gỡ chuyên đề: “Hành trang Du học – Ngành Quản trị Du lịch & Khách sạn” (Pre-Departure Briefing Seminar for Hospitality Students)

HÀ NỘI 
Thời gian: 15:00 – 17:00, Chủ Nhật, ngày 08 tháng 12 năm 2013. 
Địa điểm: KS Sofitel Metropole, 56 Lý Thái Tổ, Q. Hoàn Kiếm

Đến với buổi hội thảo, các tân sinh viên sẽ được gặp gỡ các cựu du học sinh, đươc giải đáp thắc mắc từ các chuyên gia, đại diện trường với kinh nghiệm thực tế và hữu ích.

Student Life (10)

Nội dung chi tiết của buổi Pre-Departure Seminar được chia làm 3 phần chính:

1. Trước ngày lên đường: Các bạn sẽ được chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn về những việc nên làm cũng như chuẩn bị các vật dụng cần thiết trước ngày lên đường từ các cựu du học sinh.

2. Ngày lên đường: Các thủ tục hải quan tại cửa khẩu Việt Nam và Quốc tế

3. Những ngày đầu du học: Các cựu du học sinh sẽ chia sẻ các kinh nghiệm thực tế của mình trong những ngày đầu ở nước ngoài: Cách làm quen với văn hóa nước ngoài, những việc nên làm trong thời gian đầu, Cách làm quen với môi trường học tập mới… 

G’Connect Education là trung tâm tư vấn và định hướng nghề nghiệp chuyên biệt trong lĩnh vực Quản lý khách sạn và Du lịch. Với đội ngũ tư vấn viên không chỉ am hiểu về các chương trình đào tạo, thủ tục nhập học, xin thị thực (visa), mà còn được bổ sung kiến thức trong lĩnh vực du lịch, khách sạn để có thể đưa ra những lời khuyên thiết thực nhất cho định hướng nghề nghiệp của các bạn sinh viên Việt Nam.

Để đăng ký tham gia, vui lòng liên hệ: 
G’Connect Education
17 Bis, Tú Xương, P. 7, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh
ĐT: (08) 3932 5255 / ĐD: 0913 839 963 (Cô Thùy)
Email: info@gconnect.edu.vn 
Website: www.gconnect.edu.vn