Hội thảo ngành Quản trị khách sạn – Trường Blue Mountains (Úc)

Quản trị Khách sạn, Du lịch là một trong những ngành triển vọng được nhiều bạn trẻ quan tâm & lựa chọn vì sự đa dạng của nó. Học Quản trị khách sạn bạn có thể làm được nhiều vị trí khác nhau ở nhiều lĩnh vực chứ không gói gọn trong khuôn khổ nhà hàng, khách sạn.

Với mục đích hỗ trợ cho các bạn sinh viên muốn tìm hiểu về chuyên ngành này, Cty G’Connect Hospitality Education phối hợp cùng trường Blue Mountains International Hotel Management School (BMIHMS) –  Úc tổ chức Hội thảo giới thiệu thông tin du học chuyên ngành Quản trị Khách sạn & Du lịch vào lúc:

15:00 – 17:00
Chủ Nhật, 17/08/2014
Khách sạn Sheraton 88 Đồng Khởi, Q.1, TP. HCM
(Phòng Sài Gòn – Đà Lạt, Lầu 2)

Thầy Raffael Stangl – Đại diện khu vực Châu Á & Cô Lê Vũ Thảo Nguyên – Cựu học sinh trường BMIHMS sẽ trao đổi trực tiếp về chương trình học, cơ hội học bổng, cơ hội nghề nghiệp, kinh nghiệm học tập và làm việc tại Úc.

BMIHMS_JOW-130213-5777 Sinh viên Blue Mountains được học & thực hành trong
môi trường khách sạn 5 sao của trường

Trường BMIHMS với 2 học xá tại trung tâm thành phố Sydney và Leura, thuộc bang New South Wales, Úc. Sinh viên của trường được học tập và sinh hoạt trong môi trường Khách sạn với mục đích tạo điều kiện cho sinh viên tiếp cận sâu sát nhất môi trường làm việc thực tế cũng như cơ hội trải nghiệm những nền văn hóa khác nhau nhằm làm phong phú kiến thức của sinh viên.

Sau 2 kỳ học lý thuyết là 2 kỳ sinh viên được đi thực tập ở chuỗi các khách sạn và nhà hàng đối tác của trường tại Úc hay nước ngoài, mức tiền lương bình quân là 17,57 AUD/giờ.  Sinh viên tốt nghiệp tại BMIHMS còn được cấp bằng cao đẳng của Thụy Sĩ.  Chương trình Cử nhân và Thạc sĩ của BMIHMS cho phép sinh viên có được visa làm việc tại Úc trong 2 năm sau khi tốt nghiệp, đó chính là lợi thế rất lớn cho các bạn sinh viên của BMIHMS. Với mô hình giảng dạy đặc thù và rất thành công này, BMIHMS được bầu chọn là trường Đại học tốt nhất nước Úc và Châu Á cho ngành Quản trị Khách sạn & Du lịch (TNS 2013).

Bên cạnh đó, nhà trường hiện đang dành nhiều suất Học bổng cho sinh viên Việt Nam với tiêu chuẩn xét duyệt dựa trên thành tích về học tập cũng như niềm đam mê trong lĩnh vực này. Ngoài ra, nhà trường còn cấp Học bổng đặc biệt dành cho những sinh viên có phụ huynh kinh doanh hoặc làm việc trong lĩnh vực Khách sạn, resort và nhà hàng.

Career (15)Các sinh viên trường Blue Mountains trong thời gian thực tập

G’Connect Hospitality Education với lợi thế chuyên cung cấp dịch vụ Tư vấn du học trong lĩnh vực Quản trị Khách sạn và Du lịch. Chúng tôi đại diện cho các trường đào tạo chuyên ngành này hàng đầu thế giới, với đội ngũ nhân viên không chỉ am hiểu về các chương trình đào tạo, thủ tục nhập học, thị thực (visa), mà còn được bổ sung kiến thức trong lĩnh vực Du lịch, Khách sạn để có thể đưa ra những lời khuyên thiết thực nhất cho định hướng nghề nghiệp của các bạn sinh viên Việt Nam.

G’Connect Hospitality Education – Văn phòng Đại diện trường BMIHMS tại Việt Nam
6b, Tú Xương, Phường 7, Quận 3, TP.HCM 
ĐT: (08) 3932 5255 – DĐ : 0913 839 963 (Cô Thùy)
Email: info@gconnect.edu.vn