Hội thảo Quản trị khách sạn Học viện HIM (Thụy Sỹ)

Bạn tìm kiếm một công việc với những cơ hội đi Du lịch khắp nơi trên thế giới?

Bạn tìm kiếm một môi trường làm việc năng động và luôn có sự khác biệt hàng ngày?

Và bạn tìm kiếm một chương trình học mà bạn có thể vừa học vừa làm để tiết kiệm chi phí cho Bố Mẹ?

CHỈ CÓ THỂ LÀ NGÀNH QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN & DU LỊCH!

Vâng, đó chính là ngành Quản trị Khách sạn, Du lịch & Dịch vụ Khách hàng – tiếng Anh chuyên ngành gọi là Hospitality. “Ngành công nghiệp không khói” đang là ngành được sự quan tâm mạnh nhất và sẽ tiếp tục phát triển gấp 3 lần trong 10 năm tới và là ngành công nghiệp mạnh nhất thế giới vào năm 2019.

Nói về Quản lý Khách sạn & Du lịch thì Thụy Sỹ là cái nôi đào tạo số một thế giới cung cấp các nhà lãnh đạo hàng đầu về lĩnh vực này. Ngày càng nhiều sinh viên Việt Nam chọn và theo học tại đây vì: Cơ hội việc làm phong phú, mức lương cạnh tranh, vừa học vừa thực tập hưởng lương và khả năng làm việc tại nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới. Với chuyên ngành này, bạn sẽ phát huy những kỹ năng nâng cao chất lương dịch vụ được áp dụng trong bất kỳ cơ quan hay doanh nghiệp nào ở mọi lĩnh vực trong cuộc sống vì vậy đem đến cho sinh viên vô vàn cơ hội nghề nghiệp ở nhiều lĩnh vực khác nhau. 

HIM (12)

Thụy Sỹ – Cái nôi của ngành Quản trị Khách sạn & Du lịch

G’Connect Hospitality Education kết hợp cùng Học viện Hotel Institute Montreux (HIM) tổ chức buổi “HỘI THẢO NGÀNH QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN” nhằm giúp các bạn sinh viên đang cần định hướng và quan tâm có thể tiếp cận và tìm hiểu về chương trình học cũng như cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực này. Hội thảo diễn ra tại:

HẢI PHÒNG
HÀ NỘI
 09:00 – 11:30, Chủ Nhật 18/01/2015
KS Avani Hải Phòng Harbour View
12 Trần Phú Q. Ngô Quyền
(Phòng Hải Phòng – Đà Nẵng) 
 16:00 – 18:00, Chủ Nhật 18/01/2015
Khách sạn Metropole
56 Lý Thái Tổ, Q. Hoàn Kiếm
(Phòng Hạ Long)

Hãy đến với buổi hội thảo để được Tư vấn trực tiếp về chương trình học, những kỳ thực tập hưởng lương, Cơ hội Học bổng, thủ tục nhập học vào Học viện HIM

Gặp gỡ và trao đổi trực tiếp cùng Đại diện Trường – Thầy Peter Reimer và các cựu sinh viên của trường

Hotel Institute Montreux (HIM) đảm bảo sự thành công cho các bạn sinh viên thông qua phát triển kỹ năng quản lý khách sạn truyền thống, kỹ năng giao tiếp giữa các cá nhân kết hợp cùng kỹ năng ngôn ngữ và văn hóa.

Chương trình học tại HIM là một sự kết hợp hài hòa giữa truyền thống dịch vụ nổi tiếng Thụy Sỹ cùng chuyên môn quản lý hiện đại của Mỹ. Sự kết hợp độc đáo này sẽ chuẩn bị cho sinh viên tốt nghiệp tiếp quản các vị trí quản lý cao trong lĩnh vực vô cùng thú vị này. Kiến thức nghiệp vụ chuyên ngành Tài chính, Marketing hoặc Quản lý nhân sự giúp sinh viên sau khi tốt nghiệp có rất nhiều lựa chọn nghề nghiệp. Ngoài ra, sinh viên tốt nghiệp còn thông thạo ít nhất một ngoại ngữ thứ 3 là tiếng Pháp hoặc tiếng Đức ngoài tiếng Anh và tiếng mẹ đẻ.

Địa điểm tuyệt vời

Được mệnh danh là “Pearl of Switzerland” (Hòn ngọc của Thụy Sỹ) – Thành phố Montreux thuộc khu vực vùng Swiss Riviera đẹp nhất Thụy Sỹ bên cạnh hồ Geneva với dãy núi Alpes hùng vĩ tạo nên một cảnh trí hết sức thơ mộng và ngoạn mục.

Montreux thuộc khu vực nói tiếng Pháp, nổi tiếng với khí hậu ôn hòa và được hàng trăm ngàn du khách đến thăm mỗi năm. Vị trí thuận tiện, ngay trung tâm thành phố với chỉ vài phút đi bộ đến ga xe lửa, trung tâm thương mại, ngân hàng, Lâu đài Château de Chillon, Summer Jazz Festival là những yếu tố làm Học viện Hotel Institute Montreux thu hút rất nhiều sinh viên quốc tế. Cách sân bay Geneva chỉ một giờ tàu hỏa và các tuyến kết nối du lịch tuyệt vời bằng đường sắt tới các nước lân cận như Ý, Pháp, Đức, Áo, tạo nên một trải nghiệm châu Âu tuyệt vời cho sinh viên.

 HIM (7)

Học viện HIM mang lại nền tảng vững chắc trong ngành Quản lý Khách sạn cho sinh viên

Chương trình học Chuyên sâu và được công nhận Toàn cầu

Sinh viên tại Học viện HIM được đào tạo bài bản về mọi mặt từ Kiến thức chuyên môn cho đến kỹ năng Quản lý Tài Chính, Marketing và Nhân Sự – những nền tảng kiến thức đem đến nhiều cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Nhằm đảm bảo các Tiêu chuẩn Chuyên môn và Chất lượng Học thuật, Học viện HIM được cấp giấy chứng nhận EduQual đồng thời được Hiệp hội Các Trường Khách sạn Thụy Sỹ – Swiss Hotel School Association (ASEH) kiểm định, vượt qua rất nhiều tiêu chí và điều kiện khắt khe nhằm đảm bảo chất lượng bằng cấp của sinh viên. Ngoài ra, Cơ hội Học bổng đa dạng trước khi nhập học và xuyên suốt quá trình học tập cũng là một sự khuyến khích thiết thực cho sinh viên.

G’Connect Hospitality Education là Trung tâm chuyên cung cấp dịch vụ Tư vấn hướng nghiệp/Du học chuyên biệt trong lĩnh vực Quản trị Khách sạn, Du lịch. Với đội ngũ nhân viên không chỉ am hiểu về các chương trình đào tạo, thủ tục nhập học, xin thị thực, mà còn được bổ sung kiến thức trong lĩnh vực Khách sạn và Du lịch để có thể đưa ra những lời khuyên thiết thực nhất cho các bạn sinh viên Việt Nam

G’Connect Hospitality Education – Văn phòng tuyển sinh Học viện HIM tại Việt Nam 
6b Tú Xương, P. 7, Quận 3, Tp. HCM
ĐT: (08) 3932 5255 / DĐ: 0913 839 963 (Cô Thùy)
Email: info@gconnect.edu.vn