Hội thảo tư vấn nghề nghiệp: Ngành Quản trị Khách sạn, Du lịch & Sự kiện quốc tế

Lựa chọn ngành nghề để học tập và gắn bó lâu dài sẽ là một trong những quyết định quan trọng nhất của cuộc đời, điều này có thể khiến con đường của bạn sẽ rẽ ngang sang một hướng khác hoàn toàn mới. Thế nên, việc tìm hiểu, định hướng và lên lộ trình học tập và sự nghiệp trong tương lai là bước chuẩn bị không thể thiếu của các bạn trẻ.

Tiếp nối chuỗi Hội thảo tư vấn nghề nghiệp ngành Quản trị khách sạn, Du lịch & Sự kiện quốc tế đã diễn ra thành công tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh chương trình tiếp tục cuộc hành trình hướng đến hỗ trợ các bạn ở các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long:

09:00 – 11:30, Thứ Bảy 14/11/2015

Khách sạn Mường Thanh Cần Thơ

Khu E1, Cồn Cái Khế, P. Cái Khế, Q. Ninh Kiều, Tp Cần Thơ

(Sảnh Vĩnh An, Tầng 4)

Đặc biệt, chương trình có sự tham dự của Đại diện khu vực châu Á và Cô Lê Vũ Thảo Nguyên – cựu học sinh Học viện QTKS Quốc tế Blue Mountains International Hotel Management School (BMIHMS) nhằm giúp các bạn có cái nhìn tổng quan về ngành nghề và nhu cầu tuyển dụng quốc tế trong lĩnh vực đang rất phát triển này.

Khác với các hội thảo thông thường, trong chương trình bạn sẽ được thoải mái trao đổi trực tiếp những ý kiến cá nhân, cũng như các câu hỏi về ngành học, chương trình, học phí và học bổng.

Để có thể tư vấn và cung cấp thông tin cho các bạn tốt hơn, chương trình sẽ giới hạn số lượng khách mời. Đăng ký tham dự chương trình ngay tại đây: http://goo.gl/Va4z9w

BMIHMS_JOW-130214-7428

Cơ hội nghề nghiệp đa dạng khi bạn lựa chọn ngành Quản trị khách sạn

Quản trị Khách sạn, Du lịch & Sự kiện (Hospitality) hướng đến tiêu chí của ngành kinh doanh dịch vụ khách hàng với những chuyên môn bao gồm quản trị kế toán, tài chính, hệ thống thông tin, tiếp thị, quản lý nhân sự, quan hệ công chúng, chiến lược kinh doanh, tổ chức sự kiện. Đối với những bạn năng động, thích giao lưu, sự mới mẻ mỗi ngày và được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, sang trọng, thì ngành này sẽ là một trong những ưu tiên hàng đầu bạn nên cân nhắc.

So với các chương trình đào tạo Cử nhân và Thạc sĩ các ngành quản trị kinh doanh đơn thuần, một trong số những điểm cộng khi bạn du học ngành Quản trị Khách sạn, Du lịch & Sự kiện (Hospitality) đó là chương trình thực tập hưởng lương tại các Tập đoàn/Công ty quốc tế.

Thực tập được xem là một trong những cơ hội đem bạn đến với môi trường chuyên nghiệp, làm việc với các chuyên gia trong lĩnh vực mà bạn đang theo đuổi để hiểu rõ hơn về tính chất công việc và đưa ra những quyết định sáng suốt cho hành trình tương lai của mình.

BMIHMS_JOW-130214-7441

Chương trình thực tập hưởng lương là một trong những điểm nổi bật của Học viện BMIHMS

BMIHMS được xếp vị trí số 1 trong số các trường Quản trị KS & DL tại Úc và Châu Á (TNS 2013) là nơi sẽ giúp bạn có nền tảng tốt nhất để phát triển sự nghiệp.

Những kinh nghiệm trải qua trong quá trình học tại Học viện BMIHMS là tiền đề để các bạn làm việc chính thức của các tập đoàn khách sạn nổi tiếng trên thế giới như The Peninsula, Four Seasons, The Trump, SOHO House, Park Hyatt, Hilton.

registerNow

G’Connect Hospitality Education là Trung tâm chuyên cung cấp dịch vụ Tư vấn hướng nghiệp/Du học chuyên biệt trong lĩnh vực QT Khách sạn & Du lịch. Với đội ngũ nhân viên không chỉ am hiểu về các chương trình đào tạo, thủ tục nhập học, xin thị thực (visa), mà còn được bổ sung kiến thức trong lĩnh vực Khách sạn và Du lịch để có thể đưa ra những lời khuyên thiết thực nhất cho các bạn sinh viên Việt Nam

G’Connect Hospitality Education – Văn phòng Đại diện Học viện BMIHMS tại Việt Nam

6b Tú Xương, P. 7, Quận 3, Tp. HCM

ĐT: (08) 3932 5255 hoặc 0913 839 963 (Cô Thùy)

Email: info@gconnect.edu.vn