Khởi Động Chương Trình The Laureate Australia And New Zealand Alumni Grant 2017

“The Laureate Australia and New Zealand Alumni Grant 2017” được ra mắt nhằm mục đích cụ thể là hỗ trợ tài chính cho các cựu sinh viên học tập tại Úc và New Zealand đang có những dự án ý nghĩa đối với xã hội và có ý tưởng kinh doanh thiết thực.

Các dự án, ý tưởng mang lại lợi ích cho cộng đồng sẽ được đánh giá cao và ưu tiên xem xét cụ thể là những giải pháp có tính phát triển bền vững, sáng tạo và hiệu quả góp phần giải quyết được những thách thức mà phần lớn cộng đồng xã hội đang phải đối mặt.

ext

Đến thời điểm hiện tại, “The Laureate Australia and New Zealand Alumni Grant 2017” đã giúp được 19 sinh viên tốt nghiệp phát triển ước mơ của mình trong lĩnh vực kinh doanh!

Tại sao nên tham gia “The Laureate Australia and New Zealand Alumni Grant”?

Bởi vì ngoài những trợ cấp về tài chính bạn còn nhận thêm rất nhiều giá trị khác:

•  Tiếp cận được sáu loại trợ cấp khác

•  Tiếp cận được nguồn ngân quỹ lên đến 10,000 AUD

•  Cơ hội du lịch đến Sydney để gặp gỡ ban điều hành cuộc thi

•  Nhận được sự tư vấn nhằm chuẩn bị cho kế hoạch kinh doanh của bạn

•  Tham dự tiệc chung kết trao giải

•  Dự án có cơ hội tiếp cận với các kênh tiếp thị, truyền thông của Tập đoàn Laureate Australia và New Zealand

• Là sự khởi động tuyệt vời cho cuộc thi “Global James McGuire Business Plan Competition”– nơi bạn có cơ hội quảng bá ý tưởng của mình tại Baltimore, Hoa Kỳ cùng với sinh viên và cựu sinh viên từ khắp nơi trên thế giới.

Nếu bạn được mời đến Sydney để thuyết trình và tham gia bữa ăn tối đêm chung kết, Tập đoàn Laureate Australia và New Zealand sẽ thanh toán chi phí đi lại liên quan đến chuyến đi.

•  Vé máy bay nội địa trong phạm vi nước Úc đến thành phố Sydney

•  Chi phí phòng khách sạn 2 đêm

•  Chi phí đi lại bồi hoàn lên đến 200 AUD

Đối tượng áp dụng

Các cá nhân hoặc nhóm hoàn thành chương trình học sau tháng 01/2015 hoặc sẽ hoàn thành khóa học vào năm 2017 tại một trong những Học viện sau: Think Education, Blue Mountains International Hotel Management School, Torrens University Australia và Media Design School.

Ngành học áp dụng

•  Ngành Kinh tế (2,000 AUD ~ 35.084.000 VNĐ)

•  Ngành Chăm sóc sức khỏe (2,000 AUD)

•  Ngành Thiết kế (2,000 AUD)

•  Ngành Quản trị Khách sạn (2.000 AUD)

•  Ngành Giáo dục (2,000 AUD)

•  Laureate Australia & New Zealand Alumni Entrepreneur 2017 (8,000 AUD ~ 140.336.000 VNĐ)

Quá trình lựa chọn

Vòng 1: Đơn ứng tuyển được xem xét bởi hội đồng tuyển chọn. Các bài gửi bằng văn bản đủ yêu cầu được mời thực hiện một đoạn video ngắn.

Vòng 2: Ở mỗi ngành học sẽ lựa chọn ứng viên xuất sắc nhất tham gia vòng chung kết. Các ngành học bao gồm Kinh tế, Giáo dục, Chăm sóc sức khoẻ, Thiết kế và Quản trị Khách sạn. Số tiền mỗi ứng viên nhận được là 2,000 AUD.

Vòng 3: 5 ứng viên lọt vào vòng chung kết sẽ trình bày đề xuất cho ban giám khảo tại Sydney để có cơ hội được vinh danh là Doanh nhân Cựu sinh viên của Laureate Australia và New Zealand năm 2017 và nhận được thêm 8,000 AUD.

Hình thức đăng ký

1.Nộp đơn đăng ký từ 1-2 trang với những thông tin sau:

•  Họ tên, số điện thoại, email và địa chỉ cư trú

•  Tên trường, tên khóa học đã hoàn thành và ngày hoàn thành

•  Bản tóm tắt về dự án về xã hội tham gia

•  Người chứng nhận bao gồm họ tên, mối quan hệ, địa chỉ công ty hoặc trường học, email và số điện thoại

2.Gửi đơn đăng ký của bạn tới alumnigrant@laureate.net.au trước 17:00 ngày 04/08/2017

Những mốc thời gian cần lưu ý

09/06/2017: Khởi động cuộc thi

04/08/2017: Hết hạn đăng ký

11/08/2017: Nhận lời mời gửi video về Ban tổ chức

08/09/2017: Kết thúc thời gian vòng 2 của cuộc thi