Kinh nghiệm đặt vé máy bay giá rẻ đi Úc siêu tiết kiệm

Đi Australia chưa bao giờ tiết kiệm hơn với kinh nghiệm đặt vé máy bay giá rẻ đi Úc được chia sẻ dưới đây.

ssdh-sinh-vien-ve-may-bay

Úc là đất nước có cảnh quan thiên nhiên đặc trưng Châu Úc với những bờ biển trải dài bất tận, những công viên rộng lớn và những kỳ quan ngoạn mục. Du khách luôn có những ấn tượng khó quên với nước Úc bởi mỗi vùng đất họ đặt chân đến đều có những phong cảnh quyến rũ đến ngỡ ngàng, choáng ngợp.

Bạn có đang mong muốn tìm đặt vé máy bay giá rẻ đi Úc để tiết kiệm chi phí hơn cho chuyến du lịch trải nghiệm và khám phá nước Úc xinh đẹp?

Vậy hãy cùng tìm hiểu các kinh nghiệm đặt vé máy bay giá rẻ đi Úc trong bài viết sau để chuyến du lịch Úc của bạn và người thân sẽ tiết kiệm tối đa:

Tìm hiểu thông tin về các hãng máy bay giá rẻ đi Úc

Công cuộc đầu tiên mà du khách cần lưu ý có lẽ là việc tìm kiếm thông tin về các hãng máy bay có khai thác đường bay đến Úc để bạn có thể đặt vé máy bay giá rẻ đi Úc.

Hiện nay có khoảng 607 sân bay ở Úc đang hoạt động, các sân bay lớn nhất phải kể đến là:

– Sân bay Quốc tế Kingsford Smith – Sydney

– Sân bay Melbourne

– Sân bay Brisbane

– Sân bay Perth

– Sân bay Quốc tế Adelaide

Thường sẽ mất khoảng 24 giờ đồng hồ tới Úc. Việt Nam có sân bay Nội Bài (Hà Nội)  và sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM) có các chuyến bay từ Việt Nam sang Úc.

Có các chuyến bay từ Việt Nam sang Úc và ngược lại của các hãng khác nhau mỗi ngày, bạn có thể lựa chọn trong đó những hãng hàng không sau: Vietnam Airlines, Singapore Airlines, Tiger Airways, Virgin Australia, Qantas Airways, Malaysia Airlines, vé máy bay Thai Airways, vé máy bay Cathay Pacific, American Airline, China Eastern Airlines, Eva Airways, Delta Airlines,…

ssdh-sinh-vien

Cập nhật thông tin về đại lý vé máy bay giá rẻ đi Úc

Theo kinh nghiệm đặt vé máy bay giá rẻ đi Úc, có rất nhiều các hãng hàng không khai thác đường bay đến Úc chính là một lợi thế để bạn có thêm các lựa chọn cho bản thân.

Hãy lựa chọn 1 địa chỉ đặt vé tin cậy sẽ giúp du khách có khả năng đặt vé giá rẻ với tỉ lệ thành công rất cao.

Một cách để biết các hãng hàng không nào đang chào bán vé máy bay giá rẻ đi Úc là bạn hãy thường xuyên cập nhật thông tin về các chương trình khuyến mãi của các hãng hàng không thông qua việc đăng ký nhận tin báo qua email.

Việc này có thể giúp bạn cập nhật thông tin giá cả, lịch trình bay của nhiều hãng hàng không khai thác đường bay đến Úc nhanh chóng.

Một kinh nghiệm đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Úc nữa đó là bạn nên thường xuyên truy cập các trang đặt vé máy bay trực tuyến có uy tín và các trang tìm kiếm vé để nhanh tay sở hữu những tấm vé máy bay với mức giá hấp dẫn.

ssdh-sinh-vien2

Biết thời điểm đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Úc

Cơ hội để bạn có thể mua được vé máy bay với giá tốt nhất thường là trước khoảng 2 tháng trước khi chuyến bay cất cánh. Càng đặt mua từ trước lâu thì cơ hội được vé giảm giá càng cao.

Đây chính là kinh nghiệm đặt vé máy bay giá rẻ đi Úc mà bạn nên áp dụng vì trong khoảng thời gian này bạn có thể tiết kiệm trung bình 10 AUD so với các thời điểm khác.

Có một số hãng hàng không giá rẻ thường có khoảng 3-4 chương trình khuyến mãi kéo dài 2-3 ngày và thường được bán trước hành trình từ 6-9 tháng. Vì vậy dường như con số 54 ngày chỉ mang tính chất tương đối và khái quát.

Bỏ túi thêm nhiều kinh nghiệm du lịch Úc hấp dẫn nhất trên đi du lịch Úc của trang sẽ giúp bạn khám phá Australia trọn vẹn nhất.

Nguồn: Sưu tầm