Les Roches (Thụy Sỹ) – Trường quản trị khách sạn hàng đầu Thế Giới

Nói đến Thụy Sỹ là nói đến một đất nước gắn liền với sự phát triển đặc thù của ngành công nghiệp Khách sạn & Du lịch trong đó nêu cao truyền thống giảng dạy đề cao tính thực tế cho sinh viên. Có tới gần 90% các Khách sạn lớn trên thế giới được điều hành bởi các nhà quản lý tốt nghiệp tại Thụy Sỹ. Trong top 10 trường dẫn đầu về chất lượng đào tạo Quản trị Du lịch – Khách sạn, Thụy Sỹ chiếm tới 5 trường với 3 trường ở vị trí đầu bảng. Điều này là lời khẳng định chắc chắn nhất của Thụy Sỹ về chất lượng đào tạo và cam kết tuyệt đối với tương lai của sinh viên khi theo học. Hãy cùng tìm hiểu về một trong số 3 trường đứng đầu thế giới: Học Viện Les Roches International Hotel Management School.

Nếu bạn đang cân nhắc lựa chọn ngành Quản trị Khách sạn – Du lịch, hãy đến tham gia buổi Hội thảo “Du học ngành Quản trị khách sạn tại Thụy Sỹ” do Cty G’Connect Hospitality Education kết hợp với Học viện Les Roches tổ chức tại:

Hà Nội

TP. HCM

15:00 – 17:00 Thứ Bảy, 25/04/2015
KS Metropole 56 Lý Thái Tổ, Q. Hoàn Kiếm

09:00 – 11:30 Chủ Nhật, 26/04/2015
KS Pullman 148 Trần Hưng Đạo, Q.1

Hãy đến tham gia bài kiểm tra đánh giá kỹ năng của G’Connect Hospitality Education để xem bạn có thực sự phù hợp với ngành Quản trị Khách sạn & Du lịch?

3 bạn đạt điểm cao nhất sẽ nhận được một khóa học đào tạo kỹ năng trước khi du học và một khóa học tiếng Pháp nhằm giúp các bạn có sự chuẩn bị tốt nhất trước khi học tập tại Thụy sỹ. Đồng thời là những Cơ hội học bổng của Học viện Les Roches trực tiếp dành cho sinh viên Việt Nam và phụ huynh kinh doanh trong ngành Khách sạn, Du lịch & Ẩm thực.

Đất nước Thụy Sỹ (Switzerland) từ lâu đã trở thành cái nôi sản sinh ra những nhà Quản lý trong lĩnh vực Khách sạn & Du lịch thuộc hàng xuất sắc nhất trên thế giới. Chính vì vậy trong suốt hơn nhiều thập kỷ qua, nhóm trường dẫn đầu về chất lượng đào tạo chuyên ngành này luôn luôn nằm ở Thụy Sỹ.

S1Thụy Sỹ được xem là cái nôi của ngành Quản trị khách sạn

Trong cuộc khảo sát toàn cầu năm 2013 dựa trên đánh giá xác thực bởi chính các nhà tuyển dụng quốc tế, Les Roches International School of Hotel Management được xếp trong số 3 trường Đại học tốt nhất trên thế giới cho ngành Quản trị Khách sạn & Du lịch (TNS 2013).

Học viện Les Roches với bề dày lịch sử 60 năm thành lập nổi bật về chất lượng đào tạo vượt trội với đội ngũ giảng viên có trình độ cao, môi trường đào tạo đa văn hóa, chương trình kết hợp nhuần nhuyễn giữa lý thuyết và thực hành.

Học viện Les Roches là một trong ba trường đào tạo về du lịch khách sạn tại Thụy Sỹ được hiệp hội NEASC công nhận chất lượng bằng cấp ở mức độ cao nhất. NEASC cũng chính là hiệp hội công nhận bằng cấp của các trường Đại học hàng đầu thế giới như Havard, Oxford hay Yale.

Năm 2014 với 1.378 sinh viên hiện đang theo học trong đó có đến 97% là sinh viên quốc tế đến từ 93 nước khác nhau trên thế giới, Học viện Les Roches đem đến cho sinh viên một môi trường học tập đa văn hóa lý tưởng. Cơ sở giảng dạy là một mô hình khách sạn giúp cho sinh viên của trường có thể tiếp cận thực tế với sự hiểu biết sâu sắc về nghề nghiệp, chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức sống và chuyên môn. Hơn thế nữa, với mạng lưới cơ sở liên kết toàn cầu, sinh viên tại Học viện Les Roches có thể đăng ký học 1 hoặc 2 năm tại các cơ sở khác của trường tại Úc, Mỹ, Tây Ban Nha hoặc Trung Quốc nhằm trải nghiệm và làm phong phú kiến thức văn hóa của mình.

 les-roches

Học viện Les Roches – Top 3 trường hàng đầu thế giới về chuyên ngành
Quản trị Khách sạn & Du lịch

Les Roches giảng dạy các chương trình Cao đẳng, Đại học và Thạc sỹ với 6 chuyên ngành chính:

–  Finance (Tài Chính)

–  Event Management (Quản trị Sự kiện)

–  Marketing (Tiếp thị)

–  Entrepreneurship (Kinh doanh)

–  Hotel Design & Project Management (Thiết kế & Quản lý dự án)

–  Culinary Business Management (Quản lý kinh doanh Ẩm thực)

Tất cả các cựu sinh viên của Học viện Les Roches đều đồng ý rằng tính thực tiễn trong quy trình đào tạo đóng vai trò then chốt đến sự nghiệp tương lai, giúp các em trang bị cho mình một hành trang trọn vẹn cũng như một kiến thức quản lý cao cấp chuẩn mực.

G’Connect Hospitality Education là Trung tâm Tư vấn hướng nghiệp/Du học chuyên biệt trong lĩnh vực Quản trị Khách sạn & Du lịch. Với đội ngũ nhân viên không chỉ am hiểu về các chương trình đào tạo, thủ tục nhập học, xin thị thực, mà còn được bổ sung kiến thức trong lĩnh vực Khách sạn và Du lịch để có thể đưa ra những lời khuyên thiết thực nhất cho các bạn sinh viên Việt Nam

G’Connect Hospitality Education – Văn phòng Đại diện Học viện Les Roches tại Việt Nam
6b, Tú Xương, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
ĐT: (08) 3932 5255 – DĐ: 0913 839 963 (Cô Thùy).
Email: info@gconnect.edu.vn