Meet Your Mentors

G’Connect Hospitality Education tin rằng ngành Du lịch và Khách sạn của Việt Nam chúng ta có tiềm năng phát triển vô cùng to lớn. Và thế hệ các bạn trẻ hôm nay cần được trang bị những kiến thức và kỹ năng cần thiết để phát huy thế mạnh trong lĩnh vực này.

Chúng tôi tin rằng với những định hướng chuyên nghiệp sẽ giúp các em có thể lựa chọn được môi trường giáo dục phù hợp cho bản thân để từ đó, các em sẽ được đào tạo và phát triển tốt trong bất cứ môi trường công việc nào song song với việc vận dụng một cách tối ưu các kỹ năng được tích góp và rèn luyện.

Với giá trị cốt lõi của ngành Quản trị Dịch vụ là luôn hướng đến tiêu chuẩn 5-sao. G’Connect chính thức khởi động chiến dịch với tên gọi “Meet your mentors” với hy vọng chúng tôi sẽ là cầu nối vững chắc trong công tác hỗ trợ và định hướng cho những “Nhà quản lý tương lai” để các em có thể chuẩn bị cho bản thân một hành trang thật vững vàng trong việc chọn môi trường giáo dục và ngành nghề phù hợp

Tham gia vào Chiến dịch này, các bạn sẽ:

• Giao lưu với các Cố vấn (Mentors) qua các chương trình trực tuyến cũng như gặp gỡ trực tiếp

• Giải đáp các câu hỏi về định hướng, cơ hội nghề nghiệp trong ngành Quản trị Khách sạn, Du lịch & Sự kiện và ngành Dịch vụ nói chung.

• Được chia sẻ kinh nghiệm làm việc thực tế, trải nghiệm cuộc sống ở nước ngoài từ các Cố vấn

• Cơ hội tiếp thu kiến thức đa dạng trong nhiều lĩnh vực đặc biệt là ngành Quản trị Khách sạn, Du lịch & Sự kiện

Ngoài ra các bạn có thể gửi câu hỏi trực tiếp cho các Cố vấn trên website của G’Connect Hospitality Education: https://gconnect.edu.vn/mentors/

G’Connect Hospitality Education là Trung tâm cung cấp dịch vụ Tư vấn hướng nghiệp/Du học chuyên biệt trong lĩnh vực Quản trị Khách sạn, Du lịch & Sự kiện. Với đội ngũ nhân viên không chỉ am hiểu về các chương trình đào tạo, thủ tục nhập học, xin thị thực (visa) mà còn được bổ sung kiến thức trong lĩnh vực Khách sạn và Du lịch để có thể đưa ra những lời khuyên thiết thực nhất cho các bạn sinh viên Việt Nam. Bên cạnh đó, với mong muốn đem đến cho sinh viên sự chuẩn bị chu đáo nhất, G’Connect Hospitality Education sẽ cung cấp cho bạn:

• Chương trình chuẩn bị du học ngành Khách sạn, Du lịch & Sự kiện

• Khóa học Pha chế cà phê (Barista) / Tiệc trà

G’Connect Hospitality Education

TP.HCM: 6b Tú Xương, Phường 7, Quận 3 | Hà Nội: 30 Phan Đình Phùng, Quận Ba Đình

Tổng đài miễn phí: 1800 6710 | Hotline: 0913 839 963 (Cô Thùy)

Email: info@gconnect.edu.vn