Ngày trải nghiệm khách sạn 5 sao – Bước vào thế giới Quản trị Khách sạn

Điều hành, lãnh đạo và xây dựng một khách sạn thành công là một công việc hết sức quan trọng. Bạn đã thử tìm hiểu rằng đằng sau thành công của các Tập đoàn khách sạn danh tiếng trên thế giới như InterContinental Hotels Group (IHG), Wyndham Hotel Group, Marriott International, Hilton Hotels Corp, đội ngũ quản lý cấp cao của họ phải đáp ứng những yêu cầu về các kỹ năng và kiến thức nghiệp vụ đạt tiêu chuẩn như thế nào?

Tiếp nối thành công của Tour tham quan khách sạn hàng tháng, nhằm giúp các bạn có thêm cơ hội trải nghiệm thực tế để có định hướng đúng cho tương lai, Chương trình “Ngày trải nghiệm khách sạn 5 sao – Bước vào thế giới Quản trị Khách sạn” do G’Connect Hospitality Education kết hợp với Tập đoàn InterContinental Hotels Group (IHG) tổ chức sẽ giúp các bạn học sinh, sinh viên đang quan tâm & yêu thích ngành này tìm hiểu môi trường làm việc quốc tế đẳng cấp 5 sao và được chia sẻ thông tin về các trường đào tạo ngành Quản trị Khách sạn hàng đầu thế giới.

Trong quá trình tham quan, các bạn cũng sẽ được tiếp xúc với môi trường làm việc thực tế, cùng quy trình làm việc nghiêm ngặt tại các khu vực Tiếp tân, Phòng ngủ, Phòng hội nghị, Nhà hàng, Bếp, Quầy Bar và Bộ phận Văn phòng. Đặc biệt, Trưởng các bộ phận khách sạn sẽ trực tiếp hướng dẫn các bạn tìm hiểu rõ về từng công việc, cũng như cơ hội phát triển nghề nghiệp.

14:00 – 16:00 ngày 6/11/2015

KS Intercontinental Hanoi Westlake

Số 1A Đường Nghi Tàm, Tây Hồ, Hà Nội

Điều kiện tham dự: Các bạn học sinh, sinh viên quan tâm và các bạn đang làm trong ngành du lịch, khách sạn từ 16 tuổi trở lên.

15 bạn được G’Connect Hospitality Education lựa chọn sẽ có cơ hội tham quan Khách sạn 5 sao Intercontinental Hanoi Westlake và Cơ hội nhận được các Hỗ trợ đặc biệt:

– Khóa học Pha chế cà phê Ý (Barista) để hỗ trợ các bạn trong việc tìm kiếm công việc làm thêm cũng như chương trình học pha chế của trường.

– Khóa học tiếng Pháp hoặc Đức

– Lệ phí thi IELTS

Thời gian đăng ký tham dự đến hết ngày 5/11/2015. Để nhận được vé mời tham dự, vui lòng điền đầy đủ thông tin tại đây: http://goo.gl/WJvtt7

 

 

Cơ hội tìm hiểu môi trường làm việc đẳng cấp thế giới tại InterContinental Hanoi Westlake

Toạ lạc tại một vị trí rất đẹp của Thủ đô Hà Nội, InterContinental Hanoi Westlake là một công trình khách sạn độc đáo của Tập đoàn IHG tại Việt Nam. Bạn sẽ được tham quan toàn bộ khu phòng khách, nhà hàng và các dịch vụ giải trí đều được xây trên mặt nước Hồ Tây. Mỗi phòng đều được xây theo lối kiến trúc đương đại của châu Âu, kết hợp với nét duyên dáng, uyển chuyển của văn hoá Việt Nam.

Ngoài ra, bạn cũng sẽ được giới thiệu về chương trình học, học phí và học bổng đào tạo Cử nhân, Thạc sĩ và Chứng chỉ sau đại học tại những học viện hàng đầu Thụy Sỹ bao gồm: César Ritz Colleges Switzerland; Hotel Institute Montreux (HIM); International Hotel Tourism & Training Institute (IHTTI); Swiss Hotel Management School (SHMS) và Culinary Arts Academy Switzerland (CAA)

G’Connect Hospitality Education là Trung tâm chuyên cung cấp dịch vụ Tư vấn hướng nghiệp/Du học chuyên biệt trong lĩnh vực Quản trị Khách sạn, Du lịch bà Dịch vụ. Với đội ngũ nhân viên không chỉ am hiểu về các chương trình đào tạo, thủ tục nhập học, xin thị thực (visa), mà còn được bổ sung kiến thức trong lĩnh vực chuyên ngành để có thể đưa ra những lời khuyên thiết thực nhất cho các bạn sinh viên Việt Nam

G’Connect Hospitality Education – Văn phòng Đại diện Tập đoàn SEG tại Việt Nam

6b Tú Xương, P. 7, Quận 3, Tp. HCM

ĐT: (08) 3932 5255 hoặc 0913 839 963 (Cô Thùy)

Email: info@gconnect.edu.vn