Cơ hội nhận học bổng du học Thụy Sỹ 556 triệu – Học viện SHMS


Event Details


Bạn tìm kiếm một chương trình học có thể vừa học vừa làm để tiết kiệm chi phí cho Bố Mẹ? Bạn tìm kiếm một công việc với những cơ hội du lịch khắp nơi trên thế giới?

CHỈ CÓ THỂ LÀ NGÀNH QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN & DU LỊCH!

Vâng, đó chính là ngành Quản trị Khách sạn, Du lịch & Dịch vụ Khách hàng – tiếng Anh chuyên ngành gọi là Hospitality. Với chuyên ngành này, bạn sẽ phát huy những kỹ năng nâng cao chất lương dịch vụ được áp dụng trong bất kỳ cơ quan hay doanh nghiệp nào ở mọi lĩnh vực trong cuộc sống vì vậy đem đến cho sinh viên vô vàn cơ hội nghề nghiệp ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

nen shms_nhoHọc viện Swiss Hotel Management School – Thụy Sỹ

G’Connect Hospitality Education kết hợp cùng Học viện Swiss Hotel Management School (SHMS) tổ chức sự kiện đặc biệt với 5 suất học bổng trị giá 556,000,000 đồng / suất dành riêng cho các bạn sinh viên Việt Nam.

Hãy đến buổi phỏng vấn trực tiếp với Thầy Christian Schiering để chớp lấy cơ hội duy nhất trong năm này và trở thành một trong năm sinh viên Việt Nam nhận học bổng đặc biệt này!

Khi nào? Thứ Bảy, ngày 8/4/2017 từ 9h00 – 11h00

Ở đâu? VP G’Connect Hospitality Education TP. HCM (Các ứng viên ở các tỉnh thành khác vui lòng liên hệ đặt lịch phỏng vấn trực tuyến trước ngày 6/4/2017)

►►►Chỉ có 5 slot phỏng vấn trực tuyến

s5

DK NGAY

Swiss Hotel Management School (SHMS) với hai cơ sở tại Caux-Montreux và Leysin với phong cảnh tuyệt đẹp và môi tường học tập an toàn lý tưởng. Tiền thân của trường là một khách sạn năm sao với trang thiết bị hiện đại. Sinh viên học tập và sinh hoạt ngay tại khách sạn trong khuôn viên của trường. Chương trình học một năm bao gồm 5 tháng học lý thuyết và 6 tháng đi thực tập hưởng lương tại Thụy Sỹ hoặc nước ngoài với mức lương tối thiểu từ 50 triệu đồng/tháng. Sinh viên tốt nghiệp cử nhân tại SHMS được nhận 3 bằng cấp quốc tế của Thụy Sỹ, Mỹ và Anh Quốc.

Vui lòng liên hệ để đăng ký tham dự:

G’Connect Hospitality Education – VP Đại Diện Học viện SHMS tại Việt Nam

TPHCM: 6b Tú Xương, P. 7, Quận 3, TP.HCM

ĐT: (08) 7107 8899

Hà Nội: 67b Cửa Bắc, Quận Ba Đình, Hà Nội

ĐT: (04) 7107 7889  

Hotline: 0913 839 963 (Cô Thùy)