Du học ngành Quản trị Khách sạn – Học viện Glion (Thụy Sỹ)


Event Details


Đất nước Thụy Sỹ (Switzerland) từ lâu đã là cái nôi sản sinh ra những nhà Quản lý trong lĩnh vực Khách sạn & Du lịch thuộc hàng xuất sắc nhất trên thế giới. Thụy Sỹ có khá nhiều trường đào tạo chuyên ngành Quản lý khách sạn uy tín và chất lượng, tuy nhiên chỉ có một nhóm trường Chuyên đặc biệt có liên kết mật thiết với các tập đoàn khách sạn quốc tế, và quan trọng hơn hết là hệ thống thẩm định chất lượng bằng cấp được công nhận ở cấp độ toàn cầu, có thể kể đến như: Ecole Hoteliere de Lausanne, Les Roches International School of Hotel Management và Glion Institute of Higher Education.

G’Connect Hospitality Education rất vinh dự cùng kết hợp với Học viện Glion Institute of Higher Education tổ chức buổi hội thảo giới thiệu về ngành Quản trị Khách sạn và Du lịch vào lúc:

08:30 – 11:30 Chủ Nhật, ngày 24/05/2015
Tại K.S. Metropole 56 Lý Thái Tổ, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

Quý vị phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên có thể đến tham dự buổi hội thảo để tìm hiểu cặn kẽ về trường, cũng như ngành nghề mà mình quan tâm, trò chuyện trực tiếp với các chuyên viên tư vấn.

Hãy đến tham gia bài kiểm tra đánh giá kỹ năng của G’Connect Hospitality Education để xem bạn có thực sự phù hợp với ngành Quản trị Khách sạn & Du lịch? 3 bạn đạt điểm cao nhất sẽ nhận được một khóa học đào tạo kỹ năng trước khi du học và một khóa học tiếng Pháp nhằm giúp các bạn có sự chuẩn bị tốt nhất trước khi học tập tại Thụy Sỹ.

***Vui lòng xem thêm thông tin và làm bài trắc nghiệm nghề nghiệp tại link này: http://goo.gl/f4lHcq

Trong cuộc khảo sát toàn cầu năm 2013 dựa trên đánh giá xác thực bởi chính các nhà tuyển dụng quốc tế, 3 trường kể trên cũng chính là 3 trường Đại học tốt nhất trên thế giới cho ngành Quản trị Khách sạn & Du lịch (TNS 2013). Hãy cùng tìm hiểu về Học viện Glion

glion-01
Học viện Glion (Thụy Sỹ) – Nằm trong Top 3 trường hàng đầu thế giới
Chuyên ngành Quản trị Khách sạn – Du lịch

Với hơn 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, nhà trường luôn thay đổi, cập nhật chương trình học phù hợp với xu thế phát triển hiện nay. Đội ngũ giảng viên tại Học viện Glion là những người đã và đang làm việc thực tế với trình độ chuyên môn cao và sâu sát trong công tác giảng dạy.

Học viện Glion với 2 cơ sở giảng dạy tại thành phố Glion và Bulle cung cấp cho sinh viên một môi trường đào tạo đa văn hoá (sinh viên đến từ 96 quốc gia trên thế giới) với cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn 5 sao, đầy đủ trang thiết bị cần thiết phục vụ cho việc học tập và sinh hoạt của sinh viên.

Đặc biệt, chương trình học được kết hợp cân đối giữa lý thuyết và thực hành giúp sinh viên có sự hiểu biết sâu sắc, thành thạo về ngành nghề cũng như cơ hội tạo mối quan hệ với nhà tuyển dụng trong thời gian học tập nhằm xây dựng nền tảng vững chắc cho sự nghiệp.

shms-034

Học viện Glion luôn đề cao tính thực tiễn trong
quá trình giảng dạy

Bên cạnh đó, trong quá trình học tập tại Thụy Sỹ, sinh viên có thể đăng kí học và chuyển tiếp 1 hoặc 2 năm đến các trường thàh viên thuộc tập đoàn tại Mỹ, Úc, Tây Ban Nha.

Học viện Glion giảng dạy chương trình Cao đẳng, Đại học, Sau đại học và Thạc sĩ với nhiều chuyên ngành khác nhau tạo điều kiện cho sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể làm việc trong nhiều lĩnh vực như: Quản lý nhà hàng, khách sạn, du lịch, resort, tổ chức sự kiện, truyền thông, báo chí, tài chính ngân hàng, quản lý nhân sự, quản lý casino, bảo hiểm, quản lý bất động sản, thương mại quốc tế- ngoại giao.

Một khảo sát từ hơn 330 sinh viên sau những kỳ thực tập cho thấy một thực tế hết sức ấn tượng rằng 94% sinh viên tin rằng những gì mình học được ở những kỳ thực tâp rất hữu ích cho sự nghiệp sau này.

G’Connect Hospitality Education là Trung tâm chuyên cung cấp dịch vụ Tư vấn hướng nghiệp/Du học chuyên biệt trong lĩnh vực Quản trị Khách sạn, Du lịch. Với đội ngũ nhân viên không chỉ am hiểu về các chương trình đào tạo, thủ tục nhập học, xin thị thực (visa), mà còn được bổ sung kiến thức trong lĩnh vực Khách sạn và Du lịch để có thể đưa ra những lời khuyên thiết thực nhất cho các bạn sinh viên Việt Nam

G’Connect Hospitality Education – Văn phòng Đại diện Học viện Glion tại Việt Nam

6b Tú Xương, P. 7, Quận 3, Tp. HCM
ĐT: (08) 3932 5255 hoặc 0913 839 963 (Cô Thùy)
Email: info@gconnect.edu.vn