Du học tại Vương quốc Anh: Cả thế giới đang xích lại gần bạn


Event Details


Lần đầu tiên, mô hình giảng dạy Thụy Sỹ được đặt trong trường đại học tại Anh quốc, kết hợp thực tập hưởng lương tại các quốc gia nổi tiếng trên thế giới. Chỉ trong một chương trình học, bạn có thể học hỏi văn hóa tại ba quốc gia khác nhau, đây là một lợi thế rất lớn dành cho sinh viên chuyên ngành Quản trị Khách sạn, Nhà hàng và Du lịch (Hospitality)

Tại chương trình Hội thảo Du học tại học viện Glion – Vương quốc Anh, bạn sẽ nhận được định hướng, tư vấn nghề nghiệp một cách cụ thể nhất, tìm hiểu thông tin đầy đủ về chương trình học tập đặc biệt này, và các cơ hội học bổng giúp bạn biến ước mơ du học thành hiện thực.

Thời gian: 9h00 – 11h30, Chủ nhật 19.07.2015

Địa điểm: Corner Caffe & Dining – 6b Tú Xương, Q. 3, TP Hồ Chí Minh.

Chương trình đăng ký miễn phí và cơ hội nhận học bổng khóa học pha chế cà phê Ý (Barista). Để đảm bảo chất lượng chương trình, số lượng khách mời sẽ giới hạn. Đăng ký ngay tại đây: http://goo.gl/YJxmjk

glion-02
Luân Đôn (London) – Cả thế giới trong một thành phố 

Thành phố Luân Đôn vừa có chiều sâu lịch sử vừa náo nhiệt, liên tục dẫn đầu trên tất cả các lĩnh vực từ ẩm thực, du lịch đến những mốt thời trang thời thượng nhất.

Đến với Luân Đôn, bạn có thể thưởng thức những món ăn hảo hạng trên thế giới: từ những con đường và thung lũng đá cuội ở Phố Trung Hoa, nhà hàng Ý ở Soho đến những hộp đêm Nam Mỹ ở Islington và hàng dãy quán rượu truyền thống kiểu Anh.

Một chuỗi khách sạn sang trọng sẽ làm bạn kinh ngạc, kiến trúc đa dạng từ kiểu hào nhoáng thời phong kiến đến khách sạn nhỏ ấm cúng. Luân Đôn là nơi tiếp đón du khách đến với khách sạn Ritz, Lanham, Savoy, Dochester và nhiều khách sạn nổi tiếng khác đều có mặt tại nơi đây.

Vương quốc Anh là quốc gia chào đón sinh viên đến từ mọi quốc gia, tôn giáo và sẽ mang tới cho bạn cơ hội để trải nghiệm nền văn hóa độc đáo. Du học Anh là một trong những lựa chọn hàng đầu của bạn để học hỏi tinh hoa thế giới bạn không thể bỏ qua!

Học viện Glion – Nơi thế giới xích lại gần bạn

Học viện Glion Institute of Higher Education (GIHE) vinh dự xếp hạng 2 trên thế giới trong tất cả những trường đào tạo về ngành Quản trị Khách sạn và Dịch vụ Khách hàng (theo TNS Global 2013).

01Glion1-704x318

Học viện Glion tại Luân Đôn với cơ sở vật chất hiện đại là mô hình giảng dạy Thụy Sỹ đầu tiên được đặt trong một trường đại học tại Anh Quốc. Trường đại học trong khuôn viên tòa lâu đài cổ kính bên cạnh cơ sở vật chất tuyệt vời – từ thư viện, phòng máy tính, phòng thực hành cho tới trung tâm thể thao, khu vực giải trí. Quy mô lớp học được hạn chế tối thiểu để bảo đảm bạn có thời gian thực hành và có đủ thời gian trao đổi với các thầy cô giáo viên hướng dẫn.

Điều đặc biệt tại Học viện, bạn có thể chọn hình thức học chuyển tiếp giữa các cơ sở tại Anh Quốc & Thụy Sỹ, và thực tập ở đất nước thứ 3 tự chọn. Chỉ trong một chương trình học, bạn có thể học hỏi văn hóa tại ba quốc gia khác nhau, đây là một lợi thế rất lớn dành cho sinh viên chuyên ngành Quản trị Khách sạn, Nhà hàng và Du lịch (Hospitality)

Cơ hội nhận học bổng dành cho những người đăng ký Hội thảo sớm nhất

Dang ky ngay-01

G’Connect Hospitality Education là Trung tâm chuyên cung cấp dịch vụ Tư vấn hướng nghiệp/Du học chuyên biệt trong lĩnh vực Quản trị Khách sạn, Du lịch. Với đội ngũ nhân viên không chỉ am hiểu về các chương trình đào tạo, thủ tục nhập học, xin thị thực (visa), mà còn được bổ sung kiến thức trong lĩnh vực Khách sạn và Du lịch để có thể đưa ra những lời khuyên thiết thực nhất cho các bạn sinh viên Việt Nam

G’Connect Hospitality Education – Văn phòng Đại diện Tập đoàn Laureate Hospitality Education (LHE)

6b Tú Xương, Phường 7, Quận 3, Tp. HCM

ĐT: (08) 3932 5255 hoặc 0913 839 963 (Cô Thùy)

Email: info@gconnect.edu.vn