Du học Thụy Sỹ: Học viện Les Roches – Bạn thực sự sẽ học được những gì?


Event Details


Nói đến Thụy Sỹ là nói đến một đất nước gắn liền với sự phát triển vượt bậc của ngành công nghiệp Khách sạn & Du lịch, 90% các Khách sạn lớn trên thế giới được điều hành bởi các nhà quản lý tốt nghiệp tại Thụy Sỹ. Điều này là lời khẳng định chắc chắn nhất của Thụy Sỹ về chất lượng đào tạo và cam kết tuyệt đối với tương lai của sinh viên.

Hãy cùng tìm hiểu về một trong số 3 Học viện đứng đầu thế giới đó là Les Roches International Hotel Management School bằng cách đến tham gia sự kiện do G’Connect Hospitality Education tổ chức tại:

les-roches

Đặc biệt: G’Connect Hospitality Education đã thuyết phục được cả 2 Khách sạn nêu trên tổ chức Tour tham quan cho các bạn tham gia sự kiện! Đừng bỏ lỡ cơ hội này!

Ngoài ra, bạn cũng sẽ được tham gia bài kiểm tra đánh giá kỹ năng phỏng vấn của GConnect Hospitality Education để xem bạn thực sự có khả năng tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng?

• Chỉ 3 bạn đạt điểm cao nhất nhận được Học bổng của Học viện Les Roches trực tiếp dành cho sinh viên Việt Nam

• Học bổng cho sinh viên có phụ huynh kinh doanh Khách sạn, Du lịch, Ẩm thực.

• Học bổng khóa học đào tạo kỹ năng khi du học và khóa học ngôn ngữ nhằm giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất trước khi lên đường.

►►► Đăng ký trực tuyến tại đây: 

Dang ky ngay-01

Bạn học được gì từ chương trình Quản lý Khách sạn & Du lịch (QLKS&DL)?

Ngành QLKS&DL đào tạo cho sinh viên cách làm thỏa mãn các yêu cầu của khách hàng và vì vậy sinh viên có thể thành công trong rất nhiều lĩnh vực khác.

Ngày nay, khách hàng tìm đến những Dịch vụ cần sự cá nhân hóa rõ rệt. Hãy tưởng tượng điều này: bạn rời khỏi phòng với các bóng đèn được làm mờ đi một nửa, kênh tin tức yêu thích trên TV, và điều hòa đặt ở mức 24 độ. Sau đó, 2 tuần sau bạn trở lại đúng khách sạn đó, và bạn thấy phòng đúng như những gì trước đó bạn đã để lại, ngoại trừ số phòng là khác.

Điều này cho thấy yêu cầu ngày càng cao từ phía người sử dụng dịch vụ, đòi hỏi nhà cung cấp Dịch vụ phải luôn tìm tòi để có thể đáp ứng tốt nhất nhu cầu ngày càng khắt khe này.

Khi sinh viên hoàn tất một chương trình hoàn chỉnh về QLKS&DL đồng nghĩa với việc hoàn thiện quá trình tìm hiểu cách thỏa mãn nhu cầu của người khác. Vì vậy ngành học này  là một cơ hội thật sự rộng mở cho tương lai nghề nghiệp của sinh viên.  Khi đã vượt qua những thử thách đặc thù trong công việc bạn chắc chắn sẽ thành công ở hầu hết các lĩnh vực kinh doanh Dịch vụ khác.  Điều này lý giải cho việc các Tập đoàn / Cty đến trực tiếp phỏng vấn sinh viên tại Les Roches rất đa dạng từ các tập đoàn khách sạn (Accor, Hilton, Marriott, InterContinental), thương hiệu cao cấp (Louis Vuitton), du lịch (Thomas Cook Travel Inc), sự kiện (Disneyland), và các lĩnh vực khác như công nghệ (Vertu, Apple), ngân hàng (HSBC, Citibank).

5

Les Roches xếp trong số 3 trường Đại học tốt nhất thế giới cho ngành QTKS&DL (TNS 2013)

 

Les Roches với bề dày lịch sử hơn 60 năm thành lập được xây dựng và thiết kế dựa trên tiêu chuẩn của khách sạn 5 sao. Theo tiêu chuẩn hệ thống giáo dục nghiêm ngặt của Thuỵ Sỹ, đặc biệt chương trình học luôn kết hợp hài hòa giữa lý thuyết và thực hành nhằm giúp sinh viên tiếp cận sâu sắc những yêu cầu trong ngành dịch vụ khách hàng. Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp là những người đã và đang công tác trong ngành kết hợp cùng môi trường văn hoá đa dạng, gồm sinh viên đến từ hơn 98 quốc gia khác nhau trên thế giới.

Les Roches giảng dạy chương trình Cao đẳng, Đại học và Thạc sĩ trong nhiều lĩnh vực đa dạng giúp sinh viên tốt nghiệp có thể làm việc trong nhiều ngành nghề khác nhau như Khách sạn, Resort, Tổ chức sự kiện, Truyền thông, Tài chính ngân hàng, Quản lý nhân lực, Casino, Bảo hiểm, Bất động sản.

Les Roches với mạng lưới đào tạo quy mô tạo điều kiện cho sinh viên có thể học chuyển tiếp tại các cơ sở khác ở Mỹ, Úc, Tây Ban Nha hoặc Trung Quốc nhằm giúp sinh viên bổ sung kiến thức văn hóa vốn rất quan trọng và cần thiết trong lĩnh vực này.

G’Connect Hospitality Education với lợi thế chuyên cung cấp dịch vụ Tư vấn trong lĩnh vực QT Khách sạn và Du lịch.  Với đội ngũ nhân viên không chỉ am hiểu về các chương trình đào tạo, thủ tục nhập học, thị thực (visa), mà còn được bổ sung kiến thức trong lĩnh vực Du lịch, Khách sạn để có thể đưa ra những lời khuyên thiết thực nhất cho định hướng nghề nghiệp của các bạn sinh viên Việt Nam.

Vui lòng liên hệ đăng ký tham gia:

G’Connect Hospitality Education – Văn phòng Đại diện Học viện Les Roches tại Việt Nam
6b, Tú Xương, P.7, Quận 3, TP.HCM
ĐT: (08) 3932 5255 – DĐ: 0913 839 963 (Cô Thùy).
Email: info@gconnect.edu.vn
Website: www.gconnect.edu.vn