Du học Thụy Sỹ:
Sáng tạo Ẩm Thực Hay Nhà Quản Trị Trải Nghiệm Dịch Vụ Ẩm Thực
Đối với những bạn trẻ đang theo đuổi đam mê trong lĩnh vực Ẩm thực, việc lựa chọn giữa trở thành nhà sáng tạo trong Ẩm thực hay người lãnh đạo điều hành các trải nghiệm dịch vụ ẩm thực đẳng cấp luôn là một quyết định đầy thách thức. Vì cả hai con đường đều mở ra cơ hội khám phá Ẩm thực sâu sắc, tuy nhiên sẽ đòi hỏi những kỹ năng khác nhau.
14:00 – 17:00, Thứ Bảy, 09 tháng 11, 2024
6b Tú Xương, Quận 3, TP. HCM (VP G’Connect Hospitality Education)
Cùng tìm hiểu:
Lộ trình sự nghiệp và thăng tiến trong lĩnh vực Ẩm thực
Giải đáp những băn khoăn về các chương trình đào tạo tại CAAS
Cách tối ưu hoá lộ trình học tập & chi phí
Chương trình học bổng cho sinh viên Việt Nam năm 2025 – 2026
Đặc biệt: Cùng trải nghiệm món ăn đặc trưng của Thụy Sỹ: Cheese Platter
Nắm bắt cơ hội gặp gỡ và trao đổi trực tiếp cùng chuyên gia:
Thầy Christian Schiering
Giám Đốc Tiếp thị (Marketing) và Phát triển kinh doanh tại Học viện Ẩm thực Culinary Arts Academy Switzerland (CAAS),
là chuyên gia trong lĩnh vực Dịch vụ (Hospitality) với hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong nhiều vai trò khác nhau, từ quản lý nhà hàng & khách sạn đến marketing và phát triển kinh doanh. Sự hiểu biết sâu rộng của thầy thể hiện qua nhiều khía cạnh của ngành bao gồm: Ẩm thực (F&B), quản lý vận hành và sáng tạo trải nghiệm. Trước đó, thầy đã từng đảm nhiệm vai trò quản lý tại Marché Restaurants Schweiz AG, một trong những công ty cung cấp dịch vụ F&B hàng đầu Thụy Sỹ. Hơn 5 năm kinh nghiệm trong quản lý và phát triển kinh doanh cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong ngành dịch vụ F&B, cùng với việc dẫn dắt một chuỗi nhà hàng lớn, thầy đã khẳng định khả năng tạo ra sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng thông qua những dịch vụ xuất sắc.
Học viện Culinary Arts Academy, Thụy Sỹ (CAAS)
tọa lạc tại trung tâm của Châu Âu, thuộc khu vực nói tiếng Đức và tiếng Pháp của Thụy Sỹ. Đặc thù địa lý thú vị này mang đến cho sinh viên cơ hội khám phá hai nền văn hóa / ẩm thực khác nhau, cũng như tận hưởng sự phong phú về kiến thức chuyên môn và phong tục tập quán, ẩm thực sẵn có. Bên cạnh đó CAAS luôn giữ vững vị thế của mình là một trong 7 trường đào tạo chuyên ngành Quản trị dịch vụ và ẩm thực tốt nhất thế giới (QS Rankings) và cũng là Học viện ẩm thực duy nhất được xếp hạng trong danh sách – Đặc điểm thú vị này càng làm nổi bật sự khác biệt cũng như bảo chứng cho tiêu chuẩn giáo dục đẳng cấp, phương pháp giảng dạy chuẩn phong cách Thụy Sỹ
- Sinh viên có thể lựa chọn 1 trong 3 chuyên ngành theo định hướng cá nhân: Nghệ thuật ẩm thực (Culinary Arts), Nghệ thuật làm bánh & socola (Pastry & Chocolate Arts), Nghệ thuật ẩm thực thuần chay (Vegetarian Culinary Arts)
- Các giảng viên tại trường nắm giữ các thành tích nổi bật như từng đạt sao Michelin hoặc là đầu bếp Hoàng gia.
- Mọi chi tiết của các “lớp học” đều được thiết kế & đầu tư tỉ mỉ nhằm truyền cảm hứng sáng tạo, dụng cụ bếp ứng dụng công nghệ cao/ một nhà hàng giả lập với hơn 100 chỗ ngồi.