Học Quản trị Khách sạn tại các quốc gia hàng đầu thế giới Học viện Glion (GIHE)


Event Details


Hoa Kỳ, Thụy Sỹ, Úc và Anh quốc là các quốc gia đào tạo hàng đầu về ngành Quản trị Khách sạn, Du lịch & Sự kiện. Mỗi quốc gia có một đặc trưng khác nhau và sẽ cho bạn những trải nghiệm phong phú về nghề nghiệp. Vậy chọn quốc gia nào sẽ phù hợp nhất đối với bạn?

Với mong muốn sinh viên được đào tạo quốc tế chuyên nghiệp, chương trình học tại Học viện Glion Institue of Higher Education được thiết kế đặc biệt khi sinh viên được học chuyển tiếp và thực tập hưởng lương tại các quốc giakhác nhau. Chỉ trong một chương trình học, bạn có thể học hỏi văn hóa tại ít nhất ba đất nước khác nhau, đây là một lợi thế rất lớn dành cho sinh viên tạo cho mình một bản lý lịch ấn tượng ngay từ khi còn ở trên ghế nhà trường.

Để chuẩn bị các bước quan trọng giúp bạn có sự chuẩn bị hoàn hảo cho hành trình du học, Đại diện Học viện Glion – Ông Simon Phillips kết hợp cùng GConnect Hospitality Education sẽ tổ chức Buổi trao đổi thân mật nhằm cung cấp thông tin toàn diện về chương trình học và cuộc sống tại các quốc gia:

Hồ Chí Minh

15h00 – 17h00, Thứ Bảy 24/10/2015

Corner Caffe & Dining

6B Tú Xương, P. 7, Q. 3

Hà Nội

15h00 – 17h00, Chủ nhật 25/10/2015

Khách sạn JW Marriott

Số 8, Đỗ Đức Dục, Mễ Trì, Từ Liêm

Buổi gặp gỡ mang tính chất trao đổi và giao lưu, bạn sẽ có cơ hội thoải mái trình bày quan điểm, giải đáp các câu hỏi cặn kẽ liên quan đến du học thông qua các hoạt động tương tác. Bên cạnh đó, bạn sẽ được tư vấn nghề nghiệp, chương trình học và cơ hội việc làm các trường đại học ở các quốc gia hàng đầu thế giới về du học Quản trị khách sạn, Du lịch và Sự kiện tại Thụy Sỹ, Mỹ, Anh, Úc.  Đăng ký tham dự tại đây:

Dang ky ngay-01Ngoài ra, cơ hội nhận các Học bổng & Phần thưởng đặc biệt dành cho những bạn có câu trả lời hay khi tham gia trắc nghiệm: “Du học Khách sạn & Du lịch – Vùng đất hứa nào dành cho bạn?” tại đây!

Come to Les Roches Open Days (1)Chọn đúng địa điểm và ngôi trường để du học là bước khởi đầu quan trọng cho sự nghiệp của bạn

Học viện Glion trực thuộc hệ thống Học viện của Tập đoàn LHE quản lý những trường Đại học danh tiếng nhất trên thế giới đào tạo nhân lực từ Cử nhân đến Thạc sĩ cho ngành Khách sạn, Du lịch và Sự kiện (Hospitality) bao gồm 4 Học viện với 7 cơ sở trên thế giới:

  • Học viện Glion Institue of Higher Education (Thụy Sỹ, Anh quốc)
  • Les Roches International School of Hotel Management (Thụy Sỹ, Tây Ban Nha, Trung Quốc)
  • Blue Mountains International Hotel Management School (Úc)
  • Học viện Kendall College (Hoa Kỳ)

Việc học chuyển tiếp giữa các cơ sở ở các quốc gia khác nhau và thực tập hưởng lương ở một quốc gia bất kỳ sẽ giúp các bạn không chỉ nâng cao kiến thức nghiệp vụ, kỹ năng cá nhân mà còn hỗ trợ bạn tiếp thu nền văn hóa và cách thức quản trị kinh doanh của nhiều khu vực trên thế giới.

Sinh viên tốt nghiệp có thể làm việc trong nhiều ngành nghề khác nhau như Quản lý Khách sạn, Resort, Tổ chức sự kiện, Truyền thông, Tài chính ngân hàng, Quản lý nhân lực, Casino, Bảo hiểm, Bất động sản, Ngoại thương và nhiều ngành nghề đa dạng khác.

Come to Les Roches Open Days (5)Học viện Les Roches và Glion nằm trong Top 3 trường Tốt nhất thế giới (TNS 2013)

G’Connect Hospitality Education là Trung tâm chuyên cung cấp dịch vụ Tư vấn hướng nghiệp/Du học chuyên biệt trong lĩnh vực Quản trị Khách sạn, Du lịch. Với đội ngũ nhân viên không chỉ am hiểu về các chương trình đào tạo, thủ tục nhập học, xin thị thực (visa), mà còn được bổ sung kiến thức trong lĩnh vực Khách sạn và Du lịch để có thể đưa ra những lời khuyên thiết thực nhất cho các bạn sinh viên Việt Nam

G’Connect Hospitality Education – Văn phòng Đại diện Tập đoàn LHE tại Việt Nam

6b Tú Xương, P. 7, Quận 3, Tp. HCM

ĐT: (08) 3932 5255 hoặc 0913 839 963 (Cô Thùy)

Email: info@gconnect.edu.vn

Web: www.gconnect.edu.vn