Học Quản trị khách sạn tại Đại học César Ritz – Thụy Sỹ


Event Details


G’Connect Hospitality Education kết hợp cùng Đại học César Ritz tổ chức Hội thảo “Du học ngành Quản lý Khách sạn tại Thụy Sỹ” nhằm giúp các bạn sinh viên, học sinh đang cần định hướng và quan tâm đến ngành Khách sạn, Du lịch và Dịch vụ khách hàng có thể tiếp cận và tìm hiểu về chương trình giảng dạy chuẩn mực cũng như cơ hội nghề nghiệp rộng lớn sau khi tốt nghiệp.

09:00 – 11:30, Thứ Bảy 14/03/2015
KS Movenpick – 83 Lý Thường Kiệt, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

Hãy đến với buổi Hội thảo để được tư vấn trực tiếp về chương trình học, những kỳ thực tập hưởng lương, Cơ hội Học bổng, thủ tục nhập học vào trường Đại học César Ritz danh tiếng.

Cơ hội gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với các Cựu sinh viên của trường 

bachelor-international-business-hotel-tourism-management

Cesar Ritz University

Được đặt tên theo một nhân vật huyền thoại – Ngài César Ritz (1850 – 1918), người sáng lập và điều  hành các khách sạn thuộc hệ thống “Ritz” nổi tiếng và danh giá ở Paris, London, Madrid và rất nhiều nơi trên thế giới và cũng chính là tiền thân của tập đoàn khách sạn Ritz- Carlton ngày nay, Đại học César Ritz đã trở thành một biểu tượng uy tín về chất lượng đào tạo của Thụy Sỹ, một đất nước có truyền thống lâu đời trong ngành “công nghiệp không khói” đang trên đà phát triển đáng kinh ngạc tại nhiều châu lục trên toàn thế giới.

cesar-ritz-bouveret-010

 

9 LÝ DO ĐẠI HỌC CÉSAR RITZ LÀ LỰA CHỌN PHÙ HỢP NHẤT

1/ Đại học César Ritz – Đại diện cho uy tín về chất lượng trong việc kết hợp giữa yếu tố Thụy sỹ truyền thống trong ngành Dịch vụ kết hợp tính hiện đại của ngành Quản trị kinh doanh.

2/ Nền giáo dục dựa trên truyền thống khách sạn Thụy Sỹ

Tất cả các cơ sở đều được đặt tại Thụy Sỹ, nơi khai sinh ngành khách sạn do đó công tác giáo dục dựa trên những truyền thống này và sinh viên tốt nghiệp từ trường đều được săn đón nhiệt tình trên toàn thế giới.

3/ Bằng cấp chất lượng Quốc tế: César Ritz là Đại học Quản lý khách sạn Thụy Sỹ đầu tiên được cấp giấy chứng nhận TedQual từ Tổ chức Du lịch Thế giới.

4/ Cơ hội việc làm và các kết nối

Hai lần mỗi năm, trên 60 công ty từ khắp nơi trên thế giới đến tuyển dụng sinh viên của trường. Diễn đàn Tuyển dụng Quốc tế này tạo điều kiện cho sinh viên tiếp cận với các cơ hội nghề nghiệp tốt nhất.

5/ Môi trường học tập tại hiện môi trường thực tế đặc trưng Thụy Sỹ.

Mỗi trường đều từng là khách sạn đã được hiện đại hóa. Sinh viên sẽ được học và sống trong môi trường của một khách sạn thật sự với các cơ sở vật chất tốt nhất cho chương trình học quản lý khách sạn và nghiên cứu tại Thụy Sỹ.

6/ Chất lượng cuộc sống vượt trội

Học tập tại Thụy Sỹ, một đất nước nổi tiếng an toàn, khí hậu trong lành và chế độ chăm sóc sức khỏe nổi tiếng. Nhiều trợ giúp sinh viên trong học tập cũng như các hoạt động xã hội và thể thao trong khuôn viên trường, trên khắp Thụy Sĩ và Châu Âu.

7/ Cơ hội Học bổng đa dạng trước khi nhập học và xuyên suốt trong quá trình học tập

8/ Môi trường học tập đa văn hóa với sinh viên từ hơn 60 quốc gia khác nhau trên thế giới

9/ Mạng lưới cựu sinh viên toàn cầu với hơn 20.000 thành viên trên toàn thế giới tạo cơ hội kết nối và hỗ trợ xuyên suốt cho sự nghiệp của bạn.

G’Connect Hospitality Education là Trung tâm chuyên cung cấp dịch vụ Tư vấn hướng nghiệp/Du học chuyên biệt trong lĩnh vực Quản trị Khách sạn & Du lịch. Với đội ngũ nhân viên không chỉ am hiểu về các chương trình đào tạo, thủ tục nhập học, xin thị thực, mà còn được bổ sung kiến thức trong lĩnh vực Khách sạn và Du lịch để có thể đưa ra những lời khuyên thiết thực nhất cho các bạn sinh viên Việt Nam

G’Connect Hospitality Education – Văn phòng tuyển sinh Đại học Cesar Ritz tại Việt Nam
6b Tú Xương, Phường 7, Quận 3, Tp. HCM
ĐT: (08) 3932 5255 / DĐ: 0913 839 963 (Cô Thùy)
Email: info@gconnect.edu.vn