Học Quản trị Khách sạn tại Les Roches (Thụy Sỹ) – Top 3 trường hàng đầu thế giới


Event Details


Nói đến Thụy Sỹ là nói đến một đất nước gắn liền với sự phát triển đặc thù của ngành công nghiệp Khách sạn & Du lịch trong đó nêu cao truyền thống giảng dạy đề cao tính thực tế cho sinh viên. Có tới gần 90% các Khách sạn lớn trên thế giới được điều hành bởi các nhà quản lý tốt nghiệp tại Thụy Sỹ. Trong top 10 trường dẫn đầu về chất lượng đào tạo Quản trị Du lịch – Khách sạn, Thụy Sỹ chiếm tới 5 trường với 3 trường ở vị trí đầu bảng. Điều này là lời khẳng định chắc chắn nhất của Thụy Sỹ về chất lượng đào tạo và cam kết tuyệt đối với tương lai của sinh viên khi theo học.

Một trong những Cơ hội tuyệt vời nhất trong việc học ngành Quản Trị Du Lịch – Khách Sạn là chương trình thực tập hưởng lương như một chương trình học chính thức. Hãy cùng tìm hiểu xem các nhà tuyển dụng sẽ làm như thế nào để tuyển dụng nhân sự một các hiệu quả nhất!

SẼ CÓ NHIỀU CƠ HỘI CHO CÁC ỨNG CỬ VIÊN NẾU HỌ HIỂU CÁCH MÀ CÁC CÔNG TY SỬ DỤNG ĐỂ TUYỂN CHỌN HỌ!

Cách mà một nhà tuyển dụng điển hình mong muốn cho một vị trí họ cần tuyển dụng

1. Từ bên trong: việc thăng chức cho một nhân viên chính thức, hoặc đề bạt một nhân viên tạm thời, hoặc một nhân viên thời vụ hay tuyển dụng lại những nhân viên đã từng làm việc  tại công ty. Nhà tuyển dụng sẽ nghĩ rằng: “ Tôi muốn tuyển dụng một ai đó mà tôi đã từng biết qua.”( Một chiến lược rủi ro thấp của nhà tuyển dụng)

Ý nghĩa cho các ứng cử viên: Nếu bạn được tuyển bởi một tổ chức mà bạn đã ứng tuyển vào làm, hoặc vừa vào làm thời vụ, hay chỉ là một cộng tác viên, thì có thể trong tương lai bạn sẽ được xem xét để trở thành nhân viên chính thức, hoặc một vị trí tốt hơn thời điểm ban đầu.

2. Sử dụng bằng chứng:  Tuyển dụng 1 ứng cử viên hoàn toàn mới nhưng anh ta có thể chứng minh được điều mà anh ta có thể làm được nhờ vào những kỹ năng cần thiết

Ý nghĩa cho các ứng cử viên: Nếu bạn là 1 lập trình viên, hãy mang chương trình của bạn cùng với mật mã của nó; nếu bạn là 1 nhiếp ảnh gia, bạn hãy mang những bức ảnh mà bạn đã chụp; nếu bạn là 1 tư vấn viên, bạn hãy liệt kê những khách hàng mà bạn đã tư vấn thành công, .v.v.

3. Thông qua 1 người bạn thân hoặc đồng nghiệp: Thuê một ứng cử viên được giới thiệu từ những người bạn đáng tin cậy (có thể là ứng cử viên này đã làm việc cho họ)

Ý nghĩa cho các ứng cử viên: Tạo mối quan hệ tốt với mọi người, đặc biệt là người biết rõ nhà tuyển dụng mà bạn muốn ứng tuyển vào. Thông qua mối quan hệ này, anh ta sẽ giới thiệu bạn đến với nhà tuyển dụng.

4. Thông qua một đại điện tuyển dụng uy tín: Đây có thể là các trang website tuyển dụng, hoặc cũng có thể là cá nhân mà thông qua các địa chỉ này, hồ sơ của bạn sẽ đến nhanh hơn với nhà tuyển dụng.

5. Thông qua mẫu quảng cáo mà nhà tuyển dụng đăng tải trên mạng hoặc báo chí.

6. Sử dụng Sơ Yếu Lý Lịch

Marche-Service

Ngày hội việc làm được tổ chức thường niên tại trường Les Roches
Cơ hội để bạn chứng tỏ mình với nhà tuyển dụng

Nếu bạn đang cân nhắc lựa chọn ngành Quản trị Khách sạn – Du lịch, hãy đến tham gia buổi Hội thảo “Du học ngành Quản trị khách sạn tại Trường Les Roches – Thụy Sỹ” một trong số 3 trường đứng đầu thế giới, hội thảo được tổ chức tại:

Hà Nội
09:00 – 11:30 Thứ Bảy, 09/08/2014
KS Metropole 56 Lý Thái Tổ, Q. Hoàn Kiếm

TP. HCM
09:00 – 11:30 Chủ Nhật, 10/08/2014
KS Sheraton 88 Đồng Khởi, Q.1

Tại Les Roches, chúng tôi may mắn bởi vì hầu hết các chiến lược tìm việc của chúng tôi đều xuất phát từ những đầu mục 1,2 hoặc 3. Bộ phận Phát triển nghề nghiệp và Thực tập (CDIP) đã đạt được rất nhiều thành công trong việc sắp xếp cho hơn 50 Tập đoàn tuyển dụng đến giao lưu trong khuôn viên trường mỗi học kỳ. Các Tập đoàn đại diện cho các lĩnh vực khác nhau, bao gồm khách sạn, thời trang, truyền thông và sự kiện. Điều này mang đến cho sinh viên một cơ hội tuyệt vời để gặp trực tiếp nhà tuyển dụng, cũng như cơ hội để chúng tôi hiểu thêm về sự khác biệt trong văn hóa, sản phẩm, và dịch vụ của mỗi tập đoàn.

6910_1187190794642319_5405022173875592539_n

 

Thụy Sỹ được xem là cái nôi của ngành Quản trị khách sạn

Trong cuộc khảo sát toàn cầu năm 2013 dựa trên đánh giá xác thực bởi chính các nhà tuyển dụng quốc tế, Les Roches International School of Hotel Management được xếp trong số 3 trường Đại học tốt nhất trên thế giới cho ngành Quản trị Khách sạn & Du lịch (TNS 2013).

Les Roches với bề dày lịch sử 60 năm thành lập nổi bật về chất lượng đào tạo vượt trội với đội ngũ giảng viên có trình độ cao, môi trường đào tạo đa văn hóa, chương trình kết hợp nhuần nhuyễn giữa lý thuyết và thực hành.

Les Roches là một trong ba trường đào tạo về du lịch khách sạn tại Thụy Sỹ được hiệp hội NEASC công nhận chất lượng bằng cấp ở mức độ cao nhất. NEASC cũng chính là hiệp hội công nhận bằng cấp của các trường Đại học hàng đầu thế giới như Havard, Oxford hay Yale.

classrooms_13

 Les Roches – Top 3 trường hàng đầu thế giới về chuyên ngành
Quản trị Khách sạn & Du lịch

G’Connect Hospitality Education với lợi thế chuyên cung cấp dịch vụ Tư vấn du học trong lĩnh vực Quản trị Khách sạn và Du lịch. Chúng tôi đại diện cho các trường đào tạo chuyên ngành này hàng đầu thế giới, với đội ngũ nhân viên không chỉ am hiểu về các chương trình đào tạo, thủ tục nhập học, thị thực (visa), mà còn được bổ sung kiến thức trong lĩnh vực Du lịch, Khách sạn để có thể đưa ra những lời khuyên thiết thực nhất cho định hướng nghề nghiệp của các bạn sinh viên Việt Nam.

G’Connect Hospitality Education – Văn phòng Đại diện trường Les Roches tại Việt Nam
6b, Tú Xương, P.7, Quận 3, TP.HCM
ĐT: (08) 3932 5255 – DĐ: 0913 839 963 (Cô Thùy).
Email: info@gconnect.edu.vn