Hướng nghiệp Du học tháng 3/2016: Học ngành nào để đảm bảo tương lai


Event Details


Bạn muốn học một chương trình có khả năng áp dụng kiến thức vào hầu hết mọi lĩnh vực trên thế giới? Bạn có ý định theo học ngành Quản trị Khách sạn & Du lich? Hay bạn đang muốn thử sức trong lĩnh vực Quản lý Sự kiện?  Chúng ta đang nói đến lĩnh vực Dịch vụ khách hàng (Hospitality) Một lĩnh vực vô cùng rộng lớn bao gồm tất cả những ngành nghề liên quan đến giao dịch trực tiếp với khách hàng!

Quản trị Khách sạn hay Quản lý Sự kiện chỉ là một phần nhỏ của bức tranh vô cùng đa dạng và không ngừng phát triển của lĩnh vực này. Hospitality là một thế giới mà ở đó hôm nay không giống với ngày hôm qua. Một thế giới với những diễn biến, thay đổi và thách thức không ngừng. Điều ấy đòi hỏi bạn cần có thật nhiều năng lượng và thích thú với việc đương đầu thách thức.

Ngành Hospitality luôn phát triển không ngừng và những sinh viên cũng như những người làm công tác giảng dạy vô cùng yêu thích công việc của mình. Đó chính là những gì bạn có thể cảm nhận được tại Học viện Les Roches, Thụy Sỹ nằm trong số 3 Trường Đại học hàng đầu thế giới cho ngành Quản trị Khách sạn, Du lịch và Sự kiện (TNS 2013) là một trong những lựa chọn nhiều bạn trẻ hướng đến bởi chất lượng chương trình học, chương trình thực tập hưởng lương cao và môi trường giảng dạy tiên tiến. 

Với mong muốn tư vấn các Cơ hội nghề nghiệp, Học bổng và Chương trình học, buổi Hướng nghiệp Du học chủ đề “Học ngành nào để đảm bảo tương lai” với sự tham dự của Đại diện Học viện Les Roches hứa hẹn sẽ mang đến cho Quý phụ huynh và các bạn những thông tin thiết thực và bổ ích nhất:

15h00 – 17h00, Thứ Bảy ngày 26/3/2016

Khách sạn InterContinental Asiana Saigon

Góc Hai Bà Trưng – Lê Duẩn

(Lầu 2, Phòng Côn Đảo)

Để đảm bảo chất lượng thông tin định hướng và tư vấn được truyền tải tốt nhất, chương trình sẽ giới hạn số lượng khách nhất định. Đăng ký tham dự nhanh tại đây.

Thành lập từ năm 1954, Học viện Les Roches hiện có 5 cơ sở giảng dạy trên thế giới với mô hình giảng dạy đạt chuẩn 5 sao. Sinh viên có cơ hội học tập và thực tập chuyển tiếp với sự kết hợp giữa những tinh hoa của đất nướcThụy Sỹ cùng đặc trưng tại mỗi quốc gia bao gồm: Bluche (Thụy Sỹ), Chicago (Mỹ), Marbella (Tây Ban Nha), Thượng Hải (Trung Quốc), Amman (Jordan). Điều này cho phép sinh viên có thể học tập, làm việc và trải nghiệm cuộc sống tại 5 quốc gia khác nhau chỉ trong một chương trình học tại Học viện Les Roches.

Các chương trình giảng dạy từ bậc Cao đẳng, Đại học đến Thạc sĩ trong 7 chuyên ngành chính bao gồm: Finance (Tài chính); Event Management (Quản trị sự kiện); Marketing (Tiếp thị); Entrepreneurship (Kinh doanh); Culinary Business Management (Quản lý kinh doanh ẩm thực); Innovation and Sustainablity (Sáng tạo & Phát triển bền vững); Spa & Health Management (Quản lý dịch vụ sức khỏe và nghỉ dưỡng).