Series #12 – Du học Thụy Sỹ: Những Cột Mốc Trên Hành Trình Sự Nghiệp

“Những cột mốc trên hành trình sự nghiệp” là sự kiện G’Gconnect Hospitality Education (GHE) muốn tôn vinh những tài năng nhiệt huyết đã đạt được những thành công ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Nơi tìm thấy sự đồng cảm và câu trả lời cho chính vấn đề của bản thân bạn đang vướng mắc: “Chuyển ngành có phải bắt đầu từ số 0”, “Những lý do nên học thạc sỹ? ” hay đơn giản là “Làm thế nào để có động lực thay đổi?”

Luôn có những câu hỏi khi bạn đang đứng giữa những quyết định quan trọng, hãy để những người “đã từng là bạn” chia sẻ hành trình mà họ đã và đang đi.

14:00 – 17:00

Thứ Bảy, 18/11/2023

KS Caravelle Saigon
19-23 Công Trường Lam Sơn, Q.1

Khách mời tại Tp.Hồ Chí Minh:

Chị Phương Lệ Mẫn

Sales & Training /Hosting Wine Dinner tại ATC Wine Merchants, Cựu sinh viên Học viện Glion, Thụy Sỹ

Anh Olivier Garessus

Head of German & French Markets tại Aurora Travel, Cựu sinh viên Học viện Les Roches, Thụy Sỹ

Anh Đặng Bá Hoài

Lecturer in Hospitality Management tại Hoa Sen University, Cựu sinh viên Học viện Glion, Thụy Sỹ

14:00 – 17:00

Chủ Nhật, 19/11/2023

KS Voco Đà Nẵng
168 Võ Nguyên Giáp, Q. Sơn Trà

Khách mời tại Đà Nẵng:

Anh Daniel Solombrino

GM Voco Ma Belle Danang, an IHG hotel, Cựu sinh viên Học viện Glion, Thụy Sỹ

Chị Đỗ Hồng Anh

Giám đốc Merlot Hotel Nha Trang, Cựu sinh viên Học viện Les Roches, Thụy Sỹ

Ông Edouard Lallemand

GM Premier Village Danang, Cựu sinh viên Học viện Glion, Thụy Sỹ

xem thông tin

Thông qua những chủ đề hấp dẫn & thực tế

• Chủ đề 1: Làm thế nào để chuyển hướng sự nghiệp
  • Chủ đề 2: Giữ lửa đam mê của bản thân
  • Chủ đề 3: Xây dựng mục tiêu ngắn hạn và dài hạn

Dẫn Chương Trình

Thầy Tarek Koutaly
Giám đốc tuyển sinh khu vực Châu Á - Thái Bình Dương

Chị Phượng Đan
Đại diện tuyển sinh học viện Glion & Les Roches tại Việt Nam

ĐĂNG KÝ THAM GIA TẠI ĐÂY

Đăng ký tham dự miễn phí

[sourceurl thesource]

Tại sao nên cân nhắc Học viện Les Roches, Thụy Sỹ?

Được thành lập năm 1954 và trở thành Học viện chuyên đào tạo ngành Quản lý Khách sạn vào năm 1979, Học viện Les Roches đem đến cho sinh viên một nền tảng vững chắc trong ngành Quản lý Khách sạn cũng như những trải nghiệm về văn hóa và học tập tại những cơ sở khác của Les Roches trên Thế giới.

Thẩm định và công nhận ở bậc đào tạo cao nhất bởi Hiệp Hội NECHE (Một trong những tổ chức thẩm định chất lượng giáo dục uy tín nhất trên thế giới)

Đối tác chiến lược là những thương hiệu danh tiếng: IHG, Apple, Hublot, Accor, Louis Vuitton.

Trải nghiệm học tập ở các quốc gia khác nhau như: Thụy Sỹ, Tây Ban Nha.

Tại sao nên cân nhắc Học viện Glion, Thụy Sỹ?

Học viện Glion, là 1 trong số 3 học viện tại Thụy Sỹ được Bộ Giáo Dục Thụy Sỹ công nhận và cấp phép đào tạo ở bậc Đại học và Cao học cho ngành Quản trị Khách sạn, Du lịch và Dịch vụ Khách hàng.

Các thế hệ bước ra từ Glion mang trên mình những kỹ năng thích ứng đa dạng trong nhiều lĩnh vực và luôn nổi bật trong mắt các nhà tuyển dụng khắp nơi trên thế giới.

Những kỳ thực tập phát huy khả năng và điểm mạnh của bản thân cùng cơ hội tiếp xúc với môi trường thực tế tại các thương hiệu quốc tế có thể kể đến như Marriott International, InterContinental Hotels Group, Accor Hotels (Khách sạn & Nghỉ dưỡng) hay Apple, IBM (Công nghệ, Điện tử), ANZ, HSBC (Tài chính, Ngân hàng), Chanel, Louis Vuitton (Thời trang).

Bằng cấp danh giá của Học viện Glion sẽ là nền móng vững chắc để bạn có đầy đủ kiến thức và kinh nghiệm, đưa bạn đến bất kỳ quốc gia nào bạn mong muốn làm việc.