Series #15 – Du học Thụy Sỹ: Biến Đam Mê Ẩm Thực Thành Sự Nghiệp Trọn Đời


Event Details


Ẩm thực Thụy Sỹ được thế giới biết đến với cái “Gu” gắn kết giữa tinh hoa nghệ thuật Châu Âu và sự tinh tế, chỉnh chu đến từ “Lòng hiếu khách”. Đặc điểm thú vị này đã làm nên sự khác biệt trong chương trình đào tạo ngành ẩm thực tại đây. Cùng trải nghiệm món ăn đặc trưng của Thuỵ Sỹ: Cheese Fondue (Lẩu phô mai) và Chocolate (Sô-cô-la) tại sự kiện sắp tới của G’Connect Hospitality Education:

Tìm hiểu lộ trình thăng tiến trong lĩnh vực ẩm thực

Tiềm năng của lĩnh vực nghệ thuật Ẩm thực

Tìm hiểu cách tối ưu hoá lộ trình học tập & chi phí

Trao đổi trực tiếp cùng Đại diện Học viện Culinary Arts Academy, Thụy Sỹ về chương trình học bổng 2024 / 2025 và chính sách hỗ trợ du học sinh Việt Nam.

14:00 – 17:00

Thứ Bảy, 16/12/2023

 
 

Văn phòng G’Connect Hospitality Education, 6b Tú Xương, Q.3

  Đăng ký tham dự miễn phí

  [sourceurl thesource]

  Học viện Ẩm Thực Thụy Sỹ
  (Culinary Arts Academy Switzerland)

  Tọa lạc ngay trung tâm Châu Âu, thuộc khu vực nói tiếng Đức và tiếng Pháp của Thụy Sỹ. Đặc thù địa lý thú vị này mang đến cho sinh viên cơ hội khám phá hai nền văn hóa khác nhau, cũng như tận hưởng sự phong phú về kiến thức chuyên môn và phong tục tập quán, ẩm thực sẵn có. Bên cạnh đó CAAS luôn giữ vững vị thế của mình là một trong 8 trường đào tạo chuyên ngành Quản trị dịch vụ và ẩm thực tốt nhất thế giới (QS Rankings) và cũng là Học viện ẩm thực duy nhất được xếp hạng trong danh sách – Đặc điểm thú vị này càng làm nổi bật sự khác biệt cũng như bảo chứng cho tiêu chuẩn giáo dục đẳng cấp, phương pháp giảng dạy chuẩn phong cách Thụy Sỹ

  Sinh viên có thể lựa chọn 1 trong 3 chuyên ngành theo định hướng cá nhân: Nghệ thuật ẩm thực (Culinary Arts), Nghệ thuật làm bánh & socola (Pastry & Chocolate Arts), Nghệ thuật ẩm thực thuần chay (Vegetarian Culinary Arts)

  Các giảng viên tại trường nắm giữ các thành tích nổi bật như từng đạt sao Michelin hoặc là đầu bếp Hoàng gia.

  Mọi chi tiết của các “lớp học” đều được thiết kế & đầu tư tỉ mỉ nhằm truyền cảm hứng sáng tạo, dụng cụ bếp ứng dụng công nghệ cao/ một nhà hàng giả lập với hơn 100 chỗ ngồi.

  Học viện
  César Ritz Colleges Switzerland

  Học viện César Ritz Colleges Switzerland (CRCS) là học viện quản lý khách sạn duy nhất Thụy Sỹ nhận được giấy chứng nhận TedQual danh giá của Tổ chức Du lịch Thế giới Liên hợp quốc (UNWTO). Định hướng mang đến các trải nghiệm phong phú và thực tiễn cho sinh viên với tính phát triển bền vững làm trọng tâm.

  Chương trình đào tạo linh động và đa dạng mang đến những cơ hội việc làm trong nhiều lĩnh vực khác nhau.  Bên cạnh đó, sinh viên được học tập trong môi trường quốc tế giúp các bạn có thể phát triển một tầm nhìn đa văn hóa và  khám phá những giới hạn mới của bản thân.

  Học viện thường xuyên làm việc với các chuyên gia trong ngành thông qua mạng lưới đối tác toàn cầu để mang đến chương trình học theo sát với thực tế: Ritz Paris, Évian Resort, Singualar Places, KempinsKi

  Thúc đẩy văn hóa khởi nghiệp, tính bền vững, và khả năng lãnh đạo trong môi trường học tập đa văn hóa. Phát triển tư duy sáng tạo thông qua việc áp dụng những nghiên cứu và công nghệ mới để xây dựng tầm nhìn và định hình tương lai.